Khóa chống trộm xe máy tại Tân Uyên

khoa-chong-trọm-xe-may-binh-duong
khoa-chong-trọm-xe-may-binh-duong

Tại tỉnh Tân Uyên có phải bạn đang tìm kiếm?

– Lắp đặt một thiết bị khóa chống trộm xe máy ở đâu Tân Uyên?

– Cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm an toàn tại Tân Uyên ở đâu?

– Lắp loại khóa chống trộm định vị xe máy GPS nào chính hãng ở Tân Uyên ?

Khoá thông minh Smart Motor Viettel tại Tân Uyên là dịch vụ bảo vệ và phòng chống trộm cắp xe máy thông minh qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép giám sát và điều khiển xe qua điện thoại di động với nhiều tiện ích như xác định vị trí xe, theo dõi hành trình, hỗ trợ chống trộm và khoá xe từ xa. ..

CHỐNG TRỘM CHÍNH HÃNG VIETTEL TÂN UYÊN
1. Khóa chống trộm an toàn: Thiết bị cho phép bảo vệ xe bạn 24/24, cảnh báo cho bạn biết thông qua nhắn tin, gọi điện, hú còi, tắt máy khi bị tác động vào xe ?.
2. Hàng Chính Hãng Viettel: Chống trộm xe máy VIETTEL TÂN UYÊN là sản phẩm chính hãng của Tập Đoàn Công Nghiệp – nhà máy Viettel M1 sản xuất.
3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Smart motor 3.0 trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Server tại Việt Nam – Bảo Mật, Lắp đặt đơn giản. Ở Tỉnh mua hàng về đảm bảo 100% bất kỳ tiệm sửa chữa ô tô nào cũng có thể lắp được.

Tính năng chính khóa chống trộm xe máy Viettel tại Tân Uyên

CHỐNG TRỘM XE MÁY TÂN UYÊN
CHỐNG TRỘM XE MÁY TÂN UYÊN

Khi bạn bật chức năng chống mất cắp thiết bị điện tử, ngay lập tức xe của bạn sẽ được bảo đảm an toàn hơn, sẽ không bao giờ lo sợ bị mất cắp xe khi đỗ ở những vị trí không cần thiết.

Hệ Thống thiết bị chống trộm xe Viettel sẽ Bảo Vệ Xe bạn An Toàn Ngay Lập Tức Khi:

Xe bị ảnh hưởng từ 1 trong 2 tác động sau:

1. Bị tác động bởi mở ổ khóa xe bạn

2. Bị rung lắc mạnh hay bị dẩy đi quá phạm vi cài đặt cho phép trước đó

Thì chế độ 3 lớp chống trộm sẽ được bật lên ngay lập tức: Hú còi báo động, gởi tin nhắn và gọi điện số điện thoại chủ xe lập tức, xe không đề máy nổ được. 

01. HÚ CÒI BÁO ĐỘNG

Thiết bị sẽ phát ra tiếng hú khi xe bị 1 trong 3 tác động trái phép sau: bị tác động vào ổ khóa, bị rung lắc mạnh hoặc bị dắt đi quá phạm vi cho phép.

▶️▶️ Xem thêm :thiết bị định vị xe máy không dây nên mua ở đâu

02. GỞI TIN NHẮN VÀ GỌI ĐIỆN BÁO CHO CHỦ XE

Cùng lúc với hú còi báo động, thiết bị sẽ tự động gởi một tin nhắn hoặc một cuộc gọi đến số điện thoại của chủ xe nhằm cảnh báo cho bạn biết xe bạn đang bị tác động trái phép.

03. XE KHÔNG NỔ MÁY ĐƯỢC

Đây là một phần tính năng cực kỳ hữu ích cho việc chống mất xe, cho dù bọn trộm có mở được khóa xe cũng không thể nào đề máy chạy được.

04. TẮT MÁY TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

Đây là một tính năng rất đặc biệt và duy nhất mà khoá chống trộm Viettel mới có. Chỉ cần ở nơi có sóng điện thoại di động là bạn tắt máy xe ngay, không phụ thuộc vào khoảng cách.

Nếu không may xe của bạn bị kẻ gian lấy mất và bạn trông thấy ngay trước mắt thì tính năng này sẽ giúp bạn nhanh chóng tắt máy xe ngăn cản sự tẩu thoát của tên trộm. Nếu trường hợp xe đã mất quá xa thì bạn có thể xác định vị trí của xe qua hệ thống định vị và kết hợp với Tắt máy từ xa nhằm lấy được xe đã mất. Khi đến gần với phương tiện hơn thì bạn hãy Tắt máy xe để không bị kẻ gian tẩu thoát cùng xe máy của bạn.

>> xem thêm : Top các ổ khóa chống trộm cho xe máy phổ biến nhất hiện nay

05 Thiết bị chống trộm xe máy Viettel W2 lắp đặt được trên các loại xe:

Tất cả các loại xe gắn máy của tất cả các hãng: wave, xe dream, yamaha, exciter, jupiter, sirius tới air blade, revo, vespa, lead, pcx, grande, janus, liberty, medley, SH, SH Mode… Nguồn hoạt động rộng (9-36V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe.

06 Xem hình ảnh chức năng tuyệt vời của thiết bị khóa chống trộm xe máy

Giá của thiết bị khóa chống trộm Viettel tại Tân Uyên

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
Định vị ô tô 4G
1.463.000
ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
2.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

> > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

– Một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

XEM THÊM >> ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL TÂN UYÊN

CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

 

=> Sản phẩm chống trộm Viettel tự sản xuất trong nước có sử dụng phần mềm quản lý Tiếng Việt được Tập Đoàn Viettel phát triển nên quý khách hoàn toàn tin tưởng về thương hiệu cùng tính tin cậy đối với phương tiện, người tiêu dùng khi sử dụng.

– Miễn phí phần mềm quản lý ôtô trên Điện thoại di động – Máy tính bảng – Máy tính

chống trộm xe máy có remote điều khiển
chống trộm xe máy có remote điều khiển

Ứng dụng khóa chống trộm xe máy + định vị Gps chính hãng Viettel TÂN UYÊN

Khóa chống trộm Định vị Viettel là sản phẩm trang bị tính năng định vị toàn cầu và sử dụng hệ thống bản đồ Google Map lớn nhất Thế Giới hiện nay.

✅ Ứng dụng trong việc tìm, quản lý con cái người thân.

✅ Giúp tìm ra xe trong trường hợp xe bị cướp giật, mất cắp.

✅ Giúp định vị – theo dõi xe máy trong những trường hợp đặc thù theo nhu cầu riêng…

MỘT SỐ THẮC MẮC VỀ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY THƯỜNG HỎI KHÁCH HÀNG LẮP TẠI TÂN UYÊN

– Thời gian lắp khóa chống trộm xe máy Tân Uyên chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút là song.

– Nhân viên hướng dẫn khách hàng dùng ổ khoá chống trộm có hương dẫn và phần khoá định vị trên máy tính hàng và cung cấp mật khẩu giúp khách hàng đăng nhập quản lý xe trên điện thoại và Web Viettel.

– Thiết bị có vỏ bằng kim loại chống xước chuyên dụng khi rửa xe hay đi trời mưa gió không vấn đề gì.

– Thiết bị sẽ lấy nguồn điện từ xe mà không phải rút ra nạp điện và không tác động đến nguồn điện xe nên không tốn xăng xe.

>> Xem thêm: Cách lắp định vị xe máy “chuẩn không cần chỉnh”

Lắp thiết bị vị trí nào trên xe?

Nguyên tắc lắp đặt là tháo nắp nhựa của xe máy đặt thiết bị chống trộm vào bên trong xe + dùng băng dính cố định thiết bị sẽ không bị kêu khi xe hoạt động.

– Nhân viên không cắt dây điện của xe, không ảnh hưởng tới nguồn điện của xe máy, mọi đấu nối có jack đi theo thiết bị tuỳ loại xe.

Ưu điểm chống trộm xe máy chính hãng Viettel Tân Uyên

 • Định Vị Chính Xác: 100% vị trí xe đang ở đâu? (Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm).
 • Siêu Nhỏ Gọn – Bí Mật -An Toàn: giúp lắp dấu kín bên trong xe (Không lo bị phát hiện).
 • Dễ sử dụng: phần mềm quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, cài đặt đơn giản.
 • Đảm bảo 100% không hao bình,không ảnh hưởng tới bình Ắc Quy của xe, chống nước và chống va đập, không ảnh hưởng động cơ.
 • Sản phẩm chính hãng 100% Viettel có lô gô VIETTEL trên thiết bị.

Các huyện như Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên đều lắp được thiết bị định vị ô tô + định vị xe tải + định vị xe hơi.

>> Xem thêm: Khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất trên thị trường?

TƯ VẤN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ:  BÁO HỎNG / SỰ CỐ CSKH VIETTEL 18008000 (nhánh 6)

  Lắp khóa chống trộm xe máy cho xe Winner loại nào tốt nhất?

  Winner là dòng xe khá phổ biến tại thị trường Việt nam và ngày càng được các bạn trẻ ưa chuộng. Đây là một dòng xe được mệnh danh là “ông vua xe số” về tốc độ vì vậy nếu 1 phút chủ quan không may bị kẻ gian bẻ khóa và chạy mất thì cơ hội truy đuổi gần như bằng không. Vì vậy để tránh việc mất bò mới lo làm chuồng quý khách cũng nên lắp khóa chống trộm cho Honda Winner..

  1. Giới thiệu khóa chống trộm Viettel cho xe Winner

  Khóa chống trộm cho Honda Winner hiện nay rất đơn giản thiết bị này nhằm mục đích chống kẻ gian khởi động xe khi đã bẻ khóa xe, đẩy lùi trộm cướp và bảo vệ xe và tài sản của chúng ta tốt hơn. Hiện nay Viettel cho ra sản phẩm chống trộm Smart motor tốt nhất có thể phù hợp lắp đặt mọi dòng xe trong đó có Honda Winner.

  smart motor viettel
  smart motor viettel

  Một giải pháp chống trộm xe máy toàn diện hơn là trang bị cho xe chiếc Winner là lắp khóa xe thông minh Smart Motor của Viettel. Đây được coi là biện pháp hữu hiệu nhất giúp ngăn ngừa nguy cơ mất trộm chiếc Winner của bạn.

  Khóa chống trộm xe máy Viettel cho xe Honda Winner là loại khóa thông minh có độ bảo mật rất cao, sử dụng công nghệ 4.0 điều khiển xe máy qua điện thoại. Khi khách hàng gắn thiết bị Viettel lên xe Winner thì không có một tên trộm nào có thể nổ máy xe của bạn.

  2. Tính năng khóa chống trộm xe máy cho xe Honda Winner 

  a. Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại thêm tính năng chống trộm cho Winner:

  Khi xe bị rung lắc, mở ổ khóa trái phép hoặc dắt đi ngoài bán kính cho phép thiết bị sẽ phát ra âm thanh lớn thông báo có kẻ xấu. Đồng thời gọi điện, nhắn tin đến ngay số điện thoại của bạn.

  b. Tính năng điều khiển từ xa – chống cướp cho xe Winner:

  bằng việc sử dụng sóng điện thoại để điều khiển các tính năng khóa, mở xe, bật tắt các chế độ cảnh báo… Khách hàng hoàn toàn điểu khiển chiếc xe ở cách xa hàng ngàn km. Tính năng này đặt biệt hữu ích đối với các khách hàng quên bật chế độ chống trộm cho xe. Nếu bạn chưa khóa xe an toàn, chỉ cần mở điện thoại nhấn nút “khóa xe” trên app, ngay lập tức chiếc xe của bạn đã chuyển sang chế độ chống trộm tuyệt đối.

  c. Tìm xe trong bãi dễ dàng cho xe Winner

  Đã bao giờ bạn gửi xe ở những nơi đông người, số lượng xe rất lớn như trung tâm thương mại, siêu thị… và bạn phải rất vất vả mới có thể tìm, lấy được chiếc xe của mình sau khi gửi. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng từng gặp tình huống kể trên. Nay với  Thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại của Viettel, phiền toái trên sẽ không còn lặp lại. Chỉ cần một cuộc gọi điện, ngay lập tức xe bạn sẽ phát ra tiếng động báo hiệu vị trí. Và bạn dễ dàng tìm thấy chiếc xe của mình.

  3. BẢNG GIÁ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY, ĐỊNH VỊ XE MÁY Winner

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  – Phí duy trì từ tháng 13 trở đi: 25.000 đ / tháng. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

  – Bảo hành 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  – Lắp đặt miễn phí tận nơi cho khách hàng.

  – Khách hàng mua chống trộm về tự lắp giạm ngay 200k phí lắp đặt.

  >> Chi tiết xin gọi hotline: 0963.14.53.53 & 0979.288.617 (Zalo, Viber, mocha) được hỗ trợ tốt nhất.

  Dể an toàn hơn khách hàng có thể lắp thêm ổ khóa thông minh Smartkey Hyperion thêm cho xe Honda Winner kết hợp với bộ khóa định vị Viettel, bảo vệ 2 lớp để an toàn hơn cho xe bạn.

  Mọi việc đều có thể xảy ra hãy chủ động phòng tránh hơn là khi đã xảy ra mới suy nghĩ và hối tiếc. Khóa chống trộm cho mẫu xe Honda Winner hiện nay đã được cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp nhanh chóng tại cửa hàng Khóa Chống Trộm Viettel. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm mời quý khách xem tại trang chủ website www.viettelnet.vn

  Lắp thiết bị chống trộm xe máy ở đâu tại Tân Bình

  Nhu cầu tìm hiểu về việc lắp thiết bị chống trộm xe máy Tân Bình hiện nay đang rất cao. Bởi thực tế, việc trộm cắp tài sản đang diễn ra ngày càng nhiều với thủ đoạn tinh vi và mánh khóe tinh xảo. Nhiều trường hợp bạn tưởng là an toàn nhưng thực tế thì tài sản có thế mất lúc nào không hay. Với những thông tin được chia sẻ dưới đây, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình.

  Bộ lắp thiết bị chống trộm và định vị xe Viettel tân bình

  Bộ lắp thiết bị chống trộm xe máy xe Viettel

  Tác dụng của thiết bị chống trộm xe máy xe Viettel Tân Bình

  Sản phẩm khóa chống trộm xe máy xe sẽ giúp khách hàng:

  • Bảo vệ tài sản khỏi vấn đề trộm cắp. Đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn để bảo vệ cho tài sản của mình. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này khi sử dụng khóa chống trộm xe máy.
  • Hỗ trợ tắt máy từ xa thông qua phần mềm và ứng dụng kết nối trên điện thoại di động. Từ đó hạn chế được tình trạng quên tắt máy dẫn đến mất xe.
  • Xác định được vị trí cũng như kiểm tra hành trình của xe. Nhờ tính năng định vị, bạn có thể theo dõi được hành trình di chuyển của xe một cách chi tiết nhất từ đó quản lý một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, nếu chẳng may xe của bạn bị mất cũng sẽ định vị được vị trí xe đang ở đâu để tìm lại.
  • Có những cảnh báo khi bị tác động một cách trái phép từ bên ngoài. Nếu có sự tác động từ bên ngoài một cách trái phép, xe sẽ hú còi để cảnh báo cho những người xung quanh. Đồng thời nhắn tin đến điện thoại để chủ nhân chiếc xe có thể biết được.
  • Cảnh bảo khi xe của bạn di chuyển tốc độ vượt quá quy định cho phép. Trong nhiều trường hợp bạn có thể không biết sự thay đổi của tốc độ chạy trên đường. Thông qua phần mềm, thiết bị xe phát cảnh báo để bạn điều chỉnh.
  • Cảnh báo ắc quy yếu để bạn thay kịp thời, hạn chế tình trạng xe bị tắt máy giữa đường.

