Khóa Chống Trộm Xe Máy – ĐỊNH VỊ – KHÓA XE TỪ XA

Thị trường xe máy tại Việt Nam hiện tại đang ở trong tốc độ tăng trưởng rất cao, hơn nữa xe máy là phương tiện đi lại di chuyển phố biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhưng đi kèm với đó là vấn nạn trộm cắp xe máy ngày càng nhiều và nghiêm trọng. Do đó để bảo vệ xe máy của bạn được an toàn, đề phòng mất trộm xe máy bạn nên lựa chọn lắp khóa chống trộm xe máy thông minh của Viettel để bảo vệ tài sản của mình.

khóa chống trộm xe máy
                                                                    khóa chống trộm xe máy

1. KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY LÀ GÌ ?

Khóa chống trộm xe máy Viettel là loại khóa áp dụng Chip công nghệ 4.0 duy nhất trên thị trường tích hợp 2 công nghệ vừa chống trộm thông qua mạng di động viettel – vừa định vị xe thông qua hệ thống định vị toàn cầu GPS.

Bạn chỉ cần sơ hở 1 chút xíu chỉ 5-10 giây là phương tiện – tài sản của bạn đã bị lấy cắp. Do đó, việc trang bị một chiếc khóa chống trộm xe máy thông minh là điều nhất thiết phải làm. Tuy nhiên nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất, giá rẻ để mang lại an toàn cao nhất bảo vệ tài sản thì khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi lắp đặt.

Khóa chống trộm xe máy

Khóa chống trộm – Định Vị tắt máy xe từ xa Smart Motor do Tập Đoàn Công NghiệpViễn Thông Quân Đội Viettel sản xuất phân phối lắp đặt bảo hành toàn quốc 64 tỉnh thành.

Thứ nhấtĐịnh vị xe: Xác định vị trí xe đang ở đâu (chính xác / rõ ràng), xem lại lịch sử hành trình xe đã đi đâu, ở đâu, cũng như dừng đỗ ở những điểm nào bao lâu thời gian.

Thứ haiChống trộm xe: Hú còi báo động chống trộm, đồng thời nhắn tin gọi điện cho chủ xe, kết hợp không thể nổ máy xe chạy được khi có kẻ gian tác động vào ổ khóa xe.

2. CHI TIẾT TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM BẢO VỆ XE

Khi chế độ chống trộm được bật lên, xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối, sẽ được an tâm hơn khi để ở những nơi mất an toàn. Hệ Thống Bảo Vệ Thông Minh Sẽ Được Kích Hoạt Ngay Lập Tức Khi:

Mua sản phẩm Viettel chất lượng để trải nghiệm 3 lớp bảo vệ
Mua sản phẩm Viettel chất lượng để trải nghiệm 3 lớp bảo vệ

2.1 XE HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú còi giúp cho chủ tài sản biết được có trộm tác động vào xe mình, hoặc ngay lúc đó có người xung quanh để ý tới tiếng còi làm trộm sợ và bỏ chạy.

2.2 GỬI TIN NHẮN ĐỒNG THỜI THIẾT BỊ GỌI ĐIỆN CHO CHỦ XE

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gửi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại di động của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

2.3 XE KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích giúp bảo vệ xe của bạn an toàn hơn, giả sử bạn bị cướp dọc đường hay vô tình để quên chìa khóa còn trên xe thì bọn trộm cướp có mở được khóa cũng không thể nào đề máy chạy được.

2.4 TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Chỉ cần có sóng điện thoại thì bạn có thể tắt máy xe được, không phụ thuộc vào khoảng cách.

3. CHI TIẾT TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ

Ngoài chế độ chống trộm xe – Bảo vệ xe máy an toàn tuyệt đối thì bộ thiết bị Khóa chống trộm xe máy Viettel còn thêm một chế độ cực kỳ hữu ích đi kèm đó là: Định vị GPS vị trí thời gian thực của xe chi tiết như sau:

– Khi xe của bạn đã được lắp Thiết bị định vị – chống trộm Smart Motor Viettel thì trên điện thoại của bạn sẽ được cài đặt một phần mềm – ứng dụng để quản lý xe là Smart Motor 3.0 của Viettel

– Thông qua phần mềm smart motor sẽ được kết nối với điện thoại smart phone cho phép quý khách biết được xe hiện tại đang ở vị trí đâu, đang chạy, dừng, đỗ bao lâu cũng như xem lịch sử chi tiết hành trình xe đã đi đâu, dừng đỗ ở đâu với thời gian bao lâu…

Thiết bị định vị - chống trộm Smart Motor Viettel

ĐỊNH VỊ XE CHÍNH XÁC SỐ 1 VIỆT NAM

1. Định Vị GPS Chính Xác: Sử dụng Chip GPS cao cấp nhất hiện nay giúp định vị hoàn toàn chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ số nhà, Tên đường, Phường, Ngõ hẻm)
2. An Toàn Tuyệt Đối: Thiết bị do Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel sản xuất, phân phối với độ an toàn, bảo mật cao. Bảo hành tại cửa hàng Viettel trên 63 tỉnh thành Toàn Quốc
3. Phần Mềm Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Smartphone bằng Tiếng Việt với bản đồ Google Maps (bản cập nhật mới nhất Google Maps 2021) giúp xem vị trí xe của bạn một cách dễ dàng, thuận tiện.
Màn hình theo dõi vị trí xe máy trên điện thoại sau khi lắp đặt
Màn hình theo dõi vị trí xe máy trên điện thoại sau khi lắp đặt

4. GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY BAO NHIÊU

Smart Motor W1 (Giá / bộ) : 1.490.000 đ
Smart motor W2 (có remote):
1.990.000 đ
Khóa chống trộm xe máy Viettel
Khóa chống trộm xe máy Viettel

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

– Một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG.

XEM THÊM > > > Thiết bị định vị không dây

liên hệ mua chống trộm xe máy

Xem thêm hình ảnh chức năng tuyệt vời về chống trộm xe máy chính hãng:

Bộ chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2:

Chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2

– Sản phẩm nhỏ gọn bằng 1/2 bao thuốc lá.

– Sản phẩm có remote điều khiển xe tiện lợi hơn.

– Khóa xe, mở khóa xe, tìm xe trong bãi bằng remote điều khiển có chớp xi nhan.

– Đạt chuẩn chống nước IP68

– Sử dụng chip GPS 4G mới nhất hiện nay và Module SIM 4G mới nhất hiện nay

Smart motor Viettel W2 được Viettel bán vào tháng 03/2021 thông tin update tại https://viettelnet.vn/

5. ƯU ĐIỂM BỘ CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Định Vị Chính Xác: Sử dụng Chip định vị GPS toàn cầu cao cấp giúp định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu như số nhà, tên đường, ngõ hẻm, phường, phố.

2. An toàn tuyệt đối: Thiết bị được Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội sản xuất nên độ an toàn, bảo mật cao (Không như các hàng trôi nổi không có nguồn gốc khác).

3. Không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe: Lắp đặt đảm bảo 100% không ảnh hưởng tới hoạt động điện đèn của xe, không cắt dây zin – có Jack đi theo từng xe. Lắp được trên xe đã có khóa từ hoặc SmartKey.

4. Ứng dụng dễ sử dụng: Phần mềm Smart Motor 3.0 quản lý trên điện thoại bằng Tiếng Việt – Server đặt tại Viettel IDC kết hợp bản đồ Google Maps giúp xem vị trí xe một cách dễ dàng, thuận tiện. Hoặc truy cập vào website http://quanlyxemay.viettel.vn/ đê xem trên máy tính.

6. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA CHỐNG TRỘM XE

6.1 Các tiêu chí đánh giá khóa chống trộm xe máy Viettel

– Kiểu dáng, thiết kế tiện dụng: Để đảm bảo việc dễ dàng lắp đặt và sử dụng, khóa chống trộm xe máy Viettel luôn có jack cắm theo tiêu chuẩn đi kèm theo thiết kế mỗi xe để đảm bảo yếu tố thiết kế tiện dụng, kiểu dáng đẹp mắt.

– Khóa chống trộm đảm bảo độ an toàn cao: sản phẩm bộ định vị xe máy Smart Motor Viettel có độ bảo mật cao, khả năng hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao (10 năm).

– Xét về độ hao điện: Mức độ tiêu thụ điện hay năng lượng là tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua thiết bị khóa chống trộm xe máy điện tử. Thiết bị chống trộm xe máy của Viettel hoàn toàn không làm hao điện nên khách hàng yên tâm sử dụng.

– Thời gian bảo hành: khóa chống trộm xe máy của Viettel có thời gian bảo hành từ 12 tháng kể từ lắp đặt tạo tài khoản.

6.2 Có nên lắp khóa chống trộm xe máy hay không

Lắp chống trộm xe máy là việc mà hầu hết những người sử dụng phương tiện đi lại như chúng ta nhất định phải thực hiện nay. Đặc biệt tại thời điểm hiện nay khi vấn nạn trộm cướp xe máy đang diễn ra ngày càng nhiều và ở mức độ cực kỳ nghiêm trọng.

Vậy để chọn mua khóa chống trộm xe máy kết hợp với định vị xe máy chất lượng và phù hợp thì cần những tiêu chí quan trọng nào, hãy tiếp tục đọc để trả lời cho câu hỏi này bạn nhé.

6.3 khách hàng mua khóa chống trộm xe máy về tự lắp đặt thì giá như thế nào?

TOÀN QUỐC đặt hàng giạm ngay 200k phí tự lắp đặt ( khóa chống trộm xe máy w1 chỉ còn 1tr300k ) miễn phí hướng dẫn lắp đặt, rất dễ lắp đặt, miễn phí SHIPCOD hỗ trợ cài đặt và lắp đặt vào xe máy.

Hình ảnh thực tế lắp đặt thiết bị chống trộm xe:

lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy

Hình ảnh nhân viên Viettel thao tác lắp đặt chống trộm xe máy

>> Thiết bị chống trộm xe máy Viettel lắp trên tất cả các dòng xe máy: honda, Yamaha, Suzuki, Sym, SH,…. các xe đã lắp Hyperrion, Fastlock, smartkey, iKY Bike .. Đều lắp thêm được thiết bị Viettel.

LƯU Ý QUAN TRỌNG  VIETTELNET.VN:

– Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp nhân viên Viettel tư vấn, lắp đặt, bảo hành, không qua trung gian, môi giới.

– Sản phầm Khóa chống trộm xe máy của Viettel được nhiều công ty / doanh nghiệp kinh doanh đăng ký lắp đặt.

– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại hệ thống Viettel trên toàn bộ 63 tỉnh thành.

Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.