Vị trí để lắp thiết bị giám sát hành trình tốt nhất

Để lắp được một thiết bị giám sát hành trình sao cho đúng, cho chuẩn xác giúp thiết bị có thể hoạt động tốt là một điều hết sức quan trọng. Do đó hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình đúng cách nhất.

 

hướng lắp thiết bị giám sát hành trình đúng cách
hướng lắp thiết bị giám sát hành trình đúng cách

Theo QCVN 31:2014/BGTVT thì vị trí lắp đặt thiết bị giám sát hành trình phải được đặt ở vị trí thích hợp ít va đập không vào nước cố định chắc chắn bằng dây rút chuyên dụng. Thiết bị giám sát hành trình thường lắp tại phần đầu của buồng lái hoặc bên phụ lái xe nhằm giúp cơ quan chức năng kiểm tra dễ dàng, thao tác trên thiết bị giám sát hành trình.

Vị trí của thiết bị giám sát hành trình đặt đúng chỗ giúp cho việc kết nối giữa thiết bị giám sát hành trình xe tải và hệ thống máy chủ có thể can thiệp sâu vào bên trong bộ phận điều khiển của xe tải. Sau đó nó sẽ quản lý trực tuyến qua hệ thống SMS/GPRS/GPS.

Vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình
Vị trí lắp thiết bị giám sát hành trình

Thông qua việc hiển thị với các thông số về vị trí của xe, hay về tốc độ, quản đường mà xe di chuyển, các điểm dừng, việc đóng mở cửa điều sẽ được cập nhập về trung tâm và được hiển thị trên màn hình khi tiến hành việc kiểm tra thiết bị giám sát hành trình.

Tuy nhiên, chúng ta không nên tự  thiết bị giám sát hành trình vì có thể sai quy chuẩn khiến thiết bị giám sát hành trình không thể phát huy được hết tác dụng và có và đôi khi có thể dẫn đến cháy nổ.

Do đó, hãy để những chuyên viên kĩ thuật của Viettel giúp bạn giải quyết vấn đề này đảm bảo đúng quy chuẩn,  an toàn, nhanh chóng chỉ với 10 đến 20 phút.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về sản phẩm và hệ thống định vị ô tô hoặc xe máy của VIETTEL, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của trang web https://viettelnet.vn.hoặc Hotline 0963.14.53.53

✅ TƯ VẤN HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

▶️▶️ Vì sao nên lắp Hộp Đen Định Vị cho xe Grab?
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi
▶️▶️Vai trò của hộp đen đối với xe ô tô
▶️▶️Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel