Những yếu tố quyết định chất lượng thiết bị hộp đen định vị tốt

Bên cạnh các dòng hộp đen định vị ( THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH ) đạt chuẩn, thị trường tồn tại khá nhiều sản phẩm hàng nhau, hàng kém chất lượng trà trộn vào dẫn tới khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì thế Viettel đã đưa ra các tiêu chí để đánh giá chất lượng chuẩn nhất của hộp đen định vị dưới bài viết sau đây.

 

1. Nhà sản xuất hộp đen định vị

 

Lựa chọn sản phẩm hộp đen định vị của các nhà cung cấp sản phẩm trong nước, có uy tín trong ngành viễn thông, định vị giúp bạn dễ dàng tìm được các phụ tùng thay thế trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng thường có những chính sách bảo dưỡng miễn phí sản phẩm cho khách hàng, chi nhánh Viettel 64 tỉnh thành với hỗ trợ trực tiếp từ tổng đài viên 18008000(nhánh 6) luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời khi có sự cố sảy ra trên toàn quốc.

 

Công ty viễn thông Viettel tự hào là nhà cung cấp hộp đen định vị tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Đặc biệt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, các sản phẩm của công ty luôn được tích hợp công nghệ quản lý hiện đại, tiên tiến nhất. Đồng thời đường truyền dữ liệu cực kỳ ổn định, đáp ứng tốt mọi điều kiện thời tiết, địa hình trong nước.

 

XEM THÊM ▶️▶️ Loại xe nào bắt buộc lắp hộp đen định vị giám sát hành trình ?

 

2. Bao bì sản phẩm hộp đen định vị Viettel

 

Nếu là sản phẩm đạt chuẩn, các hộp đen định vị sẽ còn nguyên bao bì, nhãn mác, không bị tác động từ bên ngoài cũng như có nhiều giấy tờ về nguồn gốc, nhà phân phối, các giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của Bộ GTVT. Bên cạnh đó, sẽ có sách hướng dẫn sử dụng cũng như các thông số chi tiết về sản phẩm định vị.

 

?? Một định vị ô tô đạt chuẩn là định vị có đầy đủ các tính năng cơ bản như:

 

✅ Quản lý vị trí, hành trình xe.

 

✅ Truyền dữ liệu liên tục, ổn định về phần mềm quản lý.

 

✅ Báo cáo các dữ liệu chi tiết về: nhiên liệu, quãng đường, doanh thu.

 

✅ Có tính năng cảnh báo cho lái xe, cảnh báo đoạn đường nguy hiểm, cảnh báo tốc độ..

 

✅ Quản lý tài xế qua thẻ RFID

 

3. Cấu tạo của hộp đen định vị đạt chuẩn

 

HỘP ĐEN XE HƠI
HỘP ĐEN XE HƠI

 

Hộp đen định vị đạt chuẩn thường được cấu tạo bởi 2 bộ phận cơ bản:

 

✅ Vỏ thiết bị: được làm từ vỏ kim loại có thiết kế đặc biệt, đảm bảo chống rung, chống sốc, va đập, chịu được nhiệt độ cao, chống nước…để bảo vệ dữ liệu an toàn.

 

✅Phần trung tâm: đây là bộ phận bên trong vỏ thiết bị được bảo vệ vô cùng chắc chắn. Phần trung tâm chứa dữ liệu về ô tô nhằm giúp các cơ quan chức năng có thể đánh giá được nguyên nhân tai nạn, các thông số về xe tải…trong phần trung tâm có nơi lắp đặt sim 4G để truyền dữ liệu về phần mềm quản lý.

 

▶️▶️ Viettel với các Mã Sản Phẩm: Vtracking VTR-02 (VTR-05) là những hộp đen định vị có thể lắp đặt để quản lý xe tự lái tùy theo nhu cầu của từng khách hàng về giá cả, chất lượng cũng như các chức năng ứng dụng riêng.

 

 

✅ TƯ VẤN HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

▶️▶️ Vì sao nên lắp Hộp Đen Định Vị cho xe Grab?
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi