Tăng lợi nhuận,giảm chi phí, tại sao không?

Việc lựa chọn thiết bị định vị đóng vai trò lớn trong phương án kinh doanh đối với doanh nghiệp vận tải. Vì vậy, để có phương án tối ưu nhất doanh nghiệp cần chọn cho mình hệ thống định vị giá cả phải chăng với chất lượng tốt.

 

 

Viettel tự hào là đơn vị cung cấp, lắp đặt thiết bị định vị giá rẻ chất lượng tốt nhất với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng. Thiết bị định vị của Viettel với chất lượng hợp chuẩn, hợp quy của BGTVT chúng tôi đảm bảo đem lại sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của Viettel chính là lựa chọn phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tiết kiệm nhưng không kém phần hiệu quả.

 

Giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm

 

 

 

✅  Tối ưu hoá lợi nhuận

 

Thiết bị định vị với những tính năng như :

 

Với những tính năng trên thiết bị định vị ô tô cao cấp có thể cung cấp cho nhà xe, chủ doanh nghiệp những dữ liệu thu thập được như: số GPLX, thời gian lái xe; quản trạng thái xe, cập nhật vị trí hiện tại, trạng thái bật, tắt máy, trạng thái dừng, chạy, tốc độ của xe, tình hình nhiên liệu, tình trạng bật, tắt máy lạnh, khả năng cảnh báo vượt tốc độ, cảnh báo và quản lý hoạt động bất thường; tổng lộ trình di chuyển của xe, hiệu suất hoạt động… nhờ đó doanh nghiệp có thể quản lý tốt việc kinh doanh của mình.

 

 

 

✅ Giảm chi phí quản lý

 

Hiện nay, doanh nghiệp chỉ cần một nhân quản để điều hành, kiểm soát hàng trăm chiếc xe  theo dõi hành trình xe chạy, điều hành đường chạyvà cảnh báo trực tiếp đến chủ doanh nghiệp nếu có bất kỳ hoạt động bất thường nào xảy ra.

 

Vậy nên thay vì mất tiền thuê người quản lý, giám sát thì doanh nghiệp có thể giảm bớt chi phí này đồng thời làm tinh gọn thêm bộ máy nhận sự. Thêm vào đó, với những doanh nghiệp vận tải cần định vị vị trí của xe để chuyển giao, cung cấp hàng hóa thì thiết bị định vị  cũng sẽ giúp giảm bớt chi phí liên lạc để xác định vị trí của các xe.

 

Viettel cung cấp các loại thiết bị định vị không chỉ áp dụng cho ô tô, xe máy mà còn nhiều phương tiện khác như xe tải, xe khách, … Với công nghệ hiện đại khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Khách hàng có thể truy cập vào website của Viettel để tìm hiểu thông tin sản phẩm và được tư vấn kĩ càng. Chúng tôi luôn hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn cho mình thiết bị phù hợp, đạt chuẩn và giá cả hợp lý.

 

 

 

 

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53

XEM THÊM:

▶️▶️Định Vị Xe Máy Tân Bình
▶️▶️Định Vị Xe Máy Gò Vấp
▶️▶️Quản lý xe bằng hộp đen ô tô Viettel
▶️▶️Lợi ích thiết thực của thiết bị giám sát hành trình đối với doanh nghiệp kinh doanh xe taxi
▶️▶️Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel