Tâm sự của tài xế về thiết bị giám sát hành trình

tam su lai xe ve thiet bị giam sat hanh trinh
tam su lai xe ve thiet bị giam sat hanh trinh

Đối với dân tài xế chúng tôi cả ngày chỉ ngồi nguyên một vị trí căng mắt nhìn đường tập trung lái xe. Đôi lúc mỏi mắt, nhức chân mà lỡ nhấn ga là bị gọi lại thông báo, cảnh cáo, nhắc nhở, xử phạt vì tội đã vi phạm luật an toàn giao thông.

Từ khi lắp thiết bị giám sát hành trình Viettel nó như là một người bạn tốt cũng như một người bạn mới trên hành trình, luôn đúng giờ, quan tâm, cảnh báo nhắc nhở tôi. Mỗi khi tôi tài xế xe sắp chạy quá tốc độ bạn ấy lại kêu lên “tút tút”. Rồi tâm lý ham lái, ngại dừng, muốn mau mau về nhà ngủ mà tôi quên mất rằng lái cố như vậy sẽ rất  nguy hiểm. Sau những lần nghỉ đúng giờ tôi về tuy muộn hơn một chút nhưng không bị rơi vào tình trạng quá sức, mệt mỏi như mọi lần, tinh thần tốt hơn rất nhiều.

   ?? Cần biết về cảm biến nhiên liệu trước khi lắp đặt

Tài xế lắp thiết bị giám sát hành trình Viettel, tâm lý của tôi thoải mái hơn trước, chắc do không mất tiền phạt khi vi phạm an toàn giao thông, làm việc nghỉ ngơi đúng giờ, đều đặn. Trước đây, có những lần đi lái xe cả tuần mới đủ tiền nộp phạt. Nói thật cũng tiếc tiền lắm chứ nhưng làm sao mà tránh được khi ngồi lái xe cả ngày mệt mỏi, lưng đau, người oải, đường thì chỗ đô thị, chỗ ít dân cư, đi nhanh đi chậm do biển báo ngoài đường quy định, mất tập trung cái là “bạn đã lái xe chạy quá tốc độ”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

▶️  GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI NHA TRANG

▶️ Hướng dẫn lắp định vị xe máy