Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô có dễ không? Có thể tự lắp đặt được không?

Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô có dễ hay không? Mọi người có thể tự lắp đặt tại nhà hay không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng thắc mắc hiện nay.

 

Để lắp đặt thiết bị định vị ô tô, mọi người phải nắm rõ các bước làm kỹ thuật quan trọng. Mỗi một bước tiến hành cần được thực hiện chính xác để đem đến hiệu quả sử dụng cao cho thiết bị thông minh. Vậy việc lắp đặt thiết bị định vị khó hay dễ? Mọi người có thể tự lắp đặt tại nhà được không?

 

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô có dễ không?

 

Quy trình lắp đặt thiết bị định vị ô tô thường trải qua 5 bước làm kỹ thuật. Chỉ cần nắm vững kỹ năng và thực hành chính xác, bạn sẽ dễ dàng hoàn tất quá trình lắp đặt. Tại Viettel, 5 bước lắp thiết bị GPS cho ô tô được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Lựa chọn loại thiết bị định vị chính hãng theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể chọn loại định vị chạy bằng pin hoặc nguồn điện từ xe.
  • Bước 2: Kiểm tra thẻ sim để đảm bảo chiếc SIM đã đăng ký gói cước data 3G/ 4G. Tiếp tục lắp thẻ sim vào bên trong thiết bị giám sát hành trình ô tô.
  • Bước 3: Kết nối thiết bị GPS vào bên trong nguồn điện xe ô tô. Nếu thiết bị sử dụng pin, hãy lắp pin vào trước khi bật lên.
  • Bước 4: Lựa chọn vị trí lắp đặt thiết bị sao cho thật thông thoáng để không làm nhiễu sóng GPS. Nhưng khu vực lắp đặt phải thật kín đáo để không bị phát hiện.
  • Bước 5: Cài đặt phần mềm hỗ trợ định vị ô tô trên điện thoại/ laptop/ máy tính. Tiếp tục đăng nhập hệ thống định vị GPS toàn cầu và tìm kiếm vị trí ô tô dễ dàng.
lap dat dinh vi o to viettel
Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô có dễ không?

 

Có thể tự lắp đặt định vị cho ô tô được hay không?

 

Nhìn một cách tổng quát, 5 bước lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy nếu như bạn là người có kỹ năng lắp ráp các thiết bị kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng hoàn tất quá trình lắp đặt định vị tại nhà.

Trường hợp người dùng chưa từng có kinh nghiệm lắp thiết bị GPS trước đó, bạn hãy liên hệ với Viettel. Tại địa chỉ cung cấp thiết bị định vị cho ô tô luôn có sẵn đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao sẵn sàng phục vụ người dùng.

 

tu lap dat dinh vi oto viettel
Tự lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô tại nhà được không?

 

Đến với Viettel, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn thiết bị định vị ô tô theo nhu cầu sử dụng riêng. Sản phẩm được bảo hành dài hạn và được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng ngay trong ngày.

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC: 0922 193 999
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53 (Zalo)

THAM KHẢO XEM THÊM:

▶️Nên lắp đặt định vị xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?
▶️ĐỊNH VỊ XE MÁY DĨ AN GIÁ RẺ 
▶️LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET NÀO VỪA RẺ VỪA CHẤT…
▶️Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu cho doanh nghiệp vận tải
▶️Việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô…
▶️Quản lý xe và người thân dễ dàng thông qua thiết bị định vị xe máy Viettel