Lợi ích hộp đen ô tô mạng lại cho doanh nghiệp vận tải

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 192 lượt xem

Những năm trở lại đây, hộp đen ô tô là một cụm từ khá quen thuộc đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Đối với nhiều chủ xe, lắp đặt hộp đen ô tô chỉ để “đối phó” tránh bị xử phạt mà chưa thực sự hiểu hết tác dụng của hộp đen ô tô, chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài này, quý khách sẽ có cái nhìn “toàn diện” hơn về lắp đặt hộp đen ô tô thay vì “đối phó” như trước.

 

hộp đen Đối với công tác quản lý nhà nước

 

1. Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải

hộp đen ô tô
hộp đen ô tô

✅ Giúp doanh nghiệp nâng cao dịch vụ vận tải: Trên mỗi phương tiện được lắp hộp đen ô tô, doanh nghiệp có thể giám sát chặt chẽ lộ trình xe chạy, tốc độ xe chạy để kịp thời nhắc nhở lái xe đảm bảo thời gian cũng như độ an toàn của chuyến xe.

✅ Giúp chuyên nghiệp hóa khâu quản lý: Lắp hộp đen ô tô giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa cũng như tài sản của mình thông qua việc quản lý giám sát các hoạt động của phương tiện vận tải như: hành trình, quãng đường, vận tốc, thời gian dừng đỗ xe…tránh tình trạng bị mất cắp.

✅ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự: Chủ doanh nghiệp có thể giám sát trực tiếp đội ngũ nhân viên lái xe của mình cũng như doanh thu của từng xe thông qua hệ thống giám sát hành trình mà không cần thêm chi phí thuê nhân sự giám sát trực tiếp.

✅ Quản lý tiêu hao nhiên liệu: Chỉ cần tích hợp với cảm biến nhiên liệu, hộp đen ô tô sẽ cung cấp cho người sử dụng biểu đồ số lượng nhiên liệu đổ vào bình, số lượng nhiên liệu tiêu hao trên một hành trình hay số lượng nhiên liệu tiêu hao trong 1 tháng thông qua hộp đen ô tô ô tô.

2. Đối với người thuê xe vận tải

hộp đen ô tôKhách hàng sử dụng dịch vụ vận tải rất quan tâm đến vấn đề hiên tại hàng hóa mình thuê vận chuyển đang ở đâu, có gặp vấn đề gì không, khi nào bên vận chuyển sẽ giao hàng. hộp đen ô tô sẽ là một giải pháp công khai minh bạch khiến khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vận tải.

Đặc biệt đối với xe taxi, xe khách và xe buýt, trường hợp khách quên đồ có thể truy ngược lại từ hành trình đi của xe để xác minh thông tin chính xác.

3. Đối với công tác quản lý nhà nước

Gia hạn hộp đen định vị

✅ Quản lý số lượng phương tiện kinh doanh vận tải cho doanh nghiệp.

✅ Quản lý thông tin phương tiện: Hành trình xe, Vận tốc xe, Thông tin lái xe

✅ Dựa vào những dữ liệu mà hộp đen ô tô truyền dẫn về TCDB, cơ quan chức năng sẽ có khả năng phát hiện những xe khách đi sai tuyến được đã thông báo, xe đi vượt tốc độ cho phép,… để có phương án điều chỉnh phù hợp.

Quản lý xe bằng hộp đen ô tô Viettel

4. Đối với xã hội

hộp đen Đối với xã hội✅ Nâng cao ý thức chấp hành luật lệ giao thông của người dân và lái xe

✅ Góp phần giảm thiểu đối đa những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng

✅ Với 4 tác dụng trên, hộp đen ô tô chắc hẳn là “một người bạn đồng hành” của chủ xe trên từng chặng đường.

✅ Quý khách lựa chọn lắp đặt ngay thiết bị giám sát hành tình hợp chuẩn Bộ GTVT.

Hộp đen ô tô Viettel cam kết mang đến cho doanh nghiệp vận tải những giải pháp giám sát quản lý hiệu quả nhất.

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53

XEM THÊM:

▶️▶️ Vì sao nên lắp Hộp Đen Định Vị cho xe Grab?
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi
▶️▶️Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel mà không phải là đơn vị khác

 

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận