Hướng dẫn gia hạn, đóng tiền mạng wifi internet viettel qua momo

Nguyễn Thị Tam - Cập nhật lúc: 18:07 - 07/07/2024   - 108 lượt xem

Với công nghệ chuyển đổi số trong thời kỳ 4.0 hiện nay, bạn hoàn toàn có thể ngồi nhà mà vẫn xử lý các giao dịch, thay vì nhân viên Viettel đi thu tiền mạng tận nhà như trước đây hoặc bạn phải đến các điểm giao dịch, cửa hàng viettel tốn thời gian. Trong bài viết dưới đây của Viettelnet sẽ hướng dẫn bạn đóng tiền mạng viettel momo dễ dàng.

Xem thêm: Gia hạn định vị

Gia Hạn Chữ Ký Số Viettel

Cách xác định số tiền cần phải đóng tiền mạng Viettel hàng tháng qua momo

Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ lắp mạng viettel, bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây. Hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây để xem tên dịch vụ bạn đang sử dụng là loại nào để có được số tiền chính xác.

Lưu ý: Bạn không cần phải lo nếu lỡ đóng dư tiền mạng Viettel qua momo, vì khi tiền dư thì Viettel sẽ tự động trừ vào tháng sau cho bạn theo chính sách.

BẢNG GIÁ COMBO INTERNET ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Gói Cước Tốc Độ COMBO INTERNET + TIVI
HOME 100 Mbps 215.000 đ
SUN1 150 Mbps 230.000 đ
SUN2 250 Mbps 279.000 đ
SUN3 Không giới hạn (có điều kiện) 340.000 đ
Gói cước được khách hàng sử dụng kèm cùng với thiết bị Home WiFi
START1 150 Mbps + 01 Home WiFi 260.000 đ
START2 250 Mbps + 02 Home WiFi 295.000 đ
START3 Không giới hạn (có điều kiện) + 03 Home WiFi 349.000 đ

Hotline đăng ký lắp mạng Viettel: 0963.14.53.53 (Zalo) – 0866.222.900 – 0902.889.777 – 0979.288.617 (Zalo – Mr Cường)

Báo giá qua mail:cuongnd16@viettel.com.vn
BẢNG GIÁ COMBO INTERNET + TRUYỀN HÌNH VIETTEL

Thiết bị BOX TV360

Thiết bị BOX TV360

Ngoài ra, hiện nay Viettel còn cung cấp các dịch vụ khác mà bạn có thể tham khảo đó là định vị xe máy, định vị ô tô, hộp đen ô tô, chống trộm xe máy,…

Hướng dẫn đóng tiền mạng, internet viettel qua momo

Bạn truy cập vào ứng dụng Momo -> chọn Thanh toán hoá đơn  -> chọn Internet / Truyền hình Viettel -> chọn Cước cố định trả sau -> chọn Nhập mã thuê bao -> chọn Nhập số tiền cần thanh toán -> và bấm Xác nhận.

Hướng dẫn đóng tiền mạng, internet viettel qua momo
Hướng dẫn đóng tiền mạng, internet viettel qua momo

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng momo, đảm bảo trong số dư ví của bạn còn đủ số tiền có khả năng thanh toán cho 1 tháng

Bước 2: Bấm vào mục thanh toán hóa đơn

Bước 3: Chọn Internet / Truyền hình Viettel và cước cố định trả sau

Chọn Internet / Truyền hình Viettel và cước cố định trả sau
Chọn Internet / Truyền hình Viettel và cước cố định trả sau

Bạn có thể được biết mã thuê bao của mình bằng cách liên hệ đến tổng đài 0963.14.5353 để được cung cấp. Theo quy tắc bình thường mã thuê bao của lắp mạng viettel sẽ có dạng t008_gftth_xxxx và mã thuê bao của dịch vụ truyền hình sẽ có cấu trúc là vt_số điện thoại đăng ký.

Những cách thanh toán khác ngoài đóng tiền mạng viettel momo

Hiện nay ngoài momo ra còn có nhiều cách thanh toán khác nhao cùng với đó là rất nhiều mã khuyến mãi, giảm giá tùy vào chính sách ưu đãi của từng app, bạn có thể tham khảo chính sách từ app từ đó chọn ra chương trình phù hợp nhất.

Cách 1: Thanh toán internet viettel tại điểm giao dịch / tại nhân viên đi thu tại nhà

Đây là hình thức truyền thống từ trước khi chuyển đổi số của Viettel, hệ thống các cửa hàng viettel, phòng giao dịch viettel được phân bố rộng rãi trên các tỉnh thành, khách hàng chỉ cần đi đến điểm giao dịch sẽ được nhân viên trực tiếp tư vấn. Tuy nhiên cách này lại mất thời gian của khách hàng phải di chuyển đến điểm giao dịch.

Viettel cũng cung cấp dịch vụ đi thu tiền tận nơi, việc này đặc biệt hữu ích khi khách hàng ở vùng mà cách điểm giao dịch viettel khoảng cách xa. Tuy nhiên bạn phải luôn trực ở nhà để nhân viên đến thu tiền.

Nhược điểm của hai cách này là không áp dụng chính sách khuyến mãi mà thanh toán qua App có, bạn hoàn toàn phải thanh toán đúng mức quy định theo đúng hợp đồng ban đầu với Viettel mà không được trợ giá.

Cách 2: Đóng tiền mạng Viettel qua My Viettel / Internet Banking

Đối với ứng dụng My Viettel, bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel của Viettelnet. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là do Viettel trực tiếp phát triển nên có thể quản lý rõ ràng về số tiền đóng, số tiền nợ, gói cáp quang, nâng cấp lắp mạng Viettel,… mà không cần phải lo về Mã thuê bao (như cách thanh toán qua Momo).

Các ứng dụng ngân hàng, Internet Banking khác hoàn toàn có thể sử dụng để đóng tiền tương tự như Momo, tuy nhiên bạn phải chuyển khoản đúng địa chỉ và cung cấp đúng Mã thuê bao, nếu sai thủ tục lấy lại tiền cũng khá phức tạp.

Những điều bạn cần chú ý khi đóng tiền net viettel momo

  • Đảm bảo kết nối mạng Internet ổn định
  • Bảo mật về thông tin Mã thuê bao và các thông tin cá nhân khác
  • Bạn cần lưu ý chuyển khoản đúng địa chỉ, đúng số tiền, nếu sai địa chỉ hoặc sai Mã thuê bao, thủ tục lấy lại tiền cũng khá phức tạp
  • Bạn cần cập nhật sinh trắc học theo quy định của Nhà nước đối với trường hợp đóng tiền mạng viettel với mức chi tiêu lớn

Trên đây là tất tần tật về đóng tiền mạng qua momo, những lưu ý cũng như các phương thức đóng tiền khác. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ lắp mạng viettel có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ của Viettelnet qua SDT 0963.14.5353 (Zalo) – 0902.889.777 hoặc 0866.222.900

 

Nguyễn Thị Tam

Nguyễn Thị Tam Viettel (MSNV:406261) là chuyên viên kinh doanh CEO Viettel tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại Đại Học Kinh Tế có kinh nghiệm hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2010) bán hàng xuất sắc với các kỹ năng, kinh nghiệm nghiệp vụ bán hàng và sau bán hàng các dịch vụ Viettel như: FTTH, chữ ký số, Vtracking, Cloud, Brandname, SIPTrunking,...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận