Cách nhận biết thiết bị định vị ô tô có độ bền cao như thế nào?

Để nhận biết thiết bị định vị ô tô có độ bền cao, người ta dựa vào hai tiêu chí đánh giá. Một là vật liệu sản xuất vỏ. Hai là cấu tạo bên trong dòng sản phẩm.

 

Thiết bị định vị ô tô được sản xuất trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng loại và thương hiệu. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ được trang bị các thông số kỹ thuật tương ứng để đem đến hiệu năng sử dụng khác nhau cho người dùng. Vậy làm thế nào để mọi người biết được đâu mới là loại thiết bị có độ bền cao? Trong trường hợp này, bạn cần chú ý quan sát kỹ lưỡng vỏ sản phẩm và cấu tạo bên trong.

 

Nhận biết thông qua vỏ thiết bị định vị ô tô

 

Trong quá trình chọn mua thiết bị định vị ô tô, ngoài giá cả, chất lượng sản phẩm cũng là vấn đề rất được quan tâm. Bởi đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng sản phẩm và lợi ích túi tiền của người dùng.

 

Nếu muốn tìm mua được dòng sản phẩm có độ bền cao, mọi người cần hết sức tinh ý quan sát một số dấu hiệu nhận biết. Đầu tiên là nhận diện sản phẩm chất lượng thông qua chất liệu vỏ sản xuất bộ định vị xe ô tô.

 

Thông thường những thiết bị cao cấp sẽ có lớp vỏ được làm từ vật liệu kim loại đặc biệt. Vật liệu kim loại có khả năng chống sốc tốt trong trường hợp xảy ra lực va đập. Dù được lắp đặt trong môi trường nhiệt độ cao, thiết bị định vị xe ô tô vẫn không bị ảnh hưởng khả năng định vị.

 

Đặc biệt là lớp vỏ kim loại còn đem đến đặc tính chống nước bền bỉ cho dòng sản phẩm. Điều này giúp cho thiết bị định vị bảo vệ được tất cả những dữ liệu và các chi tiết lắp đặt bên trong. Đó là lý do vì sao mọi người chỉ nên chọn mua những sản phẩm có lớp vỏ kim loại bền chắc.

dinh vi oto chinh hang bao hanh 12 thang
dinh vi oto chinh hang bao hanh 12 thang

XEM THÊM>> Thiết bị định vị ô tô có cần thiết với xe cho thuê, xe tự lái?

 

Nhận biết thông qua cấu tạo của thiết bị định vị

 

Để đánh giá được cấu tạo bên trong thiết bị định vị ô tô có tốt hay không, bạn không nhất thiết phải tháo rời từng bộ phận. Thay vào đó, mọi người có thể đưa ra cánh giá chính xác thông qua một số tiêu chí dưới đây:

 

  • Khả năng thu tín hiệu của thiết bị phải cực kỳ nhanh nhạy. Sản phẩm có giá trị dBm càng thấp, độ nhạy tín hiệu càng cao.
  • Lượng điện năng tiêu hao trong quá trình hoạt động của thiết bị nằm trong giới hạn cho phép. Tốt nhất bạn nên lựa chọn sản phẩm có pin dự phòng để phòng trường hợp bình ắc quy hết điện.
  • Phần mềm quản lý được tích hợp bên trong bộ định vị có giao diện dễ dùng và sở hữu bảng thống kê chi tiết về hành trình xe ô tô.

 

Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng được phân phối bởi đơn vị uy tín. Trong trường hợp này bạn có thể liên hệ với Viettel để được lắp đặt bộ định vị chính hãng chất lượng.

 

Thiết bị định vị chất lượng có khả năng thu sóng tốt

 

Hy vọng rằng cùng với những dấu hiệu nhận biết thiết bị định vị ô tô có độ bền cao, bạn sẽ tìm được dòng sản phẩm bền bỉ. Thiết bị định vị hỗ trợ người dùng quản lý phương tiện dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

 

TƯ VẤN LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC: 0922 193 999
TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53 (Zalo)

XEM THÊM:

▶️Nên lắp đặt định vị xe máy ở đâu an toàn và bí mật nhất?
▶️Khó khăn thường gặp khi sử dụng thiết bị hành trình
▶️ Tại sao phải lắp đặt định vị cho xe chạy dịch vụ grab?
▶️Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu cho doanh nghiệp vận tải
▶️ ĐỊNH VỊ XE MÁY DĨ AN GIÁ RẺ
▶️ Tiêu chí đánh giá hệ thống định vị xe máy hành trình của Viettel là gì?