1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Cập nhật Bảng Giá Hộp đen định vị Ô tô Xe Tải Viettel giá rẻ

Hộp đen định vị ô tô, xe tải của Viettel được xem như giải pháp hoàn hảo để người dùng giám sát, quản lý phương tiện một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận, vẫn có nhiều khách hàng e ngại về giá thành của bộ thiết bị này. Bài hôm nay sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá mới nhất bộ hộp đen định vị ô tô, xe tải của Viettel.

Hộp đen định vị ô tô, xe tải là gì?

Hộp đen định vị ô tô, xe tải là dòng thiết bị có chức năng theo dõi, giám sát mọi hoạt động của phương tiện. Thiết bị này có thể hoạt động được là nhờ vào ứng dụng công nghệ định vị toàn cầu GPS, công nghệ truyền dữ liệu GSM/GPRS,.. Và hệ thống cơ sở dữ liệu do các cá nhân, tổ chức cung cấp.

Hộp đen định vị ô tô, xe tải là dòng thiết bị có chức năng theo dõi, giám sát mọi hoạt động của phương tiện
Hộp đen định vị ô tô, xe tải là dòng thiết bị có chức năng theo dõi, giám sát mọi hoạt động của phương tiện

Để hộp đen định vị có thể hoạt động trơn tru, hệ thống cần phải có sự kết hợp chặt chẽ của cả phần cứng và phần mềm. Phần cứng ở đây bao gồm hệ thống thiết bị Giám sát hành trình (GSHT) và 1 sim điện thoại của Viettel. Còn phần mềm ở đây sẽ là hệ thống thống phần mềm gồm phần bản đồ do Viettel cung cấp.

Vì sao nên sử dụng hộp đen định vị ô tô, xe máy của Viettel?

Kể từ ngày 01/07/2018, những ai đang sử dụng xe tải đều phải trang bị cho xe hệ thống định vị, giám sát. Khi ô tô hay xe tải được lắp đặt hộp đen định vị sẽ giúp người dùng quản lý phương tiện một cách đơn giản, hiệu quả hơn. Mặt khác, hệ thống thiết bị giám sát cũng góp phần nâng cao việc quản lý phương tiện cho các cơ quan chức năng.

Kể từ ngày 01/07/2018, những ai đang sử dụng xe tải đều phải trang bị cho xe hệ thống định vị, giám sát
Kể từ ngày 01/07/2018, những ai đang sử dụng xe tải đều phải trang bị cho xe hệ thống định vị, giám sát

Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cũng đều có sử dụng hộp đen định vị. Đối với cá nhân, hệ thống giám định vị này sẽ giúp người dùng luôn nắm bắt tình hình phương tiện ở bạn kỳ đâu.

Hệ thống này ngoài chức năng định vị thì còn sở hữu nhiều tiện ích khác. Chẳng hạn như lưu trữ nhật hoạt chất của phương tiện từ 6 đến 12 tháng, cung hình ảnh liên tục khi xe đang hoạt động, báo cáo sự cố trực tiếp về tin nhắn điện thoại SMS,..

Đối với các đơn vị kinh doanh vận tải, hệ thống định vị phương tiện sẽ giúp họ nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hệ thống này cho phép giám sát nhiều phương diện cùng một lúc. Sau đó gửi báo cáo về trung tâm quản lý. Theo đình kỳ, một báo cáo tổng sẽ được gửi về email người dùng. Từ đây bạn có thể nắm bắt rõ tình hình hoạt động, lượng nhiên liệu mà phương sử dụng,..

Hiện nay các hãng taxi công nghệ lớn như Uber, Grab,.. Đều trang bị cho hệ thống phương tiện mà họ quản lý hộp đen định vị.

Cập nhật bảng giá hộp đen định vị ô tô xe máy Viettel giá rẻ

Giá hộp đen định vị ô tô, xe tải của Viettel thường tính theo từng gói dịch vụ. Thời của mỗi gói dịch vụ dao động từ 12 đến 48 tháng, tương ứng với đó những mức giá khác nhau.

Khi lắp đặt hệ thống giám sát phương tiện do Viettel cung cấp, mọi khách hàng đều được tặng miễn phí phần thiết bị. Kèm theo đó, Viettel sẽ hỗ trợ lắp đặt thiết bị tận nơi. Khách hàng thường chỉ phải chi trả cho chi phí khởi tạo và cước duy trì dịch vụ hàng tháng.

Bảng giá một số gói cước lắp đặt hệ thống định vị ô tô, xe tải dưới đây, hy vọng có thể giúp bạn có thể tham khảo hữu ích.

▶️▶️ Các gói cước định vị ô tô như : VTR12T, VTR24T, VTR48T để đăng ký kinh doanh cho ô tô, xe tải, xe chạy Grab, xe công ty…hoặc theo dõi định vị xe ô tô gia đình.

+ Gói cước VTR12T (1.300.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 18 tháng, sau khi hết 12 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR24T (2.200.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 36 tháng, sau khi hết 24 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR48T (2.759.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 48 tháng, sau khi hết 48 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

=> Sản phẩm của Viettel được sản xuất trong nước và ứng dụng phần mềm quản lý Tiếng Việt do Tập Đoàn Viettel xây dựng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về thương hiệu và sự an toàn cho xe, người dùng khi sử dụng.

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm hộp đen định vị được làm giả tinh vi. Vậy nên tốt nhất, bạn nên đến các văn phòng giao dịch của Viettel để đăng ký dịch vụ.

Ngoài  ra bạn có thể liên hệ đến hotline 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất. Đội ngũ tư vấn viên của Viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải pháp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, tận tình nhất!