Thiết bị định vị ô tô có cần thiết với xe cho thuê, xe tự lái?

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 454 lượt xem

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho xe thuê, xe tự lái là cực kỳ cần thiết. Bởi sản phẩm giúp quản lý hiệu quả và giảm thiểu nguy cơ mất trộm cho người dùng.

 

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô được xem là giải pháp quản lý phương tiện gia đình hiệu quả. Nhưng đối với loại xe cho thuê và xe tự lái, mọi người có nhất thiết phải tiêu tốn chi phí để lắp đặt thiết bị hay không? Nếu như bạn vẫn còn đang boăn khoăn, Viettel sẽ giúp bạn tháo gỡ nhanh các vướng mắc.

 

Có cần lắp đặt thiết bị định vị ô tô đối với xe cho thuê và tự lái?

lap di vi oto cho thue xe tu lai
Lắp đặt định vị xe ô tô thuê để chống trộm

 

Thiết bị định vị ô tô thực chất là chip định vị GPS được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm cho phép người dùng xác định chính xác vị trí của xe trên hệ thống định vị GPS toàn cầu. Hay còn gọi là Google Maps.

 

Mỗi một thiết bị định vị sở hữu kích thước nhỏ gọn và chỉ to hơn ngón tay đôi chút. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt chip định vị trên xe và giấu kín để không ai phát hiện ra.

 

Sản phẩm được xem là lựa chọn thông minh để mọi người bảo quản tốt  xe ô tô gia đình. Đây cũng là giải pháp quản lý tối ưu dành cho phương tiện xe cho thuê và xe tự lái. Lý do là vì các thiết bị định vị sẽ giúp chủ phương tiện tránh được tình trạng mất trộm nhờ tính năng cảnh báo thông minh.

 

Một khi phương tiện di chuyển khỏi khu vực cho phép được cài đặt trước đó, còi báo động sẽ phát ra để chủ nhân nhận biết. Dựa vào đây, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mọi lịch trình di chuyển của xe và thu hồi phương tiện trong trường hợp cần thiết.

 

Đối với xe tự lái, mọi người cũng dễ dàng điều khiển ô tô bằng tin nhắn khi phương tiện có gắn GPS định vị. Dù có mặt trong xe hay không, bạn cũng có thể điều khiển phương tiện theo ý mình.

 

Một số lưu ý khi lắp đặt thiết bị định vị ô tô cho xe thuê và xe tự lái

 

Trong quá trình chọn mua thiết bị định vị ô tô cho xe thuê và xe tự lái, bạn cần lưu ý 3 vấn đề quan trọng:

  • Thứ nhất: Người dùng phải lựa chọn được loại thiết bị có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Tốt hơn hết bạn hãy chọn mua sản phẩm tại đơn vị uy tín như Viettel.
  • Thứ 2: Lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị định vị thật thông thoáng và tránh nơi ẩm ướt. Điều này đảm bảo được khả năng định vị chính xác của chip GPS đối với xe ô tô.
  • Thứ 3: Thường xuyên kiểm tra các gói 3G/4G trong sim để duy trì hoạt động bình thường. Chỉ có như vậy hiệu quả định vị của thiết bị mới không bị gián đoạn.

 

Tin rằng cùng với thiết bị định vị xe ô tô thông minh, chủ sở hữu xe thuê và xe tự lái sẽ dễ dàng quản lý phương tiện. Nhờ vậy mà mọi nguy cơ thiệt hại sẽ được giảm thiểu xuống mức thấp nhất.

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC: 0922 193 999
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53 (Zalo)

XEM THÊM:

▶️Nên lắp đặt định vị xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?
▶️Khó khăn thường gặp khi sử dụng thiết bị hành trình
▶️LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET NÀO VỪA RẺ VỪA CHẤT…
▶️Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu cho doanh nghiệp vận tải
▶️Quản lý xe và người thân dễ dàng thông qua thiết bị định vị xe máy Viettel

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận