Vì sao nên sử dụng thiết bị định vị cho xe ô tô?

Trong bối cảnh nền kinh tế đang rất phát triển hiện nay, khi mà ô tô đang trở thành phương tiện giao thông phổ biến, việc bạn sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là vấn đề quá khó khăn nữa . Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý xe ô tô của bạn một cách hiệu quả, bài viết dưới đây Viettel sẽ chỉ ra cho bạn lý do vì sao bạn nên lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô của mình. 

 

 

Thiết bị định vị xe ô tô là gì?

 

Thiết bị định vị xe ô tô là một thiết bị định vị GPS với thiết kế nhỏ gọn được gắn lên xe ô tô giúp người dùng có thể quản lý xe ô tô như vị trí, lịch sử di chuyển của xe, điểm dừng đỗ, báo cáo nạp, rút nhiên liệu và những vấn đề của xe ngay bất kể khoảng cách.

 

Kể từ khi thiết bị định vị ra đời thì nó đã khẳng định được sự quan trọng của nó đối với người sử dụng. Nhờ những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà thiết bị định vị mang lại mà rất nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đã áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả rất đáng kể.

 

 

▶️▶️Lợi ích mà thiết bị việc lắp đặt định vị ô tô mang lại là vô cùng lớn, dưới đây là một số lợi ích nổi bật nhất mà thiết bị này mang lại.

 

 

? Thông qua phần mềm người dùng có thể quản lý mọi hoạt động của xe như: định vị vị trí,  vận tốc di chuyển, lộ trình, quãng đường xe đi …thông qua smart phone, máy tính hoặc ipad có kết nối internet.

 

? Chỉ với một nhân viên quản lý có thể giám sát được số lượng lớn xe, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân viên, bên cạnh đó bộ máy công ty được tinh gọn hơn.

 

? Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách, thiết bị sẽ giúp người quản lý giám sát được quá trình làm việc của tài xế như lộ trình xe chạy, điểm dừng đỗ của tài xế, các báo cáo về nạp, rút nhiên liệu…. giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí,tránh việc tài xế gian lận trong quá trình làm việc.

 

?  Lắp đặt thiết bị định vị xe ô tô sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn của xe khi kinh doanh những dịch vụ cho thuê xe tự lái, theo dõi lộ trình của cả đoàn xe.

 

? Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong ngày, tuần, tháng nhằm giúp nhà quản lý theo dõi được lộ trình xe, từ đó chọn ra đươc lộ trình phù hợp, an toàn,tiết kiệm hơn cho doanh nghiệp.

 

? Cài định vị ô tô sẽ giúp nhà quản lý nâng cao sự chuyên nghiệp trong quản lý và giảm thiểu các gian lận nhiên liệu hay chặng đường.

 

Với những lợi ích vô cùng to lớn mà thiết bị định vị ô tô mang lại như vậy thì chắc chắn bạn đã hiểu được rõ lý do vì sao nên lắp đặt định vị ô tô để quản lý xe của mình.

 

Hãy đến với chúng tôi để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về thiết bị định vị xe ô tô.

 

>> Thiết bị giám sát hành trình tại Hải Phòng

✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

          ▶️▶️ Mẹo để mua thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn
          ▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
          ▶️▶️ Những lưu ý cần biết khi sử dụng hộp đen ô tô
          ▶️▶️Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel mà không phải là đơn vị khác?