  Lắp thiết bị chống trộm và định vị xe ở đâu tại Tân Bình

  Lắp thiết bị chống trộm xe máy Tân Bình

  GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY TẠI TÂN BÌNH BAO NHIÊU

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Lưu ý giá trên đã bao gồm:

  – Một năm sử dụng miễn phí.

  Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

  Bảo hành: 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

  Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

  CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

  XEM THÊM: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐỊNH VỊ XE MÁY VIETTEL

  Cách giúp bạn lựa chọn được thiết bị chống trộm xe máy xe máy tốt tại Tân Bình

  Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận hợp quy. Đây là giấy phép được bộ Thông tin và Truyền thông cấp sau khi đã giám định sản phẩm để đảm bảo đó là thiết bị tốt. Thiết bị chống trộm phải có khả năng hoạt động tốt ở mạng viễn thông cũng như điều kiện thời tiết của Việt Nam.

  Kiểm tra các thông tin liên quan đến chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm có khả năng định vị yêu cầu về sai số càng nhỏ càng tốt. Nhờ vậy thì chúng ta mới có thể xác định được chính xác xem xe của mình đang ở đâu và dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng.

  Chọn sản phẩm tiêu thụ nhiên liệu thấp. Nên chọn các thiết bị định vị không có kết nối với hệ thống điện của xe máy để hạn chế các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Từ đó mà thiết bị xe, ắc quy cũng sẽ được bảo vệ một cách tốt hơn. Cũng nên cân nhắc thiết bị có pin dự phòng để có thể hoạt động một cách độc lập với ắc quy trong thời gian dài ngay cả khi bạn di chuyển trên đường mà không có điều kiện sạc.

  Chọn sản phẩm dễ sử dụng. Đặc biệt là có thể bắt được tín hiệu một cách nhanh chóng. Từ đó, bất cứ ai cũng có thể sử dụng sản phẩm thông qua thiết bị thông minh, hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

  Bộ thiết bị lắp đặtBộ thiết bị lắp đặt

  XEM THÊM: CÁCH TÌM XE MÁY BỊ MẤT

  Ứng dụng của thiết bị chống trộm xe máy xe Tân Bình

  Thiết bị chống trộm xe máy xe hiện nay đang được lắp đặt để giúp:

  • Chủ công ty/doanh nghiệp quản lý tài sản.
  • Ứng dụng trong việc quản lý cũng như tìm kiếm con cái và người thân.
  • Tìm xe một cách nhanh chóng nến chẳng may bị cướp giật hoặc mất cắp.
  • Định vị và theo dõi xe máy trong những trường hợp đặc biệt khác.

  Lắp thiết bị chống trộm xe máy Tân Bình

  Tân Bình là một quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Và việc lắp thiết bị chống trộm xe máy Tân Bình là điều nhiều người quan tâm.

  Viettel có dịch vụ lắp khóa chống trộm định vị xe máy Smart Motor miễn phí tại nhà cho quý khách trên toàn địa bàn Quận Tân Bình như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Tân Sơn, Tân Sơn Nhất, Phạm Văn Bạch, Cộng Hòa, Trường Sơn, Bàu Cát, Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh …

  Để được hỗ trợ tận tình, khách hàng truy cập vào địa chỉ viettelnet. Chỉ cần thực hiện việc cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ đầy đủ, sau khoảng 30 phút sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi liên hệ và lắp đặt tại nhà cho bạn. Thời gian lắp đặt là khoảng từ 20 đến 30 phút.

  Các nhân viên kỹ thuật đang lắp đặt thiết bị cho khách hàng

  Các nhân viên kỹ thuật đang lắp đặt thiết bị cho khách hàng

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn trong việc trả lời câu hỏi lắp thiết bị chống trộm xe máy xe máy ở đâu tại Tân Bình. Từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất để bảo vệ tài sản của mình một cách an toàn.

  Quý khách hàng LH Hotline “0866.222.900” để được tư vấn, hỗ trợ. Thủ tục đăng lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tận nơi.

  Email: cuongnd16@viettel.com.vn & viettel@viettelnet.vn

  XEM THÊM:

  Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

  Cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú

  Hiện nay, nhiều người đang đau đầu với câu hỏi:

  – Cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Tân Phú nào uy tín và đáng tin cậy?

  – Và tại sao nhiều người lựa chọn khóa chống trộm của Viettel đến vậy?

  Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  Các sản phẩm khóa định vị chống trộm của Viettel được nhiều người yêu thích

  Các sản phẩm khóa chống trộm xe máy của Viettel được nhiều người yêu thích

  Tại sao nên lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khóa chống trộm xe máy khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm khóa chống trộm xe máy của Viettel vẫn được yêu thích hơn cả. Tại sao lại vậy?

  khóa định vị chống trộm xe máy Viettel Tân Phú
  smart motor Viettel

  Tính năng nổi bật Smart Motor Viettel Tân Phú

  Khóa chống trộm xe máy của Viettel Tân Phú là dòng sản phẩm mới, hiện đại, mang đặc trưng nổi bật của thời đại 4.0. Các chức năng nổi bật của thiết bị khóa chống trộm này có thể kể tới như:

  Định vị vị trí GPS và theo dõi hành trình xe:

  • Sử dụng sản phẩm thiết bị Viettel sẽ giúp bạn có thể sử dụng google maps để biết vị trí xe đang ở đâu. Bạn có thể biết chi tiết tới số nhà/ đường/ ngõ/ hẻm…
  • Biết được trạng thái hoạt động của xe đang dừng hay di chuyển. Nếu di chuyển thì đi với vận tốc bao nhiêu km/h, đỗ bao lâu
  • Biết được xe dừng và đỗ bao nhiêu lần, mỗi lần bao lâu.
  • Sản phẩm có thể lưu trữ lịch sử hành trình xe tới 3 tháng và định vị, giám sát xe máy 24/7.
  • Điện thoại của bạn cần kết nối wifi hay 4G/5G, để có thể cập nhật được vị trí GPS của xe máy ở thời điểm đó.

  Sản phẩm khóa chống trộm có tính năng chống trộm

  Sản phẩm khóa chống trộm có tính năng chống trộm

  Tính năng chống trộm xe máy

  Bên cạnh khả năng định vị GPS chính xác tới 100%, khóa chống trộm xe máy của Viettel còn có khả năng chống trộm thông minh với 3 lớp bảo mật:

  • Không thể nổ máy xe được khi đã tắt máy
  • Hú còi cảnh báo khi có xâm nhập lạ, trái phép
  • Gửi cảnh báo tới điện thoại của chủ xe.
  • xem thêm: Cách xử lý khi mất xe

  Một số tính năng khác

  Bên cạnh 2 tính năng chính là định vị và chống trộm, khóa chống trộm xe máy của Viettel còn có nhiều chức năng nổi bật khác như:

  • Xác định vị trí của xe khi bạn dừng đỗ trong một bãi đỗ xe/ tầng hầm và quên mất vị trí xe.
  • Tiết kiệm năng lượng, có pin dự phòng
  • Có thể tải phần mềm theo dõi ngay trên smartphone của bạn.

  Khóa định vị chống trộm của Viettel có nhiều ưu điểm nổi trội

  Khóa chống trộm xe máy của Viettel có nhiều ưu điểm nổi trội

  GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI TÂN PHÚ BAO NHIÊU

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Lưu ý giá trên đã bao gồm:

  – Một năm sử dụng miễn phí.

  Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

  Bảo hành: 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

  CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

  Một số ưu điểm nổi bật khác của khóa chống trộm xe máy của Viettel Tân Phú

  Đúng như tên gọi, khóa chống trộm xe máy Viettel được sản xuất bởi tập đoàn quân đội viễn thông Viettel. Đây là thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm xuất xứ. Viettel luôn có nhiều thay đổi để phân biệt với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

  Ngoài ra, sản phẩm Smart Motor Viettel còn có khả năng bảo mật thông tin tốt, siêu tiết kiệm điện ác quy. Khi lắp đặt, thiết bị W2 sẽ không gây ảnh hưởng tới hoạt động của xe, không cần cắt dây. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể lắp đặt và sử dụng.

  Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, khóa chống trộm xe máy smart motor Viettel là sản phẩm tuyệt vời bạn không thể bỏ qua. Sử dụng sản phẩm Viettel sẽ giúp cảnh báo và bảo vệ xe hiệu quả. Tuy nhiên, để khóa chống trộm phát huy vai trò, chức năng, bạn cần lựa chọn các địa chỉ uy tín. Vậy cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú nào đang được nhiều người tin tưởng?

  Màn hình theo dõi vị trí xe máy trên điện thoại sau khi lắp đặt
  Màn hình theo dõi vị trí xe máy trên điện thoại sau khi lắp đặt

  Cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú uy tín

  XEM THÊM: Bộ định vị xe máy có làm hao bình ác quy hay không?

  Cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú uy tín

  Nếu bạn đang tìm cho mình một cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú uy tín, hãy đến ngay với Viettelnet.vn. Đây là địa chỉ uy tín được rất nhiều tin tưởng và lựa chọn tại khu vực định vị xe Tp Hồ Chí Minh.

  Viettelnet.vn là địa chỉ cung cấp, lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel chính hãng Tân Phú với mức giá hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức giá sản phẩm thiết bị tại đây. Đồng thời, khi lắp đặt khóa chống trộm Tân Phú tại Viettelnet.vn, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác như:

  • Cửa hàng có hệ thống rộng khắp cả nước. Không chỉ ở khu vực Tân Phú hay TP Hồ Chí Minh mà còn ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.
  • Được bảo hành lâu dài, trên khắp cả nước. Ngay cả khi di chuyển xe máy khỏi khu vực Tân Phú, bạn vẫn có thể dễ dàng bảo hành.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn tại nhà.
  • Có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng. Nếu không hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

  Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã tìm được cửa hàng lắp đặt khóa chống trộm xe máy Viettel Tân Phú uy tín để gửi gắm niềm tin. Hãy đến với Viettelnet.vn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

  Quý khách hàng LH Hotline “0866.222.900” để được tư vấn, hỗ trợ. Thủ tục đăng lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tận nơi.

  Email: cuongnd16@viettel.com.vn & viettel@viettelnet.vn

  XEM THÊM:

  Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

  Chia sẻ: Gắn chống trộm xe máy tại Hóc Môn

  Chống trộm Smart Motor Viettel là một thiết bị có nhiều ưu điểm nổi bật. Sản phẩm Chống trộm Viettel vừa giúp bảo vệ xe máy khỏi tình trạng trộm cắp ngày một tăng cao như hiện nay, vừa giúp bạn bảo vệ xe máy một cách an toàn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị khóa chống trộm và nhiều địa chỉ lắp đặt khóa chống trộm. Vậy khi có nhu cầu Gắn Chống trộm xe máy tại Hóc Môn, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào?

  khóa chống trộm xe máy
  khóa chống trộm xe máy

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị khóa chống trộm

  Chống trộm xe máy Viettel Hóc Môn – lựa chọn bạn không thể bỏ qua

  Hiện nay có rất nhiều sản phẩm khóa định vị, chống trộm trên thị trường. Nổi bật trong số đó là sản phẩm khóa Smart motor của Viettel. Đây là sản phẩm Viettel có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

  • Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Vì thế bạn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm và độ bảo mật thông tin của Chống trộm định vị xe máy GPS.
  • Khóa chống trộm định vị Viettel có độ bền cao, hoạt động ổn định
  • Định vị GPS chính xác lên tới 100%, có thể hiện rõ cả số nhà/ ngõ/ hẻm.
  • Thiết kế khóa định vị chống trộm Viettel nhỏ gọn, có thể dễ dàng lắp vào xe máy và rất khó phát hiện
  • Có thể lắp đặt được cho mọi dòng xe, không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của xe máy
  • Tiết kiệm năng lượng, không hao bình ác quy.

  Với rất nhiều ưu điểm nổi trội như vậy, khóa chống trộm xe máy Viettel đang được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn. Cùng với đó, nhu cầu gắn Chống trộm xe máy tại Hóc Môn nói riêng và thành phố HCM nói chung cũng ngày càng tăng cao. Vậy địa chỉ gắn khóa chống trộm nào đang được nhiều người tin tưởng?

  GIÁ BỘ Chống trộm xe máy TẠI HÓC MÔN BAO NHIÊU

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Lưu ý giá trên đã bao gồm:

  – Một năm sử dụng miễn phí.

  Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

  Bảo hành: 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

  Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

  CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

  khóa chống trộm định vị xe tại Hóc Môn

  Địa chỉ cầu gắn Chống trộm xe máy tại Hóc Môn uy tín

  Địa chỉ gắn Chống trộm xe máy tại Hóc Môn uy tín

  Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để cầu gắn khóa chống trộm xe máy tại Hóc Môn cũng như tại TP Hồ Chí Minh, hãy đến ngay cửa hàng viettelnet. Đây là địa chỉ phân phối chính hãng sản phẩm khóa chống trộm, định vị của Viettel.

  Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khóa định vị chống trộm và chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây:

  • Viettel cam kết cung cấp sản phẩm thiết bị chính hãng, có bảo hành rõ ràng với thời gian bảo hành lên tới 12 tháng
  • Sản phẩm chống trộm Viettel được tư vấn và lắp đặt bởi các kỹ thuật viên Viettel Hóc Môn giàu kinh nghiệm, không qua trung gian hay môi giới.
  • Sản phẩm thiết bị an toàn, có hướng dẫn sử dụng rõ ràng, mức giá công khai. Bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng và lắp đặt
  • Bảo hành trên khắp cả nước 64 tỉnh thành, hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng hoặc sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.

  Ưu nhược điểm của các sản phẩm Chống trộm xe máy trên thị trường

  Hiện nay có rất nhiều loại khóa chống trộm xe máy khác nhau trên thị trường, mỗi loại lại có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Để bạn có thể tìm được loại khóa phù hợp nhất, hãy cùng tìm hiểu về từng loại.

  Khóa chống trộm xe máy thẻ từ

  Đây là khóa chống trộm quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay, những tay trộm xe máy rất chuyên nghiệp đã có rất nhiều cách để mở khóa bằng thẻ từ thông qua thẻ từ giả hoặc lock khóa từ. Vì thế, sản phẩm này đã được ít người sử dụng hơn để đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

  Hơn nữa, trên thị trường có rất nhiều thiết bị thẻ tử với nguồn gốc khác nhau. Trong đó có sản phẩm nguồn gốc Trung Quốc với giá thành thấp và chất lượng không tốt. Vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn loại khóa này.

  Khóa sử dụng công nghệ sóng vô tuyến

  Đây là loại khóa chống trộm mới, mới chỉ xuất hiện khoảng 2 – 3 năm gần đây. Sản phẩm có ưu điểm là có khả năng bắt sóng nhạy, dễ sử dụng. Tuy nhiên, loại khóa này cũng có nhược điểm khi ở gần các trạm thu phát tín hiệu.

  Khóa sử dụng sóng vô tuyến có thể dễ dàng bị cắt đứt cảnh báo với máy tính/ điện thoại. Bạn sẽ không thể phát hiện kịp thời và kiểm tra vị trí xe. Do đó, dù có mức giá rẻ nhưng khóa dùng công nghệ sóng vô tuyến lại không được nhiều người lựa chọn.

  Mỗi loại khóa lại có ưu, nhược điểm khác nhau

  Mỗi loại khóa lại có ưu, nhược điểm khác nhau

  Khóa sử dụng công nghệ Bluetooth

  Sản phẩm này sử dụng công nghệ Bluetooth. Trên thực tế, đây là công nghệ quen thuộc nhưng lại khá phức tạp. Vì thế mà việc phá khóa trong thời gian ngắn là việc rất khó khăn. Tuy nhiên, sản phẩm khóa này lại không thể bắt sóng ở khoảng cách xa và theo đánh giá của nhiều người, khóa bluetooth khá tiêu hao năng lượng.

  Khóa chống trộm định vị GPS

  Đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất hiện nay. Với việc sử dụng định vị GPS, bạn có thể dễ dàng biết được xe đang ở đâu, di chuyển tuyến đường thế nào thông qua Google Maps. Đây là sản phẩm có công nghệ hiện đại, an toàn và dễ sử dụng.

  Do đó, nếu bạn đang tìm cho mình một sản phẩm Chống trộm xe máy chất lượng, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua khóa định vị GPS. Vậy sản phẩm khóa định vị nào đang được nhiều người lựa chọn?

  Khóa chống trộm định vị xe Viettel là lựa chọn bạn không thể bỏ qua

  Chống trộm xe máy Viettel là lựa chọn bạn không thể bỏ qua

  XEM THÊM:

  Hãy truy cập ngay website: https://viettelnet.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã tìm được cho mình loại khóa phù hợp. Đồng thời, tìm được địa chỉ gắn Chống trộm xe máy tại Hóc Môn uy tín. Hãy nhanh chóng gắn khóa GPS để định vị và bảo vệ xe hiệu quả nhé.

  Lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh

  Quận Bình Thạnh trực thuộc TP Hồ Chí Minh là một trong những quận nội thành HCM đang có sự phát triển nhanh chóng. Đời sống kinh tế của người dân nơi này  có những bước phát triển mạnh. Việc mua sắm các phương tiện xe máy, ô tô,… đi lại phục vụ việc đi lại ngày một nhiều hơn. Đây cũng là vấn đề cần lưu tâm khi trộm cắp hiện nay rất manh động. Vậy nên việc lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh là vô cùng cần thiết.

  Lắp đặt định vị chống trộm Viettel cho xe máy tại Bình Thạnh

  Thiết bị định vị chống trộm Viettel tại Bình Thạnh

  Vì sao nên lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh?

  Thiết bị chống trộm xe máy Viettel là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Tác dụng chính thiết bị định vị GPS chống trộm là giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý tài sản, phương tiện của mình một cách hiệu quả hơn.

  Trong tình hình trộm cắp ngày càng tăng nhiều như hiện nay tại Bình Thạnh thì việc mua sắm và lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, với tình năng định vị toàn cầu và theo dõi lịch sử hành trình dễ dàng, bạn cũng có thể kiểm soát được lịch trình di chuyển của người thân, con cái một cách dễ dàng.

  Ưu điểm của bộ thiết bị chống trộm xe máy Bình Thạnh

  Những ưu điểm giúp thiết bị định vị chống trộm Viettel tại Bình Thạnh nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

  • Thiết bị chống trộm chính hãng Viettel 4G mới nhất thiết kế nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt trên xe của bạn. Ngoài xe máy, chúng ta cũng có thể sử dụng cho định vị xe đạp điện, định vị xe ô tô… Thiết bị được thiết kế độc lập, không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.
  • Cảnh báo chống trộm ngắt máy từ xa toàn quốc đây có lẽ là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm khi sử dụng thiết bị này. Bạn có thể yên tâm vì Viettel đã nghiên cứu thiết bị chống trộm cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn về điện thoại nếu như có trộm mở khóa xe trái phép. Khả năng bảo vệ tài sản cũng vì vậy mà cao hơn rất nhiều.
  • Ngắt điện từ xa bằng điện thoại nếu như bạn quên. Việc quên tắt máy cũng là cơ hội để trộm có thể lấy chiếc xe máy của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng thiết bị có kết nối với điện thoại di động, bạn sẽ được báo thông qua tin nhắn SMS.
  • Định vị và giám sát chính xác vị trí chính xác 100% của phương tiện đang ở đâu. Từ đó giúp bạn an tâm hơn cho tài sản của mình.
  • Xem lại hành trình lịch sử di chuyển của xe lưu trong 90 ngày qua phần mềm Smart Motor 3.0 một cách dễ dàng. Nhờ vậy bạn có thể biết được con cái, người thân của mình đi đâu, làm gì.
  smart motor Viettel
  smart motor Viettel

  Các loại thiết bị chống trộm xe máy Viettel Bình Thạnh

  Hiện nay, Viettel đang cung cấp 2 loại thiết bị định vị và chống trộm là:

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Lưu ý giá trên đã bao gồm:

  – Một năm sử dụng miễn phí, miễn phí lắp đặt tận nơi tại Bình Thạnh và HỒ CHÍ MINH

  Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

  Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

  Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

  CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

  Cùng so sánh một chút để thấy được sự khác biệt giữa thiết bị loại thường không Remote và loại Vip có w2 có Remote.

  Lắp đặt định vị chống trộm Viettel cho xe máy tại Bình Thạnh

  Lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh

  Những ưu đãi khi khách hàng lắp đặt thiết bị chống trộm Bình Thạnh

  smart motor Viettel 2021
  smart motor Viettel 2021

  Khi khách hàng liên hệ lắp đặt thiết bị và sử dụng dịch vụ có thể lựa chọn các chương trình khuyến mãi áp dụng cho sim của thiết bị này như sau

  Gói cước 6 tháng 1 Năm 2 Năm 3 Năm
  Ưu đãi

  (chỉ được dùng trong tháng không cộng dồn vào tháng tiếp theo)

  Data (tốc độ 64/64 kbps) 100MB 100MB 100MB 100MB
  SMS nội mạng 100 100 100 100
  SMS ngoại mạng 20 20 20 20
  Thoại nội mạng 120s 120s 120s 120s
  Thoại ngoại mạng 120s 120s 120s 120s
  Dùng vượt phần ưu đãi tính cước 25đ/10KB 159đ/6s + 2650đ/1s đối với thoại nội mạng 179đ/6s +2983đ/1s đối với thoại ngoại mạng 200đ/SMS nội mạng 250đ/SMS ngoại mạng
  Thời hạn gói cước 180 ngày 365 ngày 730 ngày 1095 ngày
  Cước phí hàng tháng sau khi hết hạn gói cước để được hưởng ưu đãi (quét trừ tiền vào 0h00 ngày đầu tiên của tháng) 25000đ 25000đ 25000đ 10000đ
  Lưu ý: thuê bao không được tham gia các chương trình khuyến mại nạp thẻ

  Lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh liên hệ đơn vị nào?

  Khách hàng đang có nhu cầu Gắn định vị xe máy tại nhà ở Quận Bình Thạnh bao gồm các phương: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17, Phường 19, Phường 21, Phường 22, Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28.

  Bất cứ quận nào của thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ theo địa chỉ web: https://viettelnet.vn hoặc gọi vào số hotline của trang web. Chỉ sau 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt để thực hiện lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy của bạn. Thời gian lắp đặt từ 20 đến 30 phút.

  XEM THÊM:

  Liên hệ lắp đặt chống trộm xe máy tại Bình Thạnh để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

  Lắp đặt khóa chống trộm xe máy tại Gò Vấp

  Nhu cầu gắn thiết bị chống trộm cho xe máy để bảo vệ xe đang ngày càng cao. Đặc biệt là khi các đối tượng trộm cắp ngày càng tinh vi và có nhiều mánh khóe hơn. Việc gắn thiết bị chống trộm xe máy có kèm định vị GPS sẽ giúp việc bảo vệ xe máy dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và hiểu về thiết bị này. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ gắn thiết bị chống trộm xe máy Viettel tại Gò Vấp được nhiều người tin tưởng nhé.

   thiết bị định vị xe và chống trộm xe máy Viettel tại Gò Vấp

  Nhu cầu gắn thiết bị chống trộm xe máy đang ngày càng cao

  Giới thiệu về thiết bị chống trộm xe máy Viettel tại Gò Vấp

  Thiết bị định vị và chống trộm xe máy của Viettel là một thiết bị có kích thước nhỏ, có thể gắn trực tiếp, kín đáo vào xe. Vì thế, người khác sẽ không thể phát hiện. Do được tích hợp định vị GPS toàn cầu nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra địa chỉ, quãng đường xe di chuyển, thời gian xe dừng ở địa chỉ đó… Chỉ cần có điện thoại/ ipad/ máy tính có kết nối mạng internet hoặc 4G là bạn đã có thể kiểm tra thông tin địa chỉ nơi đậu đỗ của xe, hành trình lịch sử xe máy.

  Hiện nay, thiết bị chống trộm xe máy Viettel ( hay còn gọi là smart motor) thường được lắp ở các vị trí kín đáo, khó nhìn thấy. Đồng thời, vị trí đó cũng phải bắt sóng tốt và không bị ẩm ướt nước vào. Một số vị trí thường được lựa chọn có thể kể tới như:

  • Phần mặt nạ phía trước trên xe máy
  • Hộp đèn ở phía trước của xe…
  • Cốp xe máy

  Thiết bị định vị và chống trộm xe máy thường được lắp ở các vị trí kín đáo

  Thiết bị chống trộm xe máy thường được lắp ở các vị trí kín đáo

  GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY TẠI GÒ VẤP BAO NHIÊU

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Lưu ý giá trên đã bao gồm:

  – Sản phẩm đều là thiết bị 4G mới nhất nhỏ gọn.

  – Một năm sử dụng miễn phí.

  Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

  Bảo hành: 01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

  Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

  Giạm ngay 300 nghìn đồng khi khách hàng mua vệ tự lắp đặt ( có hướng dẫn lắp đặt, tạo tài khoản cho khách hàng)

  CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

  Chức năng chính của thiết bị chống trộm xe máy Viettel

  Thiết bị định vị có chống trộm xe máy Smart Motor Viettel là một thiết bị thông minh, có nhiều chức năng và ưu điểm nổi trội. Đây được xem như một thiết bị GPS thể hiện cho sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong thời đại 4.0. Một số chức năng nổi bật của thiết bị này có thể kể tới như:

  • Có thể kết nối với nhiều máy tính/ điện thoại để cảnh báo trong trường hợp xe bị phá khóa, trộm xe.
  • Sản phẩm có kết nối GPS định vị toàn cầu. Vì thế, bạn có thể sử dụng phần mềm Google Maps để xác định vị trí của xe, xem lịch sử di chuyển, thời gian dừng, nghỉ và hành trình di chuyển của xe trong thời gian lên tới 3 tháng.

  Thiết bị chống trộm xe máy ViettelThiết bị chống trộm xe máy Viettel được nhiều người yêu thích

  Tại sao nên lựa chọn chống trộm xe máy của Viettel tại Gò Vấp

  Chắc hẳn, nhiều người đang thắc mắc về việc tại sao nên lựa chọn thiết bị chống trộm định vị xe máy Viettel tại Gò Vấp giữa rất nhiều loại thiết bị trên thị trường hiện nay? 4 ưu điểm dưới đây sẽ khiến bạn bị chinh phục.

  • Sản phẩm Smart Motor Viettel giúp định vị chính xác lên tới 100%, ngay cả khi xe đang ở trong ngõ, hẻm. Thiết bị có thể hiện rõ các số nhà/ ngách/ hẻm.
  • Sản phẩm cực kỳ an toàn, được sản xuất bởi tập đoàn viễn thông Viettel. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật của thiết bị này. Đây là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng.
  • Khi lắp thiết bị chống trộm định vị GPS của Viettel, xe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. Bạn không cần cắt dây mà chỉ cần cắm jack vào là được.
  • Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với mọi dòng xe, kể cả các dòng xe máy đang sử dụng khóa từ hoặc khóa smartkey.
  • Thiết bị chống trộm xe máy của Viettel rất dễ sử dụng, có thể tải app quản lý bằng tiếng việt ngay trên điện thoại.
  • XEM THÊM: Cẩm nang hướng dẫn sử dụng Smart Motor Viettel

  Địa chỉ uy tín gắn thiết bị định vị xe và chống trộm xe máy Viettel tại Gò Vấp

  Địa chỉ gắn thiết bị Khóa chống trộm xe máy tại Gò Vấp

  Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ lắp đặt một thiết bị chống trộm xe máy của Viettel tại Gò Vấp, hãy đến ngay với viettelnet. Đây là địa chỉ cung cấp, phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị định vị GPS, chống trộm của Viettel.

  Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng Viettel với mức giá hợp lý nhất. Các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn tối đa trong việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị. Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hay sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

  Với nhiều năm kinh nghiệm gắn thiết bị chống trộm xe máy của Viettel tại Gò Vấp, chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Đồng hành cùng Viettel, chiếc xe của bạn sẽ được bảo vệ và quản lý hiệu quả nhất.

  Quý khách hàng LH Hotline “0866.222.900” để được tư vấn, hỗ trợ. Thủ tục đăng lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Bàn giao, cài đặt, hướng dẫn tận nơi.

  Email: cuongnd16@viettel.com.vn & viettel@viettelnet.vn

  XEM THÊM:

  Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

  Mọi điều về khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda

  Xe máy là phương tiện di chuyển vô cùng cần thiết đối với người Việt Nam và cũng là tài sản rất có giá trị. Chính vì thế, việc nhiều kẻ gian cố tình tìm cách trộm xe là điều rất thường thấy. Để bảo vệ xe khỏi người lạ cũng như giám sát hành trình của xe, đừng bỏ qua bài viết về khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) nhé.

  Công dụng của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future)

  Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về những công dụng vô cùng nổi bật của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – ,SH , SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) hay còn được gọi là Smart Motor nhé.

  chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X - Vision - PCX - Air Blade - SHMOD - Wave Alpha - Lead - Future)

  Khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future)

  Tự động bật tính năng chống trộm

  Sau khi xe máy được đỗ 3 phút, các tính năng chống trộm xe sẽ tự động được bật lên, bạn cũng có thể tắt hoặc điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh được kết nối với khóa Smart Motor.

  Sau khi hệ thống chống trộm được bật, kẻ gian sẽ không thể khởi động được xe của bạn. Mặt khác, khóa Smart Motor cũng sẽ giúp bật cảnh báo cho bạn và những người xung quanh về sự xâm nhập trái phép của người lạ đối với xe máy của bạn.

  Định vị xe máy Viettel cho xe Honda

  Với mạng lưới viễn thông vô cùng rộng lớn, trải dài đến các  khu vực nông thôn lẫn miền núi, chính vì thế mà việc định vị xe máy của bạn là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng kết nối với Smart Motor, bạn đã có thể biết được chính xác xe máy của mình hiện đang ở đâu. Cho dù xe của bạn hiện đang ở trong tay kẻ trộm thì bạn vẫn có thể tìm lại được.

  xem vị trí xe trên app smart motor 3.0 Viettel

  Giám sát hành trình di chuyển của xe

  Với thiết bị khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), 2 tính năng định vị và giám sát được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Do đó, bên cạnh việc định vị, thiết bị còn giúp người dùng giám sát được hành trình di chuyển trước đó của xe.

  Cũng chính nhờ vào tính năng này mà việc quản lý con cái của các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể biết được con mình đã di chuyển đến đâu và làm gì. Đặc biệt, với Smart Motor, những người quản lý của doanh nghiệp có thể xác định được nhân viên của mình có sử dụng xe máy của công ty vào mục đích riêng hay không.

  XEM THÊM: chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

  Nơi cung cấp khóa chống trộm xe, định vị xe máy GPS Viettel cho xe Honda uy tín (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future)

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Để được cung cấp khóa chống trộm và định vị xe máy Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), bạn có thể truy cập vào trang web của viettelnet.vn nhé.

  Bảng giá tham khảo trên dành cho 1 năm sử dụng Smart Motor, nếu sử dụng trên 1 năm, bạn sẽ phải đóng thêm phí duy trì là 25.000VNĐ cho mỗi tháng. Ngoài ra, Viettel cung cấp chế độ bảo hành với thời hạn là 1 năm dành cho sản phẩm của mình, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Smart Motor.

  Nguyên lý hoạt động 3 lớp chống trộm xe máy Honda của Smart Motor

  Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động với 3 lớp chống trộm vô cùng đặc biệt của sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) nhé.

  • Bước 1 – hú còi báo động: Trước hết, khi có người lạ cố tình xâm nhập trái phép vào xe máy của bạn, hệ thống chống trộm tự động từ Smart Motor sẽ ngay lập tức phát hiện và hú còi báo động, thông báo cho tất cả mọi người xung quanh để mọi người cảnh giác, đồng thời khiến cho kẻ trộm phải sợ.
  • Bước 2 – gửi tin nhắn đến cho chủ xe: Khi bạn cài đặt ứng dụng theo dõi xe, Smart Motor sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo rằng xe của bạn hiện đang bị người lạ xâm nhập, bạn có thể kịp thời tìm ra giải pháp để chống trộm.
  • Bước 3 – không cho phép người lạ khởi động xe: Sau khi phát hiện sự xâm nhập trái phép của người lạ đối với xe máy của bạn, Smart Motor sẽ ngay lập tức khóa xe khiến cho kẻ gian không thể nào khởi động được xe của bạn, từ đó sẽ không thể di chuyển xe đến bất cứ đâu.

  smart motor Viettel 2021

  Smart Motor sở hữu 3 lớp chống trộm

  Mua thiết bị chống trộm thông minh cho xe máy Honda tại đâu?

  Chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2
  Chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2

  Khi cần tìm mua một thiết bị khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), hãy truy cập ngay vào trang web https://viettelnet.vn/ để được tư vấn nhé. Về cơ bản, giá tham khảo của thiết bị chống trộm như sau:

  Đây là giá bán dành cho 1 năm sử dụng, đến tháng thứ 13 thì khách hàng cần trả phí 25.000VNĐ/tháng để duy trì. Mặt khác, Viettel sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm.

  Mua thiết bị Smart Motor tại đâu?

  Mua thiết bị Smart Motor tại đâu?

  Khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) là sản phẩm vô cùng cần thiết để giúp bảo vệ xe của bạn khỏi những kẻ gian đột nhập. Hãy liên hệ số điện thoại 0866.222.900 để được tư vấn các bạn nhé.

  “Tất tần tật” về chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

  Xe máy là một loại tài sản có giá trị rất lớn đối với nhiều người, chính vì thế mà việc bảo vệ xe máy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đến với bài viết về sản phẩm chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX), bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng cũng như công dụng tuyệt vời nhất.

  Thế nào là chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX)?

  Khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX) hay còn được gọi là Smart Motor, là một loại thiết bị khóa có tính năng chống trộm và định vị, giám sát hành trình của chiếc xe máy được kết nối để chủ xe có thể kiểm tra xe của mình dù ở bất cứ đâu.

  Với khóa chống trộm thông minh, nếu xe của bạn có dấu hiệu bị kẻ gian cố tình xâm nhập, bạn sẽ lập tức được thông báo thông qua tin nhắn. Bên cạnh đó, còi xe cũng sẽ được hú liên tục để cảnh báo và người xâm nhập sẽ không thể nào khởi động được chiếc xe máy của bạn. 

  Như chúng ta đều biết, Viettel là một mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng đến rất nhiều khu vực, từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế mà với khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX).

  Bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí xe, chỉ cần được kết nối với thiết bị di động của bạn. Tại thiết bị được tích hợp 2 tính năng là chống trộm và giám sát xe – điều mà rất ít khóa chống trộm thông minh có thể làm được.

  Hình ảnh của bộ định vị của chiếc xe máy
  Hình ảnh của bộ định vị của chiếc xe máy

  Chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX)

  Nơi cung cấp khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe Yamaha uy tín

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Để được cung cấp khóa chống trộm và định vị xe máy Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX), bạn có thể truy cập vào trang web của viettelnet.vn nhé.

  Bảng giá tham khảo trên dành cho 1 năm sử dụng Smart Motor, nếu sử dụng trên 1 năm, bạn sẽ phải đóng thêm phí duy trì là 25.000VNĐ cho mỗi tháng. Ngoài ra, Viettel cung cấp chế độ bảo hành với thời hạn là 1 năm dành cho sản phẩm của mình, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Smart Motor.

  Công dụng cụ thể của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

  Tiếp theo, chúng ta hãy cùng phân tích những công dụng cụ thể cũng như nguyên lý của khóa chống trộm định vị GPS Viettel của xe Yamaha nhé.

  Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH
  Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH

  Công dụng của Smart Motor là gì?

  Tương thích với những dòng xe Yamaha

  Thiết bị chống trộm Smart Motor có khả năng tương thích với những dòng xe của hãng Yamaha như Exciter 150 – 155, Sirius, Nouvo, Grande, Jupiter, Janus và NVX. Bạn có thể sử dụng sản phẩm với những loại xe này để chống trộm, chống mất xe cũng như dễ dàng định vị được vị trí xe dù đang ở bất cứ đâu.

  Cảnh báo khi có trộm xâm nhập

  Khi có người lạ khác đang tìm cách để xâm nhập vào xe máy của bạn, khóa chống trộm Smart Motor sẽ bật cảnh báo bằng cách hú còi báo động cho những người xung quanh, bên cạnh đó hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn cho bạn để nhắc nhở có kẻ trộm, giúp bạn kịp thời ứng phó.

  Tự khởi động chế độ chống trộm

  Sau khi bạn đỗ xe máy 3 phút, hệ thống chống trộm sẽ được khởi động, giúp bạn bảo vệ xe. Với Smart Motor, kẻ gian sẽ không thể nào khởi động được xe máy của bạn. Đặc biệt, khi sử dụng điện thoại thông minh kết nối cùng khóa chống trộm, bạn có thể điều khiển bật hoặc tắt thiết bị từ xa bất cứ lúc nào.

  Theo dõi hành trình của xe máy

  Chủ xe có thể dễ dàng giám sát vị trí của xe dù đang ở bất cứ đâu. Ngoài ra, khóa chống trộm cho phép bạn xem lại những hành trình di chuyển trước đó của xe thông qua các ứng dụng giám sát hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android, IOS và Window Phone,…

  xem vị trí xe trên app smart motor 3.0 Viettel

  Giám sát người sử dụng xe

  Bạn đã là cha mẹ và muốn giám sát việc di chuyển bằng xe máy của con cái? Bạn muốn biết con mình đã sử dụng xe với mục đích gì? Bạn là người quản lý doanh nghiệp và bạn muốn theo dõi việc sử dụng tài sản chung của nhân viên? Bạn muốn chắc chắn rằng nhân viên không dùng xe máy để làm việc riêng? 

  Smart Motor của Viettel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với sản phẩm khóa chống trộm thông minh này, việc giám sát hành trình di chuyển sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

  Bảng giá Định vị Viettel W3
  Bảng giá Định vị Viettel W3

  Sản phẩm được bảo hành 1 năm

  Sản phẩm khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX) là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai muốn giám sát xe của mình. Hiện nay, cửa hàng của Viettel đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, hãy truy cập ngay vào trang web https://viettelnet.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.

  Lắp loại khóa chống trộm – định vị xe máy nào an toàn tại Tiền Giang?

  Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để kiểm soát và bảo vệ xe máy của mình hiệu quả? Bạn không biết có thể tìm mua loại khóa chống trộm xe máy Tiền Giang – định vị xe máy an toàn nào tại Tiền Giang? Vậy thì Smart motor chính là gợi ý lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm công nghệ này được cung cấp bởi Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel vì vậy bạn có thể đăng ký mua nó dễ dàng tại Viettel Tiền Giang.

  Chống trộm xe máy Tiền Giang

  Tại tỉnh Tiền Giang gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông đều có thợ lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy Viettel.

  Vì sao lại là khóa Smart motor mà không phải là loại sản phẩm khác

  Hiện nay trên thị trường có 3 loại khóa chống trộm chính dành cho xe máy. Đó là:

  • Khóa cơ thủ công: khóa xích, khóa chữ U, khóa đĩa…
  • Khóa cơ điện tử: khóa quẹt thẻ từ, công tắc phụ, khóa smartkey
  • Khóa công nghệ cao (khóa Smart motor)

  Vậy tại sao trong 3 loại khóa này bạn nên chọn Smart motor?

  Như bạn nhận thấy, tại Tiền Giang nói riêng và hầu hết các khu vực ở nước ta nói chung, việc mất cắp xe ngày càng diễn biến phức tạp và tinh vi hơn. Đặc biệt, trình độ của những đối tượng trộm xe ngày càng “lão luyện”. Và tất nhiên các loại khóa cơ thủ công và cả khóa cơ điện tử đều không thể làm khó họ được nữa. Điều này đã được minh chứng rõ ràng qua các vụ việc thực tế.

  Tại sao bạn nên chọn Smart motor?
  Tại sao bạn nên chọn Smart motor?

  Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn khóa Smart motor. Loại khóa này hoạt động dựa trên dịch vụ định vị GPS toàn cầu và dịch vụ mạng. Do đó, bạn có thể kiểm soát, tìm kiếm xe của mình ở bất cứ đâu trong bất kỳ khoảng cách nào một cách đơn giản.

  Smart motor có tính năng chống trộm vô cùng thông minh

  Bạn thắc mắc không biết Smart motor sẽ chống trộm xe máy như thế nào? Nó có gì khác biệt so với các loại khóa trước đây? Có 3 tính năng thông minh mà Smart motor sẽ sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho xe của bạn.

  Hú còi báo động

  Khi xe bị mở khóa điện không đúng cách hay nói cách khác là ổ khóa bị tác động lạ, xe bị rung lắc bật thường hoặc bị dắt đi quá 200m tính năng này sẽ hoạt động. Lúc này còi báo động sẽ hú lên để báo hiệu cho bạn biết xe đang bị “xâm nhập”

  Gửi tin nhắn cảnh báo

  Cùng với thời điểm hú còi báo động, thiết bị chống trộm còn đồng thời có tính năng gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại của bạn. Lúc này nếu bạn ở xa không nghe thấy âm thành còi thì bạn vẫn biết xe đang gặp nguy hiểm

  Tắt máy xe ở bất kỳ đâu

  Nếu bạn quên thiết đặt còi báo động thì bạn có thể theo dõi xe thông qua định vị. Từ đó, nếu xe bị lấy đi bạn có thể thông qua điện thoại để tắt máy xe dù nó đang ở bất kỳ đâu. Một khi bạn tắt máy xe như thế này, đối tượng lấy xe sẽ không thể khởi động lại xe bằng cách nào đi chăng nữa.

  Tính năng này có 1 điểm rất đặc biệt, bạn chỉ cần đứng ở chỗ có sóng là có thể kích hoạt nó. Và tất nhiên việc yêu cầu wifi hay dữ liệu di động là không cần thiết.

  Smart motor có tính năng chống trộm và định vị vô cùng thông minh
  Smart motor có tính năng chống trộm và định vị vô cùng thông minh

  Khóa chống trộm xe máy tại Tiền Giang có giá bao nhiêu?

  GÓI CƯỚC
  GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
  Định vị theo dõi xe máy W3 (4G_VIP) 1.400.000
  Định vị chống trộm xe máy W2 (4G_VIP_Remote) 1.600.000
  Định vị ô tô 4G
  1.463.000
  ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
  2.200.000
  COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
  4.730.000

  > > TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

  Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

  Tính năng định vị của Smart motor cũng rất tuyệt vời

  Bộ lắp thiết bị chống trộm và định vị xe Viettel

  Bộ lắp thiết bị chống trộm và định vị xe Viettel W2 (VIP_4G)

  Smart motor không chỉ là một thiết bị chống trộm nó còn giúp định vị xe máy của bạn một cách chính xác. Tính năng này được thực hiện là nhờ vào việc thiết đặt 1 chip GPS vào thân thiết bị. Nhờ đó ban có thể kiểm soát hoàn toàn xe máy của mình tại mọi thời điểm.

  Vậy tính năng này có những tiện ích gì?

  • Với tính năng định vị GPS bạn có thể biết được chính xác vị trí hiện tại của xe máy của bạn. Thông tin định vị sẽ hiển thị thông tin rất chi tiết: hẻm, ngõ, đường,…
  • Ngoài ra, tính năng này sẽ lưu lại “nhật ký hoạt động” của xe trong vòng 30 ngày. Nhờ đó mà hàng tháng bạn đều có thể kiểm soát xem mình đã đi những đâu, đi bao nhiêu km, vận tốc chạy xe là bao nhiêu và dừng bao nhiêu lít xăng,…

  Giá cước chống trộm xe máy tại Tiền Giang có đắt không?

  Chắc hẳn giá thành sẽ là một yếu tố bạn rất quan tâm khi mua sản phẩm khóa chống trộm công nghệ cao này. Vậy giá sản phẩm có đắt không?

  Giá cước Smart motor có đắt không?
  Giá cước Smart motor có đắt không?

  Mức giá hiện nay Viettel đưa ra cho sản phẩm này là 1.570.000 bao gồm thiết bị chống trộm – định vị, sim 4G lắp trong thiết bị và miễn phí lắp đặt ở mọi nơi ( tất nhiên có cả ở Tiền Giang). Sau 1 năm sử dụng bạn sẽ phải đóng phí duy trì 25.000 VNĐ/ tháng thông qua thẻ cào điện thoại.

  XEM THÊM: ĐỊNH VỊ XE MÁY TIỀN GIANG

  Như vậy với mức giá trên thực sự không hề đắt để đảm bảo an toàn cho 1 tài sản cá nhận giá trị như xe máy phải không?

  Bạn đọc có nhu cầu sử dụng và đăng ký mua Smart motor vui lòng truy cập vào website: https://viettelnet.vn/ để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé. Ngoài ra đội ngũ Viettel Tiền Giang luôn luôn túc trực để được phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất. Do đó, bạn đừng lo lắng sẽ phải mất thời gian chờ đợi lắp đặt lâu nhé