Gia hạn thiết bị giám sát hành trình của Viettel

Đình Cường 15:03 - 21/03/2024

Bạn đang sử dụng thiết bị định vị, giám sát hành trình, hộp đen,…và đột nhiên không theo dõi được định vị xe đang ở đâu hoặc đi đăng kiểm xe báo mất GPRS hoặc đối với khách hàng đang sử dụng V-TRACKING VIETTEL thông báo ngay trên phần mềm đang mềm và có những thắc mắc dưới đây:

Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình phải đóng trên mỗi xe là bao nhiêu?

Tại sao lại phải đóng phí để gia hạn duy trì thiết bị định vị?

Quy trình, thủ tục gia hạn định vị ra sao?

Có thể hoãn không đóng phí cước định vị gps nếu không sử dụng được không?

Tất cả những thắc mắc trên sẽ được Viettel giải đáp cho khách hàng trong nội dung của bài viết này.

gia-hạn-hộp-đen-giám-sát-hành-trình
gia-hạn-hộp-đen-giám-sát-hành-trình

Vtracking ViettelThiết bị giám sát hành trình Viettel được Bộ Giao thông vận tải cấp chứng nhận hợp quy Bộ GTVT QCVN 31: 2014/BGTVT, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn đăng kiểm xe, kiểm định xe, cấp phù hiệu vận tải.

I. GIA HẠN THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH PHÍ BAO NHIÊU? TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI PHẢI TRẢ KHOẢN PHÍ NÀY?

Gia hạn hộp đen định vị
Gia hạn hộp đen định vị

Gia hạn giám sát hành trình phí bao nhiêu? Đây được xem là thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng khi đang sử dụng thiết bị giám sát hành trình. Dù trước khi mua sản phẩm nào trên thị trường thì khách hàng đã được nhà cung cấp tư vấn khoản phí này rồi nhưng sau một thời gian sử dụng làm khách hàng quên mất phải đóng phí bao nhiêu để sử dụng tiếp.

Dưới đây sẽ có những giải thích chi tiếp giúp tháo gỡ những câu hỏi cũng như làm sáng rõ về khoản phí gia hạn định vị – phí duy trì thiết bị giám sát hành trình này cho quý khách hàng.

1. Gia hạn thiết bị định vị – giám sát hành trình là gì? có phí bao nhiêu?

Gia hạn định vị hay cước định vị cho xe máy, ô tô, xe tải,… là chi phí duy trì năm sử dụng tiếp theo khi gói cước cũ trước đo khách hàng mua đã hết hạn, như vậy để khách hàng sử dụng tiếp thiết bị định vị giám sát hành trình hay hộp đen thì phải nhờ đơn vị cung cấp thiết bị định vị cho khách hàng để gia hạn duy trì định vị GPS.

Chi phí gia hạn này không liên quan tới việc khách hàng phải mua thiết bị định vị mới như ban đầu. Chi phí mua sắm thiết bị định vị ban đầu đã bao gồm gói cước kèm theo nên khách hàng chỉ mất một lần là có thể sở hữu hoàn toàn thiết bị định vị. Còn việc gia hạn lại là khoản phí hàng năm bao gồm phí máy chủ Server (Viettel miễn phí khoản này) và cước data SIM thiết bị mà khách hàng sử dụng phải mất để có thể sử dụng phần mềm giám sát hành trình và định vị được phương tiện mọi lúc mọi nơi.

2. Tại sao khách hàng phải lại phải đóng phí gia hạn này?

Khách hàng khi mua mới một thiết bị định vị hoặc giám sát hành trình đều thường hỏi đã bỏ tiền ra để mua mới một thiết bị thì tại sao lại phải đóng phí gia hạn duy trì hàng năm thiết bị này.Thiết bị định vị là sản phẩm công nghệ đặc thù kết hợp giữ sóng GSM ( SIM DATA đi kèm thiết bị ) và kết nối với Server máy chủ để hiện thị lên giao diện web hoặc phần mềm thiết bị điện thoại giúp khách hàng biết được phương tiện đang ở vị trí nào.

Khách hàng hình dung thiết bị định vị giống như một chiếc điện thoại khi muôn nghe gọi hay lên mạng thì phải trả phí sim gọi, nhắn tin, cho nhà mạng hoặc trả phí mạng, trả phí tải hoặc dùng một ứng dụng nào đó mất tiền. Như vậy thiết bị định vị  hoặc giám sát hành trình được cấu thành bởi thiết bị phần cứng và SIM nhà mạng + Server như vậy người sử dụng phải mất chi phí hàng tháng, hàng năm cho sim 3G và phần mềm để xem giám sát phương tiện trên phần mềm.

II. Bảng gia hạn phí duy trì thiết bị giám sát hành trình Viettel và định vị xe máy Smart motor viettel

Quý khách đang sử dụng thiết bị giám sát hành trình Vtracking Viettel hoặc thiết bị định vị xe máy Viettel nhưng hết thời gian sử dụng miễn phí ( thiết bị giám sát hành trình báo mất GPRS hoặc không định vị được hoặc không thấy xe trên phần mềm nữa) thì quý khách nên gia hạn thiết bị giám sát hành trình của Viettel để tiếp tục sử dụng.

Gói Cước gia hạn Phí Gia hạn
Tổng thời gian sử dụng
Gia hạn GSHT 12 tháng VTR12T 960.000đ 12 tháng
Gia hạn GSHT 24 tháng VTR24T 1.650.000đ 24 tháng
 

Camera giám sát hành trình NĐ10

1.430.000đ

2.354.000đ

12 tháng

24 tháng

Định vị xe máy VIETTEL 300.000đ
12 tháng
Gia hạn giám sát hành trình Vietmap 960.000đ
12 tháng
Gia hạn giám sát hành trình Bình Minh (ADSUN)
960.000đ 12 tháng

(GIÁ GIA HẠN ĐÃ BAO GỒM VAT)

 • Phí gia hạn định vị Viettel đã bao gồm VAT ghi trên hóa đơn.
 • Gia hạn trên hệ thống không cần thay sim.

 

>> TỔNG ĐÀI LIÊN HỆ GIA HẠN: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

XEM THÊM TÍNH NĂNG BỘ  >>COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ VIETTEL

XEM THÊM TÍNH NĂNG BỘ >> Định vị xe ô tô Viettel

XEM THÊM CÁC LOẠI THIẾT BỊ NHỎ GỌN >> THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY

hotline gia hạn Vtracking

Hướng dẫn thanh toán gia hạn định vị Vtracking Viettel

Bước 1: Gửi trước thông tin biển số xe cần gia hạn vào qua Zalo số 0963.14.53.53 ( Mr Cường) hoặc Email: cuongnd16@viettel.com.vn & viettel@viettelnet.vn

=> Nhân viên kiểm tra biển số xe còn gia hạn được không, tiến hành thông báo khách hàng thanh toán chuyển khoản để gia hạn

Bước 2: Khách hàng có thể chuyển tiền vào tài khoản Tập Đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel hoặc Cá nhân

 • Tên Tài khoản: Nguyên Đình Cường
 • Số Tài khoản: 1140101134008
 • Tại: MB Tân Định

Tài khoản Tập Đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel

 • Tên Tài khoản: Tập Đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội
 • Số Tài khoản: 0001232184569
 • Tại: MB Điện Biên Phủ

Hoặc

 • Tên Tài khoản: Tập Đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân Đội
 • Số Tài khoản: 12010007357437
 • Tại: BIDV CN SGD 1

> Định vị xe ô tô

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI LẮP MỚI THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH 4G – HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ 4G VIETTEL

Bảng giá lắp đặt Định vị ô tô - hộp đen ô tô Vtracking Viettel

 

 

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
VTR 15 Tháng 1.463.000
VTR 30 Tháng 2.288.000
VTR 48 Tháng 2.882.000
ĐỊNH VỊ Ô TÔ KHÔNG DÂY=>XEM THÊM
1.000.000
ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL=>XEM THÊM
1.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ =>XEM THÊM
4.841.000
KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY=>XEM THÊM
1.600.000

(Đã bao gồm VAT)

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

>>tham khảo: thiết bị định vị mini

CẢM BIẾN NHIÊN LIỆU DẦU: KHÁCH HÀNG THAM KHẢO THÊM CLICK => TẠI ĐÂY

Holline: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo)

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ Thứ 2 đến chủ nhật: 8h00 – 19h

LƯU Ý QUAN TRỌNG: (Xin quý khách hàng lưu ý một số thông tin sau:)

 • Sản phẩm chính hãng 100%, trực tiếp nhân viên Viettel tư vấn, lắp đặt, bảo hành, không qua trung gian, môi giới.
 • Sản phẩm được bảo hành 1 năm.

III. Thiết bị giám sát hành trình để gia hạn gồm những chi phí gì?

Phí gia hạn thiết bị giám sát hành trình, cước định vị GPS bao gồm 2 khoản phí:

Phí DATA 3G của SIM: Việc truyền tải dữ liệu hành trình lên server này phải có mạng data để phục vụ mục đích giám sát hành trình xe 24/24 hoặc nhận lệnh cấu hình thiết bị từ xa bằng điện thoại. ( Phí này nếu khách hàng đang sử dụng thiết bị định vị xe máy chỉ gia hạn 25 nghìn/tháng, còn thiết bị giám sát hành trình gia hạn 80 nghìn/tháng )

Phí server lưu trữ dữ liệu và phần mềm giám sát: Server giúp kết nối giữa thiết bị định vị thông qua mạng di động có data 3G và phần mềm giám sát trên điện thoại hoặc website mà người dùng cần để theo dõi.

IV. PHÍ GIA HẠN THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH (GSHT) BAO NHIÊU ?

Phí gia hạn GSHT chỉ từ 300.000 VNĐ đối với xe máy Smart motor – và 960.000 VNĐ đối với khách hàng lắp thiết bị giám sát hành trình Vtracking Viettel dành cho xe kinh doanh. Có sự chênh lệch về giá với các thiết bị khác nhau là do các tính năng của thiết bị hoặc phần mềm cung cấp khác nhau, kèm theo đó do nhu cầu của khách hàng muốn theo dõi phương tiện hay vừa theo dõi vừa để đăng ký kinh doanh.

Mỗi năm người dùng phải mất thêm chi phí chỉ  960,000 đồng là không quá cao và hợp lý vì chi phí cho mua một thiết bị định vị mới ban đầu quá nhiều. Nhưng khi tính theo tháng thì phí gia hạn định vị cũng chỉ là 80,000 đồng/tháng. Mức cước định vị gps này đóng hàng tháng cũng chỉ là mức trung bình, như vậy nó không hề cao thậm chí còn rất rẻ. Chính vì thế người dùng hãy tìm hiểu thật kỹ những về nhu cầu mục đích của mình là gì để dùng thiết bị định vị và đánh giá xem chi phí mua sắm, chi phí gia hạn duy trì thiết bị định vị hàng năm có phải là không hợp lý hay không và đưa ra quyết định sử dụng.

V. QUY TRÌNH, THỦ TỤC GIA HẠN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục gia hạn thiết bị định vị thường rất đơn giản là chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp định vị hoặc thiết bị giám sát hành trình báo họ kiểm tra và thực hiện quy trình gia hạn cho thiết bị. Người sử dụng liên hệ được nhà cung cấp sản phẩm của mình thì có thể đến đóng phí trực tiếp hoặc chỉ cần chuyển khoản phí duy trì thiết bị giám sát hành trình là việc gia hạn sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ trong 3-5 phút.

Nếu khách hàng trễ không đóng phí gia hạn định vị gps sau thời gian tạm hoãn sử dụng thì sẽ không định vị giám sát hành trình được vị trí phương tiện, thiết bị để lâu hơn 2 tháng có thể làm thẻ SIM 4G trong thiết bị hủy số và gói cước dẫn đến phải mất thêm chi phí nhân công thay SIM cho thiết bị nên khách hàng đang sử nên chú ý.