Cáp quang internet Hà Đông: Miễn phí 100% lắp đặt + 6 tháng thuê bao

Địa bàn Hà Đông hiện có mật độ dân số tương đối cao. Bên cạnh đó nơi đây còn tập trung khá nhiều cơ quan, văn phòng, quán game. Chính vì vậy nhu cầu lắp đặt cáp quang Viettel Hà Đông đang cực kì lớn. Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn, Viettel đã và đang triển khai xây dựng nhiều trạm cáp.

Dịch vụ cáp quang internet Hà Đông
Dịch vụ cáp quang internet Hà Đông

Ngoài ra, Cáp quang Viettel còn không ngừng xây dựng nhiều gói dịch vụ, các chương trình khuyến mãi cực khủng. Để tìm hiểu chi tiết về những gói dịch vụ internet chất lượng và chương trình khuyến mãi của Viettel tại quận Hà Đông, quý khách xin hãy đón đọc bài viết sau đây.

Cập nhập bảng giá cáp quang internet Hà Đông

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng internet của từng nhóm khách hàng tại quận Hà Đông, Viettel đang triển khai nhiều gói dịch vụ internet khá hấp dẫn. Với tốc độ truyền dẫn không ngừng được cải thiện nhờ vào hệ thống trạm cáp đạt tại hầu hết khu vực trên địa bàn quận. Ngoài ra đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Viettel cũng thường đi kiểm tra, khảo sát mỗi ngày để khắc phục những sự cố sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

Gói dịch vụ internet cáp quang dành cho cá nhân và hộ gia đình

Nếu thuộc nhóm khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình, bạn nên tham khảo các cước từ Fast 10 đến Fast 40. Tương ứng với đó là tốc độ băng thông cam kết từ 10Mbps đến 40 Mbps. Mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả từ 165k đến 350k phí thuê bao.

Chỉ cần có nhu cầu lắp đặt internet cáp quang, khách hàng hãy liên hệ ngay với Viettel. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Viettel sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình tại nhà. Đồng thời sau khi ký hợp đồng, chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Gói dịch vụ internet cáp quang cho cá nhân, gia đình và doanh nghiệp kinh doanh nhỏ

Bên cạnh các gói cước từ Fast 10 đến Fast 40, Viettel còn xây dựng series các gói cước từ NET 1 đến NET 5. Bên cạnh đó là 2 gói cước Supernet 4 và Supernet 5. Tương ứng với mức phí thuê bao hàng tháng thấp là 185k, cao nhất là 630k. Tốc độ cam kết đạt từ 25 Mbps đến 200 Mbps.

Với tốc độ truyền dẫn tương đối mạnh mẽ, khách hàng sử dụng gói dịch vụ internet này có thể phục vụ cho cả công việc kinh doanh nhỏ. Bên cạnh cước cố định hàng tháng, Viettel cũng giúp khách giảm nhẹ đi phần nào chi phí khi bổ sung thêm nhiều chính sách khuyến mãi giảm giá cước, tặng từ 1 đến 5 tháng thuê bao. Đồng thời trang bị cho khách hàng bộ wifi 4 cổng.

Gói dịch vụ internet cáp quang + truyền hình cáp

Hiện nay Viettel đã triển khai cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ truyền hình cáp với số lượng kênh truyền hình lên tới 300 kênh. Trong thời gian tới, nhà mạng này sẽ còn tiếp tục bổ sung thêm nhiều kênh truyền hình chất lượng của cả trong nước và ngoài nước. Chi phí thuê bao hàng tháng cũng không tăng thêm là bao.

Gói dịch vụ internet cáp quang + truyền hình cáp
Gói dịch vụ internet cáp quang + truyền hình cáp

Theo đó với các gói dịch vụ NET1 + TV1 đến NET1 + TV2 sẽ có phí thuê bao hàng tháng từ 225k đến 495k. Đối với gói kênh Sport K+, khách hàng chỉ phải trả thêm 50k.

Gói dịch vụ internet cáp cho doanh nghiệp, quán internet

Các doanh nghiệp hay quán internet nhất định cần dùng mạng internet tốc độ cao. Vậy nên thay vì sử dụng những gói dịch vụ thông thường, bạn hãy lựa chọn gói dịch vụ internet dành riêng cho doanh nghiệp và quán net. Trong đó series gói cước từ Fast 40 đến Fast 120 đặc biệt phù hợp với những cơ sở kinh doanh đòi hỏi mạng internet tốc độ cao.

Gói dịch vụ internet cáp cho doanh nghiệp, quán internet
Gói dịch vụ internet cáp cho doanh nghiệp, quán internet

Nhà mạng Việt Viettel cam kết tốc độ internet trong nước luôn đặt từ 80 Mbps đến 250 Mbps, tốc độ internet đi quốc tế đạt ít nhất 512 Kbps. Kèm theo đó Viettel còn hỗ trợ trang bị cho khách hàng IP tĩnh. Nhằm bảo mật tối đa thông tin cho khách hàng.

Chương trình khuyến mại đặc biệt của Viettel

Ngoài việc xây dựng nhiều gói dịch vụ internet phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng, Viettel cũng không quên áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi cực khủng.

Cam kết của nhà mạng Viettel
Cam kết của nhà mạng Viettel

Tặng từ 1 đến 6 tháng thuê bao đối với từng gói dịch vụ khi khách hàng thanh toán trước

  • Tặng bộ modem Wifi hoặc bộ đầu thu hiện đại
  • Thực hiện tư vấn dịch vụ, ký hợp đồng ngay tại nhà của khách hàng
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, Viettel sẽ trang bị bộ IP tĩnh nhằm bảo vệ thông tin của khách hàng hiệu quả hơn
  • Sẵn sàng tư vấn, khắc phục sửa chữa kể cả thứ 7, Chủ Nhật

Một số thủ tục cần chuẩn bị

Thủ tục để đăng ký lắp đặt cáp quang internet Hà Đông không yêu cầu nhiều giấy phức tạp. Nếu là khách hàng cá nhân, bạn chỉ cần cho nhân viên của Viettel xem hộ khẩu hoặc CMND. Còn nếu là khách hàng doanh nghiệp thì chỉ cần chuẩn bị bị giấy phép kinh doanh, CMND của người đại diện cho doanh nghiệp, con dấu đỏ.

>> XEM THÊM:

Đến đây, quý khách còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay dịch vụ cáp quang internet Hà Đông. Mọi thông tin chi tiết về từng gói dịch vụ, quý khách vui lòng truy cập trang web: https://viettelnet.vn/.