[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến

Hoàng Hải Yến - Cập nhật lúc: 18:03 - 20/03/2024   - 196 lượt xem

Cập nhật tính năng, ưu điểm và bảng giá của dịch vụ lưu trữ Cloud camera Viettel trực tuyến mới nhất 2023.

Bạn có nhu cầu sử dụng Home Camera Viettel nhưng chưa biết giá Cloud Camera Viettel trên thị trường? Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ Cloud Camera Viettel? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Viettelnet để biết thêm thông tin chi tiết.

[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến
Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Cloud Camera của Viettel được đánh giá cao về chất lượng.

I. Dịch vụ Cloud Camera Viettel trực tuyến

Dịch vụ Cloud Camera của Viettel cho phép các thiết bị camera giám sát thông minh có thể lưu trữ dữ liệu trực tiếp. Đồng thời, bạn cũng có thể truy cập và xem lại video và hình ảnh nhờ vào điện toán đám mây. Điều này giúp giải quyết vấn đề về mất mát dữ liệu do sự cố như hỏng hóc hoặc mất cắp thiết bị camera.

Dịch vụ Viettel Cloud có khả năng kết nối và quản lý nhiều camera ở các vị trí khác nhau thông qua một giao diện hệ thống chung. Nhờ vậy, công việc quản lý và vận hành cũng trở nên đơn giản hơn. 

Bên cạnh đó, sản phẩm cung cấp phần mềm kết nối và quản lý quyền truy cập, cho phép người dùng và nhóm quản lý tải xuống hình ảnh và video đã lưu trữ một cách dễ dàng. Giao diện của sản phẩm được thiết kế bằng tiếng Việt thân thiện, giúp khách hàng dễ sử dụng.

>> Xem thêm: Giá các gói cước lưu trữ trực tuyến Viettel Cloud Object Storage

II. Thông tin về giải pháp lưu trữ Camera trên Cloud của Viettel

1. Hạ tầng Cloud

Dịch vụ Cloud Camera của Viettel là giải pháp lưu trữ trên cơ sở hạ tầng đám mây. Nó được xây dựng trên nền tảng công nghệ hàng đầu của VMware – công ty đi đầu trong lĩnh vực ảo hóa và điện toán đám mây trên toàn thế giới. 

Hệ thống máy chủ đám mây tại Viettel được triển khai tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier 3. Đồng thời, nó còn được phân bố trải rộng trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam. 

Hạ tầng phần cứng dùng trong công nghệ điện toán đám mây được tính toán để có hiệu năng tối đa. Cùng khả năng mở rộng không gian cùng khả năng dự phòng cao giúp đảm bảo thời gian hoạt động liên lục. Cơ chế phân tải được thực hiện ở cả mức node mạng và mức trung tâm dữ liệu để đảm bảo ổn định trong dịch vụ. 

Bên cạnh đó, các thiết bị cơ sở cho hạ tầng đám mây được cung cấp bởi các nhà sản xuất phần cứng uy tín.

[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến
Hạ tầng Cloud được xây dựng trên một nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

2. Dịch vụ IP Camera Cloud

Dịch vụ IP Camera Cloud giúp khách hàng dễ dàng xem cũng như lưu trữ online trên nền các tảng công nghệ đám mây do Viettel IDC cung cấp.

3. Các tính năng nổi bật của dịch vụ IP Camera Cloud tại Viettel

[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến
Dịch vụ Camera Cloud tại Viettel có nhiều tính năng nổi bật như chi phí đầu tư thấp, độ an toàn dữ liệu cao, khả năng thích ứng cao,…
  • Khách hàng sẽ truy cập vào hệ thống Cloud Server của Viettel để giám sát hình ảnh với hình ảnh có chất lượng tốt cùng đường truyền Internet tốc độ cao tại Trung tâm dữ liệu.
  • Chi phí đầu tư: Viettel có chính sách đầu tư tất cả các thiết bị, giải pháp. Khách hàng chỉ phải trả cước thuê hàng tháng là đã có thể sử dụng dịch vụ.
  • An toàn dữ liệu: Độ an toàn về dữ liệu luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, hệ thống còn có sẵn phương án dự phòng cho những tình huống xấu có thể xảy ra. Đồng thời, dịch vụ này còn được trang bị sẵn hệ thống bảo mật AntiDdos lớp 7. Do vậy, khả năng bị kẻ xấu xâm nhập đánh cắp dữ liệu là không có.
  • Quản lý và giám sát: giám sát hình ảnh qua các Website, điện thoại thông minh, máy tính bảng dễ dàng. Đồng thời, nó còn được quản lý tập trung với chất lượng hình ảnh tốt nhất.
  • Khả năng tương thích cao: Viettel đã xây dựng thành công hệ thống Camera Cloud. Nhờ vậy mà dịch vụ này có thể thích ứng với những sản phẩm Camera đến từ các nhà sản xuất cũng như các hệ thống Camera Analog có sẵn.
  • Quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Viettel có tay nghề cao hỗ trợ 24/7 nhiệt tình.

III. Camera Viettel có thể lưu trữ trong bao lâu?

[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến
Có 3 gói Camera Viettel trên thị trường đó là gói 3 ngày, 7 ngày và 30 ngày.

Hiện nay, Camera Viettel có 3 gói lưu trữ trên thị trường đó là gói 3 ngày, gói lưu trữ trong 7 ngày và gói lưu trữ trong vòng 30 ngày. Cụ thể như sau:

1. Gói lưu trữ 3 ngày

Hỗ trợ ghi hình ảnh và video, đồng thời cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 3 ngày. Qua đến ngày thứ 4, hệ thống sẽ tự động xóa hết dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó sẽ cập nhật mới dữ liệu ngày gần nhất và lặp lại công việc này. 

2. Gói lưu trữ 7 ngày

Tương tự như gói 3 ngày, gói 7 ngày cũng cho phép lưu trữ, xem lại dữ liệu trong vòng 7 ngày. Qua đến ngày thứ 8, hệ thống sẽ tự động xóa hết dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó sẽ cập nhật mới dữ liệu ngày gần nhất và lặp lại công việc này. 

3. Gói lưu trữ 30 ngày

Gói này cũng cho phép ghi hình ảnh, video cho phép lưu trữ và xem lại trong vòng 30 ngày. Qua đến ngày thứ 31, hệ thống sẽ tự động xóa hết dữ liệu của ngày thứ nhất, sau đó sẽ cập nhật mới dữ liệu ngày gần nhất và lặp lại công việc này.

IV. Bảng giá tham khảo Camera Viettel cho cá nhân, doanh nghiệp

[Bảng giá] Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến
Mức giá của các sản phẩm Camera Viettel dành cho các cá nhân, doanh nghiệp rơi vào khoảng 500.000 – 1.000.000 đồng.

Hiện tại nhà mạng Viettel cho ra mắt các sản phẩm Camera quan sát trong nhà và ngoài trời chất lượng cao. Sau đây là mức giá tham khảo các sản phẩm Camera của Viettel tốt nhất:

Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Giá bán
Camera cố định trong nhà Độ phân giải Full HD 2Mpx.
Hỗ trợ IR phạm vị lên đến 10m.
Tích hợp tính năng giảm nhiễu số 3D DNR (Digital Noise Deduction).
Tính năng chống ngược sáng WDR.
Có tính năng đàm thoại 2 chiều (02 way talking).Công nghệ nén hình ảnh đạt chuẩn H.265.
480.000đ
Camera xoay 360o trong nhà Độ phân giải Full HD 2Mpx.
Hỗ trợ IR phạm vị lên đến 10m.
Tích hợp tính năng giảm nhiễu số 3D DNR (Digital Noise Deduction).
Tính năng chống ngược sáng WDR.
Có tính năng đàm thoại 2 chiều (02 way talking).Công nghệ nén hình ảnh đạt chuẩn H.265.
750.000đ
Camera ngoài trời Độ phân giải full HD 2 Mpx.
Khả năng chống nước, bụi IP 67.
Công nghệ nén hình ảnh đạt chuẩn H.265.
Sở hữu AI thông minh giúp nhận diện chuyển động của người với vật.Cho ra hình ảnh màu vào ban đêm
Có đèn phát tín hiệu khi chuyển động vào ban đêm.
1.000.000đ

V. Bảng giá tham khảo gói cước Cloud khi mua Camera Viettel

Home Camera Viettel có thể hiểu là giải pháp camera quan sát tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây (Cloud). Do vậy, trước khi tiến hành đặt mua Camera của Viettel bạn cần quan tâm đến gói cước lưu trữ Cloud Viettel:

Tên gói Cloud Viettel Gói 7 ngày Gói 30 ngày
Giá cước 22.000 đ/tháng/camera 77.000 đ/tháng/camera
Mô tả gói cước Lưu trữ và xem lại trong vòng 7 ngày Lưu trữ và xem lại hình ảnh trong vòng 30 ngày

Trên đây là bài viết về Dịch vụ lưu trữ Cloud Camera Viettel trực tuyến và bảng giá Cloud Camera Viettel chi tiết. 

Nếu Quý khách hàng còn những thắc mắc về các dịch vụ này của Viettel thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Website: viettelnet.vn hoặc số Hotline: 0866.222.9000963 14 53 53 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hoàng Hải Yến

Hoàng Hải Yến Viettel là chuyên viên kinh doanh CEO Viettel tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh loại giỏi tại Đại Học Kinh Tế có kinh nghiệm hơn 12 năm (vào Viettel tư năm 2010) bán hàng xuất sắc với các kỹ năng, kinh nghiệm nghiệp vụ bán hàng và sau bán hàng các dịch vụ Viettel như: cáp quang FTTH, chữ ký số Viettel, Vtracking, Cloud, Brandname, định vị GPS,...
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận