Quản lý xe và người thân dễ dàng thông qua thiết bị định vị xe máy Viettel

Thiết bị định vị xe máy Viettel hỗ trợ người dùng quản lý người thân và tài sản dễ dàng. Dòng sản phẩm được trang bị nhiều tính năng thông minh tiện ích.

 

Thiết bị định vị xe máy Smart Motor hiện được Viettel cung cấp rộng rãi cho người dùng có nhu cầu. Sản phẩm của đơn vị uy tín nhận được sự tin dùng rất lớn từ phía khách hàng khó tính. Nhất là những ai muốn quản lý xe máy và người thân một cách dễ dàng chỉ với bộ thiết bị nhỏ gọn.

 

Thiết bị định vị xe máy Viettel là gì?

 

Thiết bị định vị xe máy Viettel được cung cấp như là dịch vụ giám sát hành trình xe. Sản phẩm cho khả năng chống trộm xe máy thông minh thông qua sự giám sát trên chính mạng di động Viettel và hệ thống GPS được sử dụng trên toàn cầu.

 

Dựa vào tính năng ưu việt, Định Vị Viettel  được nhiều khách hàng sử dụng để bảo quản xe máy. Hoặc giám sát quản lý các thành viên trong gia đình như vợ/ chồng/ con cái.

 

Bằng cách lắp đặt thiết bị định vị tiện dụng, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian, công sức và chi phí cho các dịch vụ thám tử. Đồng thời giảm thiểu tối đa nguy cơ mất trộm xe máy do sự bất cẩn. Hay do tai nạn ngoài ý muốn.

 

gps tracker viettel
DỊNH VỊ viettel

 

THAM KHẢO THÊM>> Tiêu chí đánh giá hệ thống định vị xe máy hành trình của Viettel là gì?

Quản lý xe và người thân dễ dàng cùng với Định Vị Viettel

 

So với các phương pháp quản lý xe và người thân truyền thống, Định Vị Viettel được xem là giải pháp thông minh hơn rất nhiều. Bởi quá trình quản lý sẽ được đơn giản hóa ngay tại nhà cùng với bộ thiết bị định vị được lắp đặt kèm với mạng Viettel.

 

Dưới đây là 4 tính năng nổi bật giúp cho Định Vị Viettel hỗ trợ người dùng quản lý người và tài sản dễ dàng:

 

  • Định Vị Viettel giám sát hành trình xe chi tiết thông qua tính năng định vị chính xác vị trí của xe máy. Lịch sử di chuyển của xe và người sẽ được thống kê theo từng khung giờ.
  • Sản phẩm phát ra cảnh báo chống trộm một khi khóa điện bị mở trái phép. Tiếng còi hú vang vọng và tin nhắn trả về điện thoại kịp lúc sẽ giúp cho chủ xe nhanh chóng phát hiện kẻ trộm.
  • Định Vị Viettel còn phát ra cảnh báo nếu người điều khiển xe máy vượt quá tốc độ cho phép. Điều này giúp cho bố mẹ dễ dàng kiểm soát được cách sử dụng phương tiện của con cái mình.
  • Người dùng có thể điều khiển thiết bị thông qua chiếc điện thoại thông minh. Sản phẩm cung cấp tính năng nhắc lịch bảo dưỡng, sửa chữa xe máy, tìm kiếm cây ATM và cả cây xăng.
Định Vị Viettel quản lý chi tiết  hành trình xe và người
Định Vị Viettel quản lý chi tiết  hành trình xe và người

 

Như vậy, chỉ với thiết bị định vị xe máy nhỏ gọn có có tên Định Vị Smart Motor Viettel, quá trình quản lý phương tiện và người thân không cần mất chút công sức. Đây thực sự là lựa chọn tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả cho tất cả mọi người.