Các tiêu chuẩn chọn mua khóa chống trộm dành cho xe máy

Đình Cường 15:03 - 21/03/2024

Khóa chống trộm dành cho xe máy cần được lựa chọn theo đúng các tiêu chuẩn chất lượng. Việc làm này giúp người dùng sở hữu dòng sản phẩm cho tuổi thọ kéo dài.

Khi chọn mua khóa chống trộm dành cho xe máy, mọi người cần căn cứ vào một số tiêu chuẩn chất lượng. Những tiêu chuẩn này được người dùng đi trước đúc kết khi tìm kiếm cho mình dòng sản phẩm có hiệu quả chống trộm cao. Đó sẽ là kim chỉ nam để bạn không mắc phải những sai lầm đáng tiếc khi lựa chọn thiết bị.

Khóa chống trộm dành cho xe máy đa chức năng

Hiện tại có rất nhiều loại khóa chống trộm cho xe máy được cung cấp trên thị trường dịch vụ. Điển hình như khóa chống trộm bằng cơ, khóa chống trộm bằng remote, hoặc khóa chống trộm định vị.

Trong đó bộ khóa chống trộm định vị được xem là dòng sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt nhất. Bởi ngoài khả năng chống trộm vượt trội, thiết bị còn giúp người dùng quản lý phương tiện, giám sát hành trình và cảnh báo tốc độ của xe máy. Vì vậy đây được xem là bộ khóa chống trộm đáng mua nhất hiện nay.

chong trom xe may thong minh viettel
chong trom xe may thong minh viettel

Khóa chống trộm cho xe máy giá rẻ

Ngoài các tính năng nổi bật, giá bán khóa chống trộm cho xe máy cũng là vấn đề mà mọi người cần suy xét. Nhất là khi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền và quyết định chọn mua của người dùng.

Tốt nhất bạn hãy chọn mua cho mình bộ khóa chống trộm đến từ thương hiệu uy tín, có giá bán phải chăng. Sản phẩm được áp dụng chi phí lắp đặt ưu đãi để tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng. Chỉ có như vậy bạn mới đảm bảo được vấn đề tài chính khi tìm mua thiết bị chống trộm.

khoa chong trom gia re viettel

Khóa chống trộm xe máy bảo hành chính hãng

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Khóa định vị theo dõi xe máy (4G)=>XEM THÊM 1.200.000
Khóa định vị chống trộm xe máy (4G_VIP) 1.600.000
Định vị xe ô tô Viettel=>XEM THÊM
1.463.000
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
2.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

>> TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Chế độ bảo hành của bộ khóa chống trộm xe máy liên quan mật thiết đến lợi ích của tất cả người dùng. Do đó bạn chỉ nên chọn mua dòng sản phẩm chính hãng được bảo hành trực tiếp từ đơn vị sản xuất.

Thiết bị chống trộm nhận được chế độ bảo hành kéo dài lên đến 12 tháng. Trong suốt quá trình đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Nhờ vậy mà rủi ro khi chọn mua thiết bị chống trộm được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

Đảm bảo chỉ cần cần tuân thủ 3 tiêu chuẩn chất lượng khi chọn mua khóa chống trộm dành cho xe máy. Bạn sẽ sở hữu bộ thiết bị chống trộm thông minh cho hiệu năng sử dụng dài lâu. Theo đó xế yêu của mọi người sẽ được bảo vệ và bảo quản trong điều kiện tốt nhất.