[Review] Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất năm 2021

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 15:11 - 03/11/2020   - 24 lượt xem

Giữ an toàn và bảo vệ đầu của bạn khi đi xe máy bằng cách đội mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Du ngoạn trên một chiếc mô tô là niềm đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của con đường rộng mở đi kèm với một số trách nhiệm — cụ thể là an toàn. Mũ bảo hiểm xe máy chất lượng cao là vật dụng cần thiết giúp bạn phòng tránh tai nạn thương tích nếu bạn gặp tai nạn khi đi xe.

Mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất phải phù hợp với các tiêu chuẩn do Bộ Giao thông Vận Tải Việt Nam đưa ra. Khi mũ bảo hiểm của bạn được BGTVT chấp thuận, bạn có thể yên tâm rằng nó đáp ứng các tiêu chí cần thiết về an toàn xe máy. Tất nhiên, những chiếc mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất phải tiến xa hơn một bước nữa với kiểu dáng thời trang và các tính năng thân thiện với người dùng.

Dây đai và chất liệu bên trong phải nhẹ nhàng trên da và bản thân mũ bảo hiểm phải được thông thoáng. Tốt nhất, mũ bảo hiểm của bạn phải vừa vặn, chắc chắn nhưng nhẹ và đi kèm với lớp lót dày nhưng mềm. Đương nhiên, với sự phổ biến của việc đi xe máy, có vô số sự lựa chọn sản phẩm khác nhau. Để giúp quá trình mua sắm của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất dành người tham gia phương tiện giao thông.

Lợi ích của mũ bảo hiểm xe máy cho người tham gia giao thông

 • Sự an toàn. Đội mũ bảo hiểm sẽ bảo vệ đầu của bạn trong trường hợp xảy ra tai nạn. Mũ bảo hiểm được chứng minh là có thể bảo vệ bạn khỏi những cú sốc và tác động để giảm chấn thương sọ và não của bạn.
 • Ngoại hình đẹp. Mũ bảo hiểm hiện đại có phong cách và trông rất ngầu. Đội mũ bảo hiểm sẽ hoàn thiện bộ trang phục của bạn và giúp bạn thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ cá nhân của mình. Mua một chiếc mũ bảo hiểm khác với mũ bảo hiểm trong đội của bạn và nổi bật.
 • Hiển thị. Khi bạn mua mũ bảo hiểm full-face hoặc modular, nó sẽ đi kèm với kính che mặt. Điều này sẽ ngăn gió và các mảnh vụn va vào mặt bạn. Nếu bạn thay thế bằng loại có màu, thì đôi mắt của bạn cũng sẽ được che chắn khỏi ánh nắng chói chang. Điều này sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn.

Các loại mũ bảo hiểm xe máy hiện nay

MẶT ĐẦY ĐẶN

Những chiếc mũ bảo hiểm này bao quanh toàn bộ phần đầu của bạn từ gáy, qua tai và quanh cằm. Đó là một phần vững chắc mà bạn kéo đi kéo lại trên đỉnh đầu. Chúng có một tấm che mặt trước có thể di chuyển được sẽ nâng lên đến đỉnh của mũ bảo hiểm. Chúng cũng thường có lỗ thông hơi ở phía trước và phía trên để tạo luồng không khí. Đây là loại mũ bảo hiểm an toàn nhất trên thị trường. Chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng nghệ thuật.

MÔ-ĐUN

Những chiếc mũ bảo hiểm này trông giống như mũ bảo hiểm cả mặt khi đội trên đầu nhưng chúng có bản lề cho nửa phía trước của mũ. Điều này cho phép toàn bộ mặt trước của mũ bảo hiểm nâng lên, để khuôn mặt của bạn lộ ra hoàn toàn. Đây là loại mũ bảo hiểm an toàn nhất tiếp theo. Chúng có xu hướng có màu đồng nhất và thiếu kiểu dáng như mũ bảo hiểm full-face có.

MŨ BẢO HIỂM NỬA ĐẦU

Mũ bảo hiểm nửa đầu đôi khi được gọi là mũ đầu lâu. Những chiếc mũ bảo hiểm này chỉ che được nửa trên của đầu. Điều này khiến khuôn mặt của bạn dưới trán lộ ra ngoài. Tai của bạn cũng lộ ra ngoài. Điều này cung cấp một lượng bảo vệ tối thiểu. Chúng thường có màu đen toàn bộ nhưng đôi khi sẽ có thiết kế đường viền hoặc các chi tiết tối giản khác.

Thương hiệu hàng đầu hiện nay

BELL

Mũ bảo hiểm xe máy full-face Bell Qualifier
Mũ bảo hiểm xe máy full-face Bell Qualifier

Được thành lập vào năm 1954, Bell là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong lĩnh vực mũ bảo hiểm. Cho dù đó là xe máy hay xe đạp, công ty được biết đến với việc tạo ra các thiết bị an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể tự mình kiểm tra mũ bảo hiểm chất lượng cao của hãng với Mũ bảo hiểm xe máy full-face Bell Qualifier .

HJC

HJC Unisex Adult Full Mặt CL-17 Omni xe máy Mũ bảo hiểm
HJC Unisex Adult Full Mặt CL-17 Omni

Được thành lập vào năm 1971, HJC được biết đến là nhà sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng với giá cả phải chăng. Công ty phân phối mũ bảo hiểm của mình trên toàn thế giới cho cả người tiêu dùng và các tay đua chuyên nghiệp. Các HJC Unisex Adult Full Mặt CL-17 Omni xe máy Mũ bảo hiểm là một ví dụ tuyệt vời của mũ bảo hiểm giá cả phải chăng nhưng chất lượng của công ty.

SHOEI

Shoei RF1200 Helmet - Haromonic
Shoei RF1200 Helmet – Haromonic

Được thành lập vào năm 1959, Shoei là một công ty Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với việc sản xuất mũ bảo hiểm và thiết bị xe máy chất lượng cao. Công ty tập trung vào việc sản xuất thiết bị cao cấp có tính sáng tạo, công nghệ và an toàn. Các Shoei RF1200 Helmet – Haromonic là một sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những mũ bảo hiểm hàng đầu trên thị trường.

 

Giá mũ bảo hiểm xe máy

 • Dưới 1 triệu: Những chiếc mũ bảo hiểm này thường là kiểu mũ đầu lâu và che một phần đầu của bạn. Chúng có thể được BGTVT chấp thuận hoặc không. Chúng thiếu tính năng, kiểu dáng và thiết kế.
 • 1 triệu đến 3 triệu: Hầu hết mũ bảo hiểm chất lượng tốt đều rơi vào mức giá này. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại, màu sắc và kiểu dáng. Chúng sẽ có một số tính năng như tấm che có thể hoán đổi cho nhau, lỗ thông hơi và đệm êm ái.
 • 3 triệu trở lên: Càng lên cao trong khoảng giá này, mũ bảo hiểm càng trở nên cao cấp hơn. Những chiếc mũ bảo hiểm này có tính khí động học hơn, trọng lượng nhẹ hơn, có nhiều lỗ thông hơi hơn và nhiều tính năng khác.
 • XEM THÊM: Khóa chống trộm xe máy TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các tính năng chính

KÍCH THƯỚC

Không có biểu đồ kích thước tiêu chuẩn khi nói đến mũ bảo hiểm xe máy. Mỗi nhà sản xuất tạo và sử dụng biểu đồ kích thước của riêng mình. Bạn sẽ cần đo vòng đầu của mình để xác định chu vi tính bằng inch. Bạn có thể đeo một loại vừa từ nhà sản xuất này và loại lớn từ nhà sản xuất khác.

Khi mua mũ bảo hiểm của bạn, hãy kiểm tra xem nhà sản xuất làm bao nhiêu vỏ. Đây là lớp bên ngoài của mũ bảo hiểm. Các nhà sản xuất sẽ tạo ra một số lượng nhỏ vỏ bên ngoài và sau đó tạo ra nhiều kích thước từ một kích thước vỏ duy nhất. Điều này có thể dẫn đến cảm giác đầu bồng bềnh với một số mũ bảo hiểm. Nhà sản xuất càng tạo ra nhiều kích thước vỏ bên ngoài thì khả năng điều này xảy ra càng ít.

HÌNH DẠNG

Bạn đã không hoàn thành khi bạn tìm ra kích thước bạn cần. Bạn cũng cần xác định hình dạng đầu của mình. Mũ bảo hiểm xe máy có hình bầu dục, hình tròn và hình kết hợp. Hầu hết mọi người đều có đầu hình bầu dục. Chụp ảnh đỉnh đầu của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn xác định hình dạng của hộp sọ của bạn.

Các nhà sản xuất được biết đến với việc chuyên về một hình dạng cụ thể. Tập trung nỗ lực mua mũ bảo hiểm của bạn vào một nhà sản xuất tạo ra mũ bảo hiểm phù hợp với hình dạng của đầu bạn.

KIỂU

Mọi người có xu hướng chọn loại mũ bảo hiểm họ đội theo kiểu xe đạp mà họ đi. Nhưng điều này đang thay đổi khi nhiều người đi xe hơn và nhiều người đội mũ bảo hiểm hơn. Đội loại mũ bảo hiểm mà bạn cảm thấy thoải mái. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đeo nó mỗi khi bạn đi xe. Hãy thử từng loại để xác định loại nào phù hợp nhất với bạn.

Những ý kiến ​​khác

 • Giá bán. Bạn có thể tìm thấy những chiếc mũ bảo hiểm có giá từ $ 50 đến $ 500. Đừng cảm thấy áp lực khi mua một chiếc mũ bảo hiểm đắt nhất trên thị trường. Mua mũ bảo hiểm được BGT phê duyệt mà bạn có thể mua được và phù hợp với túi tiền của mình.
 • Thiết kế và Phong cách . Bạn sẽ tìm thấy những chiếc mũ bảo hiểm có nhiều loại từ đen tuyền đến đủ màu sắc cầu vồng. Mũ bảo hiểm bạn mua phải có màu sắc và kiểu dáng mà bạn thấy hấp dẫn. Nhiều người phù hợp thiết kế mũ bảo hiểm của họ với thiết bị khác hoặc xe máy của họ. Thiết kế trên mũ bảo hiểm của bạn nên phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của bạn.
 • Thông gió . Mũ bảo hiểm có thể bị nóng, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm hơn. Nếu bạn đi xe trong điều kiện nhiệt độ ấm hơn, hãy tìm mũ bảo hiểm có lỗ thông hơi để khuyến khích luồng không khí lưu thông. Hầu hết đều có lỗ thông hơi ở vùng cằm trước và một hoặc hai lỗ ở đỉnh. Các lỗ thông hơi ở phía sau giúp “hút” không khí qua mũ bảo hiểm bằng cách tạo ra luồng khí nóng.
 • XEM THÊM: [Review] Các loại thùng cốp xe máy mở rộng tốt nhất năm 2021

Đánh giá và khuyến nghị về mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất năm 2021

Bell Qualifier Mũ bảo hiểm xe máy full-face

Mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất
Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Được sản xuất bằng cách pha trộn giữa vật liệu polycarbonate và ABS hàng đầu, mũ bảo hiểm này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi va đập. Với đệm có đường viền trên má và dây đeo có đệm cho cằm của bạn, Bell Qualifier rất thoải mái khi đeo. Thiết kế nhẹ dễ dàng đeo trên cổ và vai của bạn. Bạn có thể nhanh chóng hoán đổi tấm che mặt trong để lấy một tấm chắn màu cho những chuyến hành trình vào những ngày nắng đẹp nhờ hệ thống tháo lắp nhanh của nó. Kết hợp loa để tạo ra một phong cách hiện đại, những chiếc mũ bảo hiểm này hoạt động hiệu quả trong khi tối đa hóa sự thoải mái. Xét về cấu trúc bảo vệ và độ bền cao, Bell Qualifier là một lựa chọn mũ bảo hiểm cao cấp.

Điểm hạn chế của loại mũ bảo hiểm này là thiếu lỗ thông hơi, khiến mũ đội lên sẽ bị nóng. Nếu bạn đi xe trong thời tiết lạnh hơn, đây thực sự là một lợi thế. Tấm che mặt không khóa vào đúng vị trí, có thể khiến nó tự mở ra.

Mũ bảo hiểm Daytona Mũ bảo hiểm đầu lâu Mũ bảo hiểm xe máy

Mũ bảo hiểm Daytona Mũ bảo hiểm đầu lâu Mũ bảo hiểm xe máy
Mũ bảo hiểm Daytona Mũ bảo hiểm đầu lâu Mũ bảo hiểm xe máy

Có nhiều kích cỡ, mũ bảo hiểm màu đen này mang đến chất lượng vừa vặn để tối ưu hóa sự an toàn. Với thiết kế nửa vỏ, mũ bảo hiểm lý tưởng cho những người tìm kiếm luồng không khí tối đa và bảo vệ tối thiểu. Với dây đeo cằm có thể điều chỉnh được, mũ bảo hiểm cho phép bạn tìm được vị trí vừa vặn nhất. Khóa ở vị trí chắc chắn, móc cài kết hợp cơ chế tháo nhanh để dễ dàng tháo ra sau khi sử dụng. Chỉ nặng hơn 1,5kg, mũ bảo hiểm này ngăn chặn áp lực dư thừa lên cổ của bạn.

Hạn chế của mũ bảo hiểm này là nó không bảo vệ được phần lớn đầu của bạn. Tuy nhiên, nó tuân thủ luật BGTVT, vì vậy nếu bạn chỉ muốn duy trì tính hợp pháp, đây là một lựa chọn lý tưởng.

Mũ bảo hiểm mô-đun AHR

Mũ bảo hiểm mô-đun AHR
Mũ bảo hiểm mô-đun AHR

Mang đến thiết kế kiểu dáng đẹp, khả năng vận hành hiệu quả và sáu tùy chọn màu sắc, Mũ bảo hiểm xe máy mô-đun AHR nói chung là sự lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn BGTVT, vì vậy nó không chỉ hợp pháp trên đường phố mà còn bảo vệ bạn nếu bạn có sơ suất. Tấm che mặt lật lên giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn, cho phép bạn uống, ăn hoặc nói chuyện mà không cần tự tháo mũ bảo hiểm.

Được làm bằng acrylonitrile butadiene styrene (ABS) chắc chắn, lớp vỏ bên ngoài nhẹ cho trải nghiệm đeo thoải mái. Nội thất polystyrene (EPS) mở rộng mang lại cảm giác ấm cúng và an toàn hơn. Cung cấp hệ thống kính che mặt kép, bạn có thể quan sát rõ ràng môi trường xung quanh. Thiết kế khí động học của mũ bảo hiểm hạn chế lực cản và chống tiếng ồn của gió.

Một nhược điểm của mũ bảo hiểm này là nó thiếu thông gió. Tuy nhiên, ít lỗ thông hơi hơn có nghĩa là bạn có một chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn hơn và bảo vệ tốt hơn. Mũ bảo hiểm này có xu hướng thiếu phong cách và yếu tố “ngầu”, nhưng nó được bù đắp bởi sự tiện lợi và thoải mái.

Mũ bảo hiểm xe máy hai kính ILM

Mũ bảo hiểm xe máy hai kính ILM

Điểm nổi bật trên chiếc mũ bảo hiểm này là đèn LED ở mặt sau. Bạn có thể chọn từ bốn chế độ, luôn bật, nhấp nháy chậm, nhấp nháy nhanh và tắt. Điều này giúp bạn tăng khả năng hiển thị vào ban đêm, giúp bạn an toàn hơn. Mũ bảo hiểm này cũng có một tấm che mặt rõ ràng và bền, sẽ không tích tụ hơi nước khi lật xuống. Vật liệu chống xước cung cấp cho bạn hình ảnh đầy đủ về môi trường xung quanh. Kết hợp nhiều yếu tố thoải mái khác nhau, miếng đệm má mềm, có thể tháo rời dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Nhược điểm của mũ bảo hiểm này là bạn sẽ cần phải thay pin. Đèn LED yêu cầu hai pin A đôi để hoạt động.

Mũ bảo hiểm Vega Mũ bảo hiểm chiến binh Mũ bảo hiểm nửa đầu

Mũ bảo hiểm Vega
Mũ bảo hiểm Vega

Mang đến sự nhẹ nhàng và vừa vặn thoải mái, Mũ bảo hiểm nửa đầu xe máy của Vega Helmets là một sự lựa chọn đơn giản nhưng thiết thực. Có nhiều kích cỡ, mũ bảo hiểm mang lại cảm giác vừa vặn. Có nhiều màu sắc, những chiếc mũ bảo hiểm tối giản này có các tùy chọn phù hợp với mọi phong cách.

Tấm che mặt giúp mắt bạn an toàn khỏi các mảnh vụn đồng thời bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Kết hợp hệ thống điều chỉnh sáng tạo, mũ bảo hiểm có mặt số ở phía sau để tạo sự phù hợp tối ưu. Lớp vỏ chắc chắn kết hợp với lớp lót bên trong bằng EPS dày, giúp tăng thêm độ an toàn và thoải mái.

Quai mũ bảo hiểm này dày, có thể che tai và cản trở khả năng nghe của bạn. Nhưng những chiếc quai rộng đó cũng bảo vệ đôi tai của bạn. Nó cũng nằm cao trên đầu của bạn, điều này có thể không thoải mái hoặc không được bảo vệ tốt nhất.

Mũ bảo hiểm ScorpionExo Covert

ScorpionExo Covert
ScorpionExo Covert

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó với một thái độ, bạn sẽ thích chiếc mũ bảo hiểm này của Bọ Cạp. Nó có màu đen phẳng và kiểu đầu lâu với tấm che khói tối màu có thể thu vào. Sau đó, nó có một mặt nạ phía trước có thể tháo rời được gắn vào mũ bảo hiểm bằng nam châm neodymium. Ngoài ra còn có các tấm chặn để chuyển nó thành chế độ ba phần tư. Toàn bộ mũ bảo hiểm được làm bằng EPS mật độ kép với lớp vỏ polycarbonate. Nó có nhiều kích cỡ từ X-nhỏ đến 3X-lớn.

Nhược điểm của mũ bảo hiểm này là thiếu thông gió, có thể gây nóng bức khi đội. Tuy nhiên, khả năng chuyển đổi của nó cho phép bạn dễ dàng tháo rời và tăng lưu lượng gió. Mũ bảo hiểm cũng có thể cảm thấy nặng, nhưng điều này là do các miếng có thể chuyển đổi và nam châm.

Mũ bảo hiểm nửa đầu Bell Pit Boss

Mũ bảo hiểm nửa đầu Bell Pit Boss
Mũ bảo hiểm nửa đầu Bell Pit Boss

Mũ bảo hiểm nửa đầu tối thiểu này cung cấp cho bạn sự bảo vệ và một chút phong cách. Trong khi nó màu đen, có những ngôi sao kiểu bóng lớn bao phủ bề mặt. Nó có nhiều kích cỡ, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo. Vỏ được làm từ composite carbon để đạt tiêu chuẩn BGTVT. Ở mặt sau của mũ bảo hiểm có một bộ điều chỉnh quay số tốc độ để tinh chỉnh phù hợp. Ngoài ra còn có một tấm rèm cổ có thể tháo rời giúp giữ ấm cho bạn khi đi xe trong thời tiết lạnh hơn.

Một nhược điểm của mũ bảo hiểm này là khó thay kính che mặt. Nếu bạn chỉ định đi xe trong ngày, thì đây không phải là vấn đề lớn. Mũ bảo hiểm này cũng có hình tròn vừa vặn hơn các mũ bảo hiểm Bell khác. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn có kiểu đầu kết hợp hoặc hình tròn.

Mũ bảo hiểm LS2 Mũ bảo hiểm đường phố Full Face Stream

Mũ bảo hiểm LS2
Mũ bảo hiểm LS2

Bạn có thể tôn lên vẻ nữ tính của mình trong khi vẫn cứng cáp, và chiếc mũ bảo hiểm này chỉ cho bạn cách làm. Nó bắt đầu với một chiếc mũ bảo hiểm đã được DOT và ECE phê duyệt và một hệ thống lá chắn đôi tích hợp sẵn. Vỏ là hợp kim polycarbonate. Bên trong có lớp lót vải chiến thuật có thể tháo rời và giặt được. Bạn có thể thay đổi các miếng đệm để tạo sự phù hợp tùy chỉnh và loại bỏ bất kỳ điểm nóng nào. Bên ngoài mũ bảo hiểm có thiết kế màu hồng sáng đẹp mắt và đậm nét bao bọc xung quanh mũ.

Một nhược điểm của loại mũ bảo hiểm này là lỗ thông hơi có thể hướng nhiều không khí vào mũ. Mặc dù điều này rất tốt để giữ cho bạn mát mẻ, nhưng nó cũng có thể tạo ra sức hút gió gây căng thẳng cho cổ của bạn và tạo ra tiếng ồn quá mức.

Lời khuyên

 • Hãy đội mũ bảo hiểm của bạn quanh cửa hàng trong vòng 30 đến 45 phút trước khi bạn quyết định mua nó. Điều này sẽ giúp đầu bạn có thời gian để thích nghi với mũ bảo hiểm và phát triển bất kỳ điểm nóng nào. Bạn sẽ xác định xem mũ bảo hiểm có sai hình dạng hoặc kích thước cho đầu của bạn hay không.
 • Mũ bảo hiểm của bạn được thiết kế để hấp thụ các tác động mạnh, nhưng không có nghĩa là bạn nên làm rơi nó. Điều này sẽ làm giảm khả năng bảo vệ và hấp thụ sốc của mũ bảo hiểm. Tránh làm rơi, đập hoặc va đập mũ bảo hiểm của bạn vào các bề mặt cứng.
 • Mũ bảo hiểm không tồn tại mãi mãi. Bạn nên thay mũ bảo hiểm của mình từ ba đến năm năm một lần. Bạn cũng nên thay mũ bảo hiểm mỗi khi gặp tai nạn hoặc va chạm mạnh.

Câu hỏi thường gặp

MŨ BẢO HIỂM NÀO AN TOÀN NHẤT CHO XE MÁY?

A: Mũ bảo hiểm cả mặt chắc chắn, vừa vặn và chắc chắn dưới cằm là loại an toàn nhất mà bạn có thể đội. Kết cấu vững chắc giúp nó hấp thụ tác động từ mọi góc độ hiệu quả. Thiết kế toàn mặt có nghĩa là toàn bộ đầu của bạn được bảo vệ. Tuy nhiên, không có mũ bảo hiểm nào có thể bảo vệ bạn khỏi những chấn thương ở cổ.

MŨ BẢO HIỂM XE MÁY CÓ PHẢI LÀ UNISEX KHÔNG?

ĐÁP: Mũ bảo hiểm xe máy là unisex. Bạn có thể mua và đội bất kỳ mũ bảo hiểm nào phù hợp với đầu của bạn và là loại và kiểu dáng mà bạn thích. Bạn sẽ tìm thấy một số mũ bảo hiểm có thiết kế nghệ thuật nam tính hoặc nữ tính hơn. Điều này không có nghĩa là chỉ nam hay nữ mới có thể đội những chiếc mũ bảo hiểm đó. Hãy đội chiếc mũ bảo hiểm hấp dẫn bạn để bạn muốn đội nó.

MŨ BẢO HIỂM TỐT GIÁ BAO NHIÊU?

ĐÁP: Một chiếc mũ bảo hiểm có chất lượng tốt, thoải mái và an toàn sẽ có giá khoảng 100 đô la tương đương với hơn 2 triệu tiền Việt Nam. Mũ bảo hiểm dưới mức giá này có xu hướng bị nghi ngờ khi nói đến độ an toàn. Mũ bảo hiểm trên phạm vi giá này đi kèm với một số tính năng đẹp nhưng không cần thiết.

LOẠI MŨ BẢO HIỂM NÀO AN TOÀN?

ĐÁP: Mũ bảo hiểm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu BGTVT được coi là an toàn. Tuy nhiên, mũ bảo hiểm chất lượng cao hơn và đắt tiền hơn sẽ trải qua quá trình kiểm tra chuyên sâu hơn và do đó an toàn hơn. Mũ bảo hiểm được coi là an toàn có thể hấp thụ chấn động của va đập để ngăn đầu của bạn chịu tác động mạnh như va chạm.

Lời kết

Mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất hiện nay của VIETTELNET giới thiệu là Mũ bảo hiểm xe máy Bell Qualifier Full-Face vì nó vừa an toàn vừa giàu tính năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ vẫn được BGTVT chấp thuận, thì Mũ bảo hiểm xe máy Daytona Helmets Skull Cap là một lựa chọn thay thế tốt.

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC VIETTELNET.VN
—————————————————————————————————-

[Review] Các loại thùng cốp xe máy mở rộng tốt nhất

[Review] Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Cách làm sạch xích sên xe máy

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận