1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Quản lý xe bằng hộp đen ô tô Viettel

hộp đen ô tô
hộp đen ô tô

Quản lý xe bằng hộp đen ô tô tiện lợi, giải quyết mọi vấn đề giám sát tài xế bằng hệ thống định vị thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.

 

✅ Quản lý xe bằng hộp đen ô tô để có thể giám sát vị trí hiện tại xe ô tô của chính bạn 24 giờ mỗi ngày . Hộp đen ô tô được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông vận tải, giúp đỡ rất cho người dùng cá nhân, nhất là cho doanh nghiệp và đặc biệt nhất là người cầm lái quản lý xe tốt hơn.

 

✅ Bắt đầu từ ngày 1-7-2018, tất cả xe kinh doanh vận tải cá nhân hoặc các doanh nghiệp đều bắt buộc phải gắn hộp đen ô tô. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người vẫn thắc mắc không biết, không quan tâm hộp đen ô tô là gì và tại sao lại phải gắn nó vào ô tô.

 

Tập Đoàn Viettel giúp đỡ cho khách hàng trong việc quản lý xe trong suốt hơn 14 năm vừa qua


Trong suốt khoảng thời gian hơn 14 năm vừa qua tính từ ngày thành lập. Tập Đoàn Viettel đã giúp đỡ cho rất nhiều doanh nghiệp vẫn tải quản lý hơn 1.000.000 đầu xe. Hãy mua hộp đen ô tô ngay hôm nay để được nhận sự giúp đỡ của Viettel

 

✅ Đối với khách hàng là doanh nghiệp, Viettel giúp quản lý xe, đặc biệt là quãng đường mà xe đã qua, và nhất là địa điểm và thời gian dừng đỗ của xe. Mọi vấn đề giám sát đoàn xe trở lên đơn giản. Thay vì mất rất nhiều người để quản lý thì khách hàng chỉ mất một người để quản lý cả 200 đầu xe thậm chí gấp 10 lần số đó chỉ với thêm 1 một chiếc máy tính.

 

✅ Điều khiển và phân phối đoàn xe khách đi đúng lịch trình. Đảm bảo giám sát hành trình xe 24 giờ mỗi ngày trên phạm vi toàn quốc.

 

✅ Giám sát nhiên liệu, hình ảnh, tính toán tổng hợp doanh số, chi phí nhiên liệu, hiệu quả kinh doanh. Chống trường hợp trộm cắp nhiên liệu, gian lận khách hàng của tài xế lái xe.

 

✅ Xem lại hành trình lịch sử xe chạy trong 1 năm không cần phải bỏ thời gian quá nhiều. Với tính năng xem lại hành trình thì mỗi ngày khách hàng chỉ cần 1ph để giám sát cũng nhưng xe lại mọi lịch trình của xe trong ngày, tháng, năm…

 

Hãy đến với Viettel bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm định vị ô tô của chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận hơp chuẩn hợp quy của Bộ GTVT và Bộ TTTT.

 

 

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53

XEM THÊM:

▶️▶️ Vì sao nên lắp Hộp Đen Định Vị cho xe Grab?
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi
▶️▶️Lợi ích hộp đen ô tô