Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel mà không phải là đơn vị khác

Thiết bị giám sát hành trình được gắn trực tiếp lên phương tiện ô tô nhằm giúp cho chủ phương tiện, các nhà quản lý doanh nghiệp vận tải quản lý phương tiện của mình một cách hiệu quả, chuyên nghiệp hơn trong công tác quản lý phương tiện.

 

1. Vậy tại sao phải sử dụng thiết bị giám sát hành trình tại Viettel?

 

Tiết kiệm chi phí: Giá thiết bị kèm gói cước rẻ sử dụng luôn 3 năm chỉ 2 triệu 700 nghìn đồng rất phù hợp cho doanh nghiệp vẫn tải sử dụng lâu dài. Ngoài ra giúp doanh nghiệp loại bỏ những trường hợp tài xế chạy sai tuyến đường, kê khai không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển, giúp nhân viên quản lý dễ dàng xem lại lộ trình một ngày mà xe mình đã đi đến những địa điểm nào, thời gian chính xác là bao nhiêu, dừng, đỗ xe bao nhiêu lần để dễ dàng kiểm soát chất lượng hơn.

 

Ngoài ra giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản tiền thuê người theo dõi xe hàng tháng nhưng đem lại hiệu quả không chính xác, thiết bị giám sát hành trình bảo đảm cho bạn về sự hài lòng về chất lượng mà nó mang lại.

 

✅ Đảm bảo an toàn: Đảm bảo an toàn cho tài xế đi đúng tốc độ cho phép theo từng cung đường theo quy định, tránh tình trạng vượt quá tốc độ. Ngoài ra, với tất cả hình ảnh và dữ liệu được lưu lại nên có thể dễ dàng kiểm tra được nguyên nhân khi gặp sự cố và giúp cảnh báo cho chủ phương tiện về các mối nguy hại có thể xảy đến.

 

XEM THÊM ▶️▶️ Vị trí để lắp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất.

 

XEM THÊM ▶️▶️ 4 lợi ích hộp đen ô tô mạng lại.

 

2. Vậy nên lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ô tô ở đâu?

 

Để góp phần đảm bảo an toàn giao thông cũng như quản lý các phương tiện tham gia giao thông dễ dàng hơn và để tránh bị xử phạt nặng, các chủ sở hữu của các phương tiện giao thông nên nhanh chóng lắp đặt thiết bị giám sát hành trình theo đúng quy định của pháp luật.

 

Nhằm mang lại chất lượng dich vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel là một trong những công ty viễn thông hàng đầu về lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng luôn làm việc trên tiêu chí:

 

✅ Luôn đặt uy tín thương hiệu Viettel, chất lượng lên hàng đầu.

 

✅ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình.

 

✅ Tư vấn, lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí, hỗ trợ 24/7.

 

✅ Giao hàng tận nơi, lắp đặt tại cơ sở của khách hàng

 

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách!

 

 

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53

XEM THÊM:

▶️▶️ Mẹo để mua thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️Mẹo để mua thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi
▶️▶️Vai trò của hộp đen đối với xe ô tô