1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tiêu chuẩn của hộp đen xe ô tô hợp chuẩn, hợp quy

Theo Nghị định 91: QCVN 31:2014/BGTVT và Thông tư số: 73/2014/TT-BGTVT ban hành về thiết bị định vị ô tô giám sát hành trình xe quy định Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo,… hoạt động kinh doanh vận tải và xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa phải gắn hộp đen ô tô. Vậy hộp đen xe ô tô hợp chuẩn, hợp quy là gì và có những tiêu chuẩn nào, bài viết dưới đây sẽ làm rõ về vấn đề trên.

 

 

1. Hộp đen xe ô tô hợp chuẩn, hợp quy

 

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hộp đen xe ô tô của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Để chọn hộp đen ô tô ngoài giá cả phải chăng và chất lượng tốt thì đảm bảo hợp chuẩn, hợp quy là điều cốt yếu khi doanh nghiệp đưa ra lựa chọn.

 

Một hộp đen xe ô tô hợp chuẩn, hợp quy là hộp đen đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

 

 

✅  Hộp đen ô tô đảm bảo có giấy chứng nhận hợp chuẩn,hợp quy  được cấp bởi Bộ GTVT. Giấy chứng nhận hợp chuẩn chỉ có thời hạn 3 năm, vì vậy bạn cần lưu ý mốc thời gian này khi chọn mua . Hộp đen xe ô tô hợp chuẩn  đảm bảo được tất cả các yêu cầu về chất lượng cũng như tính năng đã được bộ GTVT kiểm định nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thiết bị.

 

 

✅  Hộp đen ô tô đảm bảo có  giấy chứng nhận hợp quy của Bộ thông tin và truyền thông.Khi có giấy chứng nhận hợp quy hộp đen sẽ đảm bảo truyền dữ liệu tốt, chính xác về phần mềm quản lý, không bị ngắt quãng khi sử dụng.

 

 

Khi đảm bảo đủ 2 tiêu chí trên,bạn hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi lưu thông trên đường vì hộp đen của bạn đảm bảo đúng chất lượng mà Bộ GTVT yêu cầu.

 

 

 

2. Mua hộp đen xe ô tô hợp chuẩn ở đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng hộp đen xe ô tô được chứng nhận hợp chuẩn. Với uy tín của Viettel trên thị trường hộp đen xe ô tô Viettel được khách hàng tin tưởng và đánh giá là hộp đen hợp chuẩn, giá cả phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí, quản lý hiệu quả. Vì vậy, mua hộp đen xe ô tô Viettel  là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu theo mong muốn của bạn ngay tại nhà.