Chính sách mua hàng và thanh toán

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 12:04 - 15/04/2020   - 401 lượt xem

Hiện tại cửa hàng chúng tôi hỗ trợ 02 hình thức thanh toán, giúp bạn chủ động và thuận tiện hơn trong quá trình giao hàng:

1. Chào hàng, Đặt hàng, Chấp nhận yêu cầu đặt hàng

Tất cả các thông tin và mô tả sản phẩm đề cập trên website Viettelnet.vn không phải là một lời chào hàng và có thể được thu hồi hoặc sửa đổi bất cứ lúc nào trước khi Viettel chấp nhận yêu cầu đặt hàng của Bạn. Viettel không thể đảm bảo rằng, tất cả các Sản phẩm đều sẵn có, song sẽ cố gắng để đảm bảo sẵn sàng cung cấp các Sản phẩm.

Quy trình mua hàng tại website:

Bất cứ yêu cầu đặt hàng nào do Bạn gửi đến đều là một đề xuất mua Sản phẩm khi sự chấp nhận yêu cầu đặt hàng có hiệu lực và giao dịch sẽ được xác lập thì Viettel giao hàng cho Bạn. Bạn chắc chắn rằng tất cả và bất cứ thông tin nào do Bạn cung cấp khi đặt hàng qua điện thoại đều cập nhật và chính xác để Viettel có thể đáp ứng việc đặt hàng của Bạn.

2. Giá cả và thanh toán

Giá phải trả cho Sản phẩm là giá có hiệu lực tại thời điểm tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, trừ khi được thỏa thuận trực tiếp hoặc được đề cập đến trực tiếp. Giá cả là giá được Viettel thông báo với bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại và giá có thể chiết đàm phán chiết khấu cho người mua hàng từ 3 sản phẩm trở lên.

Khi giá cả không chính xác hoặc có chênh lệch so với giá thị trường, Viettelnet sẽ tôn trọng các yêu cầu đặt hàng, song có thể chỉnh sửa giá cả và chào bán với giá đúng của thị trường.

Viettelnet sẽ thông báo tới Bạn bất cứ sai sót nào trong giá cả trước khi giao hàng. Trong trường hợp Bạn chọn tiếp tục mua hàng, tức là Bạn chấp nhận những điều kiện và giá mới như được thông báo bởi Viettelnet. Giá (trừ khi được thông báo khác) sẽ được tính bằng loại tiền tệ như Viettelnet đã thông báo với bạn trực tiếp hoặc qua điện thoại.

a.Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Lưu ý: Khi bạn chuyển khoản, vui lòng nhập mã đơn hàng của bạn tại mục “Ghi chú”.

Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.

b.Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery)

Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán khi đơn hàng đến tay của bạn và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline : 0963.14.5353

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận