Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 15:03 - 21/03/2024   - 460 lượt xem

Cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra nhất cho Viettelnet khi muốn gắn thiết bị định vị trên phương tiện của mình.

Thao tác này thực sự rất đơn giản và tất cả khách hàng gắn định vị bên Viettelnet đều được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hướng dẫn cụ thể để thực hiện. Nhưng nếu bạn đã quên hoặc muốn tìm hiểu lại cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ thì xin mời theo dõi bài viết dưới đây.

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộLàm sao xác định vị trí ô tô trên quốc lộ?

Để xác định được vị trí ô tô của mình từ xa, quý khách phải đảm bảo được những điều kiện sau đây.

Một số điều kiện cần thiết để xác định vị trí ô tô trên quốc lộ

+ Điều kiện đầu tiên và cũng là tiên quyết nhất để bạn có thể tìm và xác định được vị trí ô tô của mình trên quốc lộ đó là phương tiện cần xác định đã được gắn định vị gps.

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộCó thiết bị gps gắn trên xe thì chúng ta mới định vị được vị trí của phương tiện mình từ xa.

+ Thứ hai, bạn hãy kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại, laptop, máy tính bảng,…nói chung là thiết bị bạn sẽ dùng để xem vị trí phương tiện của mình đang ở đâu. Bởi vì, chỉ khi nào thiết bị có kết nối mạng thì chúng ta mới xem được định vị ô tô.

Nêu cách xác định vị trí của một ô tô trên một quốc lộ

Viettelnet cung cấp cho khách hàng của mình 2 hình thức/cách xác định vị trí của một ô tô trên quốc lộ, đó là:

+ Bằng phần mềm Vtracking 2.0

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộSau khi gắn định vị gps cho ô tô của mình tại các cửa hàng Viettelnet trên toàn quốc, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ cài phần mềm giám sát Vtracking 2.0 vào điện thoại smartphone để có thể theo dõi phương tiện từ xa bằng tên đăng nhập và mật khẩu bí mật được cung cấp riêng.

Tham khảo thêm : phần mềm định vị ô tô

=============>>hộp đen trên ô tô là gì

Mỗi lần muốn xác định vị trí ô tô của mình ở đâu, bạn chỉ cần mở phần mềm Vtracking 2.0 lên và đăng nhập vào tài khoản đã được cung cấp là có thể xác định được vị trí ô tô của mình trên quốc lộ.

Ngoài ra trên phần mềm này bạn còn có thể giám sát được trạng thái hoạt động của xe cũng như xem lại hành trình di chuyển trên bản đồ đã dừng, đỗ tại những điểm nào, chạy với tốc độ bao nhiêu,…

+ Bằng website

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộĐối với các khách hàng gắn thiết bị định vị ô tô của Viettelnet thì ngoài việc theo dõi phương tiện của mình từ xa bằng phần mềm Vtracking, bạn có thể giám sát thông qua website được thiết kế riêng http://quanlyxe.viettel.vn/

Tương tự như phần mềm, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là có thể xác định được vị trí chính xác của ô tô mình đang ở đâu một cách nhanh chóng.

+ Định vị thông qua tin nhắn điện thoại

Ngoài 2 cách trên thì Viettelnet đang triển khai thêm một hình thức mới giúp xác định vị trí xe tiện lợi hơn bằng cách nhắn tin điện thoại theo cú pháp do đơn vị lắp đặt cung cấp.

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộKhi muốn xác định vị trí xe, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại smartphone nhắn tin theo cú pháp đến tổng đài được hỗ trợ, sau đó sẽ có 1 tin nhắn trả về có chứa đường link, bạn click vào đường link đó sẽ biết được vị trí xe mình đang ở đâu.

Tuy nhiên cách này vẫn chưa được áp dụng chính thức nên quý khách có thể tham khảo kĩ hơn 2 cách trên.

Ý nghĩa của việc xác định vị trí ô tô trên quốc lộ

Dù là cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp thì việc xem định vị phương tiện đang ở đâu đều có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe và chủ doanh nghiệp.

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộ+ Việc làm này sẽ giúp cho chủ xe nhanh chóng tìm lại được phương tiện của mình nếu như chẳng may bị mất cắp hoặc bị lạc trong hàng trăm phương tiện khác ở các bãi đậu đỗ xe công cộng.

+ Hoặc giúp cho các chủ doanh nghiệp vận tải, logistics kiểm soát được tình trạng lái xe cố tình đi sai lịch trình hoặc chạy quá tốc độ cho phép cũng như hạn chế được những hành vi gian lận khác của lái xe giúp quản lý chặt chẽ và hiệu quả hơn.

+ Đặc biệt, việc xem định vị ô tô còn giúp cho các đơn vị ban ngành giao thông có cơ sở để xác định những lỗi cơ bản của người lái xe, từ đó có cơ chế xử phạt hợp lý.

+ Với các doanh nghiệp cho thuê xe việc xác định vị trí ô tô trên quốc lộ có vai trò rất quan trọng trong việc kinh doanh của đơn vị. Không những giúp định vị xe cho khách thuê 24/24 mà còn giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong khâu giám sát phương tiện từ xa.

Có thể nói, cách xác định vị trí của ô tô trên quốc lộ là việc làm rất cần thiết và có ý nghĩa quan trọng, giúp đơn vị quản lý phương tiện chính xác, hiệu quả hơn.

Đơn vị cung cấp thiết bị định vị gps chính hãng toàn quốc uy tín nhất

cách xác định vị trí ô tô trên quốc lộNếu quý khách có nhu cầu giám sát phương tiện cá nhân của mình hoặc của công ty từ xa thì vui lòng liên hệ Viettelnet để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Lợi ích khi gắn định vị ô tô tại Viettelnet?

+ Lắp đặt tận nơi miễn phí, nhanh chóng ngay trong ngày

+ Bảo hành 12 Tháng

+ Miễn phí trọn đời phần mềm, server theo dõi

+ Mức giá ưu đãi

+ Giảm ngay 300k khi lắp đặt từ 3 xe trở lên

Và còn rất nhiều ưu đãi khác dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sau khi lắp đặt, kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ nêu cách xác định vị trí của một ô tô trên quốc lộ chi tiết nhất để quý khách nắm rõ cách thực hiện và có thể dễ dàng áp dụng để quản lý phương tiện mình từ xa.

Thông tin liên hệ

Tập Đoàn Công Nghiệp Viễn Thông Quân Đội Viettel
Tel: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999
Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận