Ổ khóa chống trộm xe tốt nhất: Các thiết bị hàng đầu để bảo vệ xe máy của bạn

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 352 lượt xem

Những tên trộm ăn cắp hàng nghìn xe máy mỗi năm ở Việt Nam. Hệ thống chống trộm xe máy tốt nhất sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi để xe bên ngoài. Đánh giá ổ khóa xe máy của chúng tôi thu hẹp các ổ khóa tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp hai đến ba hệ thống khóa xe máy để bảo vệ an ninh tối đa.

Ổ khóa chống trộm xe máy tốt nhất
Ổ khóa chống trộm xe máy tốt nhất

Lợi ích của ổ khóa chống trộm xe

 • Phòng chống trộm cắp.  Ổ khóa cho xe máy (hoặc xe đạp) làm giảm đáng kể khả năng xe máy của bạn bị đánh cắp. Những kẻ trộm ít có khả năng nhắm vào một chiếc xe máy có khóa nhìn thấy được trên bánh xe hoặc các thanh hoặc dây xích gắn trên cột đèn.
 • Yên tâm. Khi bạn cài đặt một thiết bị an ninh xe máy trên xe máy của mình, nó cho phép bạn đi cả ngày mà không phải lo lắng. Bạn không cần phải lo lắng rằng ai đó có thể đang âm mưu lấy những gì không phải của họ.
 • Phí bảo hiểm thấp hơn. Một số công ty bảo hiểm sẽ cho bạn một thời gian trong hợp đồng bảo hiểm của bạn nếu bạn lắp đặt thiết bị an ninh xe máy tốt nhất trên một số loại và kiểu xe dễ bị trộm.

Giá ổ khóa chống trộm xe

 • 100k-500k: Nếu bạn muốn có ổ khóa xe mạnh nhất, bạn sẽ phải trả một ít tiền. Đó là bởi vì các chuyên gia an ninh khuyên bạn nên sử dụng kết hợp hai đến ba loại khóa xe máy khác nhau để bảo vệ chống trộm tối đa.
 • 1000k-2000k: Giá từ 1 triệu đến gần 2 triệu đồng là khóa chống trộm thường kèm theo định vị GPS, những loại khóa này có nhiều chức năng hơn nhờ kết hợp với sim di động để nhận các cảnh bảo qua điện thoại.

Các tính năng chính

CÁP NHẮC NHỞ

Khóa bánh xe tốt nhất nên bao gồm một dây cáp nhắc nhở. Bạn đặt dây cáp qua ghi đông và về phía ổ khóa để nhắc nhở bạn rằng xe đạp của bạn đã bị khóa. Điều này rất quan trọng vì nếu bạn quên khóa đĩa trên xe đạp và cố gắng chạy xe, bạn có thể làm hỏng xe máy của mình.

Những ý kiến ​​khác

 • Chất liệu: Một ổ khóa xe hạng nặng nên được làm bằng chất liệu bền như thép hoặc hợp kim nhôm. Sản phẩm có tuổi thọ cao và chống rỉ sét và ăn mòn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng kim loại không làm hỏng xe đạp của bạn. Một số được làm bằng vật liệu có thể làm xước hoặc gây hại cho bánh xe hoặc các bộ phận khác của xe máy.
 • Tính di động: Ổ khóa xe được xếp hạng hàng đầu nên dễ mang theo. Bạn có thể mang chúng theo túi yên xe hoặc bỏ vào ba lô. Nếu ổ khóa quá cồng kềnh và nặng, bạn sẽ ít sử dụng nó, do đó ảnh hưởng đến sự an toàn của xe máy.
 • Dễ sử dụng: Hệ thống khóa xe phải dễ sử dụng. Tìm một thương hiệu đơn giản để cài đặt và cũng đơn giản để gỡ bỏ. Nếu khóa quá phức tạp hoặc phải vất vả để điều động, bạn sẽ rất khó chịu. Nó thậm chí có thể ngăn bạn sử dụng khóa.
 • Báo động: Ổ khóa xe có chuông báo tạo ra tiếng ồn đủ lớn để ngăn kẻ trộm trộm xe đạp của bạn. Một số ổ khóa có tính năng báo động tích hợp sẽ cảnh báo bạn nếu ai đó đang giả mạo xe máy của bạn. Báo động khóa đĩa chỉ hữu ích nếu bạn đỗ xe đạp gần đó và có thể nghe thấy chuông báo khi nó được kích hoạt.

Các loại ổ khóa chống trộm xe

Chọn loại khóa
Chọn loại khóa

Ổ KHÓA

Loại khóa này đi xuyên qua các lỗ của đĩa phanh và ngăn không cho xe máy lăn về phía trước hoặc phía sau quá vài inch. Kẻ trộm có thể tháo loại khóa an toàn này chỉ bằng cách cắt qua thép bằng thiết bị nặng, điều này có thể gây khó khăn và rất ồn ào. Ổ khóa đĩa xe máy tốt nhất là một ngăn cản lớn, và chúng có thể được đặt trên bánh trước hoặc sau. Một số xe máy như xe máy cổ có thể không có phanh phù hợp với loại khóa này.

GRIP LOCKS

Loại khóa này được sử dụng trên ghi đông và còn được gọi là khóa ga, khóa ly hợp, khóa phanh hay khóa tay lái. Nó kẹp xuống cần phanh hoặc cần ly hợp. Khi được lắp đặt đúng cách, một khóa bám sẽ làm bất động ly hợp, phanh và ga. Loại khóa này nhỏ gọn, dễ sử dụng, được thiết kế phù hợp với nhiều loại xe máy khác nhau.

KHÓA DÂY CHUYỀN

Ổ khóa xích thường lớn hơn và nặng hơn các loại khóa khác. Điều này làm cho chúng kém di động hơn so với khóa đĩa và tay nắm. Ổ khóa và dây xích xe máy tốt nhất có lợi nếu bạn tìm kiếm thêm sự an toàn. Bạn có thể khóa xe máy vào một vật bất động như cột đèn, sau đó sử dụng tiện ích hoặc thanh khóa qua vành xe máy.

KHÓA THANH

Khóa thanh là những miếng thép rất lớn khóa quanh xe máy của bạn. Chúng có thể được sử dụng trên nhiều loại và mô hình khác nhau, và chúng được lắp đặt thông qua vành xe máy bằng hợp kim. Bạn có thể sử dụng loại khóa này kết hợp với khóa xích để cố định xe máy của mình vào cột đèn.

KHÓA ĐỊNH VỊ THEO DÕI GPS

Thiết bị theo dõi GPS được giấu trên xe máy làm tăng khả năng không xảy ra trộm cắp (báo động) và xe máy sẽ được tìm thấy một cách nhanh chóng và chính xác gấp nhiều lần.

ổ khóa định vị gps
ổ khóa định vị gps

Khóa định vị GPS cho bạn biết xe máy của bạn đang đứng ở đâu hoặc di chuyển vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Chính xác đến năm mét và theo thời gian thực. Khá thông minh, theo dõi GPS của bạn và bảo vệ chống trộm chỉ bằng một ngón tay.

Các đánh giá và đề xuất về khóa chống trộm xe tốt nhất 2020

Khóa đĩa vàng Kryptonite Keeper 5s

Khóa đĩa vàng Kryptonite Keeper 5s
Khóa đĩa vàng Kryptonite Keeper 5s

Ổ khóa nhỏ gọn, nhẹ và chịu được thời tiết này có hình trụ kép kiểu đĩa bảo mật cao được gia cố. Đường kính chốt 5 mm của nó phù hợp với các lỗ thông hơi nhỏ hơn. Khóa đĩa kiểu kim bấm này giúp cố định xe để chống trộm xe lăn đi hoặc xe đi. Nó đi kèm với một cáp nhắc nhở màu cam sáng và hai chìa khóa bằng thép không gỉ.

Khóa này được làm tốt, bền và dễ dàng lắp vào và tháo ra. Nó cảm thấy chắc chắn và cơ chế khóa mượt mà. Nó đủ nhỏ để nhét trong túi áo khoác cưỡi ngựa hoặc túi ghi đông của bạn, và nó rất dễ nhìn thấy, khiến nó trở thành một biện pháp răn đe tuyệt vời. Khóa có cảm giác và vẻ cứng cáp, và chìa khóa không thể tháo rời trừ khi khóa được khóa, giúp bạn yên tâm.

Một vấn đề là lớp sơn màu vàng có thể bị mòn khi tiếp xúc với rôto, và bạn phải bôi trơn nó để tránh kẹt phím. Ngoài ra, nó không phù hợp với tất cả các loại xe máy. Nó hoạt động tốt hơn nếu bạn ghép nối nó với một chuỗi hoặc một khóa kẹp để tăng cường bảo mật. Nó không ngăn xe máy của bạn được chất vào xe tải, nhưng nó ngăn kẻ trộm lăn nó đi.

Ổ khóa The Club Utility

Ổ khóa The Club Utility
Ổ khóa The Club Utility

Ổ khóa tiện ích chịu được thời tiết này có thể bảo vệ nhiều loại vật dụng, bao gồm xe máy, ATV, xe tay ga, đồ đạc trong sân và các công cụ. Chiều dài điều chỉnh từ 8,5 inch lên đến 11,5 inch và rộng 6,25 inch ở bên trong. Cấu trúc siêu nặng của nó chịu được áp lực hơn 1.500 pound. Thép cường lực phủ vinyl bảo vệ xe máy của bạn khỏi bị trầy xước và trầy xước.

Ổ khóa lớn và tầm với dài, thuận tiện khi khóa ở những vị trí khó xử. Cơ chế khóa rất êm và chắc chắn. Nó bền và khó vỡ, nhưng không quá khó để chủ nhân vận hành. Nó bám chặt vào các yếu tố khác nhau, dễ vận hành và có cơ chế bánh cóc cho phép bạn khóa chặt xe máy hơn. Nó cũng đi kèm với bốn chìa khóa, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều phụ tùng.

Nhược điểm lớn nhất là khóa cồng kềnh và nặng (gần 3,5 pound), gây khó chịu khi mang theo. Cũng có một số phàn nàn rằng khóa rất dễ bị nhìn qua và tháo ra. Ngoài ra, nó có thể trở nên khó khóa và mở khóa hơn sau một vài tháng sử dụng nếu nó tiếp xúc với nhiều độ ẩm.

Khóa tay cầm Grip-Lock

Khóa tay cầm Grip-Lock 
Khóa tay cầm Grip-Lock

Ổ khóa này phù hợp với 95% tất cả các loại xe máy và tay nắm xoắn của nó có kích thước từ 27-38 mm. Nó chứa các thanh thép cứng để bảo vệ tối đa. Nó nhẹ, nhỏ gọn và vỏ nylon được gia cố bảo vệ khóa khỏi bị ăn mòn. Nó được gắn trên ghi đông và khóa cả tay ga và cần phanh. Chỉ mất chưa đến 10 giây để đeo vào và tháo ra.

Khóa này giữ phanh cố định nên bạn không thể di chuyển xe máy khi xe đang đỗ. Nó chắc chắn, dễ sử dụng và có màu sắc tươi sáng, dễ nhìn, làm cho nó trở nên đáng sợ. Nó cũng đủ nhỏ để mang theo và dễ dàng tham gia và tháo rời. Quan trọng nhất, bạn sẽ không bao giờ quên nó được bật khi bạn đặt tay lên ghi đông, vì vậy không có nguy cơ làm hỏng xe máy của bạn.

Một vấn đề là chiếc khóa sẽ không ngăn được ai đó nhặt xe máy của bạn và lấy trộm, nhưng nó khóa ga và phanh trước nên việc lăn bánh không dễ dàng. Ngoài ra, có thể khó vặn khóa sau khi trời mưa và có thể cần bôi trơn. Ngoài ra, Grip-Lock không phù hợp với tất cả các xe máy.

Khóa chống trộm GPS Tracker Viettel

smart-motor-viettel-new (1)
smart-motor-viettel-new (1)

Thiết bị khóa GPS Tracker Viettel được lắp đặt kín đáo bên trong xe, GPS Tracker rất hiệu quả để bảo vệ xe máy hoặc xe tay ga của bạn. Thiết bị chống trộm xe máy Viettel ra mắt vào 2014, đã giúp cho hàng nghìn phương tiện bị đánh cắp đã được lấy lại.

Thiết bị chống trộm GPS Tracker Viettel bao gồm một thẻ SIM và đăng ký 1 năm sử dụng sẵn. Viettel là một trong những công ty đầu tiên phát hành Tracker sử dụng công nghệ giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Giả sử khi xe bạn bị đánh cắp và chũng không thể nổ máy xe lên được đành phải dẫn bộ xe đi hoặc đẩy đi bằng xe máy của đồng bọn, nếu xe máy của bạn có gắn thiết bị định vị GPS thì ngay lúc này bạn có thể mở phần mềm lên và biết ngay xe bạn đang di chuyển ở đâu.

XEM THÊM>> GIÁ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY VIETTEL TỐT NHẤT 2021

Chuỗi & Khóa Kryptonite

Chuỗi & Khóa Kryptonite
Chuỗi & Khóa Kryptonite

Kryptonite cung cấp một mặt hàng chắc chắn được làm từ thép mangan cứng có thể chịu được nhiều sự lạm dụng. Với xi lanh dạng đĩa, sản phẩm mang đến khả năng chống khoan và chống kéo cho xe của bạn. Thép mangan cực kỳ chắc chắn, nhưng khóa đĩa cũng có một lớp bọc nylon với các chốt móc-n-loop để bảo vệ và ổn định hơn. Ngoài ra còn có một thanh ngang bằng thép cứng và tính năng khóa chốt kép để bảo vệ tối ưu. Bạn thậm chí sẽ nhận được ba chìa khóa bằng thép không gỉ và một trong số chúng có bóng đèn mạnh mẽ để hiển thị nhiều hơn trong bóng tối.

Tuy nhiên, có hai điều bạn nên cân nhắc trước khi mua khóa xe máy này. Thứ nhất, sản phẩm này đắt hơn một số tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống khóa rẻ tiền, đây có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thứ hai, ổ khóa rất nặng. Nó không dễ dàng để vận chuyển, và bạn sẽ thấy nó thuận tiện hơn cho việc sử dụng tại nhà.

Khóa chữ U Kryptonite Kryptolok

Kryptonite Kryptolok U-Lock
Kryptonite Kryptolok U-Lock

Kryptolok là một sản phẩm khác từ Kryptonite rất đáng để bạn quan tâm. Đó là khóa chữ U được tạo ra để bảo vệ xe máy của bạn và tồn tại trong một thời gian dài. Cùng với việc được gia cố để an toàn và bền hơn, khóa được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Bạn sẽ có thể mang nó đi khắp nơi và bảo vệ xe máy của mình cho dù bạn ở đâu. Ổ khóa đặc biệt này có một cùm thép với chốt khóa kép cứng hơn. Thép cứng chống lại các tác động của dụng cụ, và thanh ngang độc đáo với tính năng chống xoay cũng giúp chống xoắn và cắt. Để yên tâm hơn, bạn cũng sẽ nhận được hai chìa khóa bằng thép không gỉ và bảo hành trọn đời.

Điều có thể làm phiền bạn với ổ khóa liên quan đến các chìa khóa đi kèm. Chúng mỏng manh và dễ bị hư hỏng, vì vậy chúng có thể dễ bị uốn cong khi đặt vào ổ khóa không đúng cách. Một bất tiện khác đến từ việc thiếu các hướng dẫn toàn diện. Người dùng lần đầu có thể gặp một chút khó khăn với việc thiết lập và cài đặt hệ thống khóa.

Báo động khóa đĩa AGPTEK

khóa đĩa AGPTEK
khóa đĩa AGPTEK

Nếu bạn đang tìm kiếm một âm thanh báo động lớn có thể khiến kẻ trộm sợ hãi, thì khóa đĩa Agptek là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích này. Đó là một mặt hàng chất lượng có tính năng báo động 110 dB ấn tượng. Một khi bộ phát hiện chuyển động tích hợp bắt được rung hoặc chấn động, nó sẽ kích hoạt cảnh báo và bảo vệ xe máy của bạn khỏi những tên trộm nguy hiểm. Khóa được làm từ hợp kim nhôm cao cấp và chứng tỏ sự cứng cáp và mạnh mẽ. Người dùng cũng yêu thích thiết kế chống chọi với thời tiết. Ổ khóa xe máy đi kèm với chìa khóa, dây cáp nhắc nhở dài 5 feet, cờ lê, túi đựng và sách hướng dẫn sử dụng.

Điều duy nhất chúng tôi không thích về thiết kế của sản phẩm là thiếu nút nguồn. Bạn phải tháo hoàn toàn ổ khóa khỏi xe máy để tắt báo động. Điều đó có thể khá khó chịu, đặc biệt là vì máy dò chuyển động rất nhạy. Nó nhanh chóng tắt và kích hoạt một báo động rất lớn.

Khóa cơ chữ U Via Velo Bike

Khóa cơ chữ U Via Velo Bike
Khóa cơ chữ U Via Velo Bike

Đây là một trong những lựa chọn rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi, cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời với mức giá thấp. Người lái xe máy và người đi xe máy rất ấn tượng với chất lượng tổng thể và sự tiện lợi mà mặt hàng mang lại. Khóa xe máy Via Velo được người mua ưa chuộng vì thiết kế thân thiện với người dùng. Việc khóa và mở khóa vật phẩm chỉ mất vài giây, nhưng những tên trộm sẽ không thể cắt qua nó. Thép cứng không chỉ có khả năng chịu kéo và khoan cao mà còn chống ăn mòn, bám bẩn và bám bụi. Nó làm cho khóa ổn định và bền, cho phép bảo vệ lâu dài. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được hai chìa khóa, một giá đỡ và bảo hành ba năm.

Tuy nhiên, các phím đi kèm không có chất lượng tốt nhất. Chúng có thể bị vỡ dễ dàng, vì vậy bạn sẽ phải xử lý chúng cẩn thận, đặc biệt là khi khóa và mở khóa thiết bị. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra kỹ kích thước của khóa trước khi mua. Một số người mua thấy nó quá lớn và đáng chú ý, trong khi những người khác cho rằng nó quá nhỏ so với xe máy của họ.

Khóa đĩa Trimax T645S

Khóa đĩa Trimax T645S
Khóa đĩa Trimax T645S

Khóa đĩa Trimax được thiết kế đơn giản và có tính bảo vệ cao. Nó nhỏ gọn, nhẹ và di động. Nhờ thiết kế tiện lợi, bạn có thể bỏ vào túi và để trong tầm tay, biết rằng bạn luôn có thể giữ xe máy của mình an toàn. Mặc dù không đắt nhưng sản phẩm có chất liệu cao cấp chống cắt, khoan và va đập. Kim loại cứng giữ được hình dạng của nó bất chấp điều kiện ngoài trời và giữ cho khóa ổn định trên xe máy. Cùng với ba chìa khóa và cáp nhắc nhở, gói còn bao gồm một túi đựng để dễ dàng vận chuyển.

Điều có thể làm phiền bạn với thiết bị này là cài đặt. Mặc dù ổ khóa khá đơn giản nhưng đôi khi rất khó để lắp lên xe máy. Một bất tiện nhỏ khác đến từ các phím được thiết kế mỏng manh. Lâu lâu chúng lại bị kẹt trong ổ khóa, khiến quá trình khóa và mở khóa trở nên khó khăn hơn.

Khóa đĩa nhỏ gọn Kryptonite Evolution

Khóa đĩa nhỏ gọn Kryptonite Evolution
Khóa đĩa nhỏ gọn Kryptonite Evolution

Mô hình Kryptonite đặc biệt này có một cùm bằng thép cứng để ngăn các vết cắt và mũi khoan dễ dàng. Điều làm cho khóa đĩa Kryptonite này trở nên độc đáo là một đĩa có mặt phẳng sáng tạo. Đặc điểm giúp khóa nhỏ gọn hơn, dễ dàng thao tác và lắp đặt hơn. Tương tự như các sản phẩm Kryptonite khác, khóa đĩa này cung cấp vật liệu chất lượng và kết cấu chắc chắn. Nó có thể chịu được rất nhiều lạm dụng và tồn tại trong một thời gian dài. Trên hết, đĩa có màu cam sáng và đi kèm với ba phím.

Xem xét ổ khóa là đá rắn, chứng tỏ nó khá nặng. Chúng tôi chủ yếu khuyên bạn nên sử dụng nó cho gia đình, vì nó khó vận chuyển và mang theo trong những chuyến đi dài. Ngoài ra, chúng tôi nhận thấy rằng khóa thỉnh thoảng bị kẹt trong quá trình mở khóa. Đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng bạn sẽ phải cẩn thận xoay chìa khóa nhiều lần để mở khóa thiết bị.

Khóa Đĩa Xe Máy XENA

Khóa Đĩa Xe Máy XENA
Khóa Đĩa Xe Máy XENA

Nếu bạn muốn mua một loại khóa đĩa truyền thống hơn với thiết kế đẹp mắt và đơn giản, chúng tôi khuyên bạn nên xem chiếc này từ Xena. Đó là một khóa thép không gỉ với chốt khóa dày và một thùng chống phun đóng băng. Khóa đĩa thậm chí còn có tính năng báo động 120 dB. Bởi vì nó thực sự lớn, nó làm chệch hướng kẻ trộm ngay lập tức. Ổ khóa nặng nề này được làm từ vật liệu chắc chắn, chống lại các tác động và điều kiện thời tiết. Trên hết, nó có cảm biến chuyển động phát hiện rung động và chấn động, đồng thời kích hoạt cảnh báo tương ứng. Người mua cũng thích cài đặt dễ dàng và ba phím chắc chắn đi kèm với sản phẩm này.

Mặc dù nó không phải là loại khóa xe máy đắt nhất hiện có, nhưng mẫu này vẫn khá đắt. Khi nói đến thiết kế, nhược điểm duy nhất đến từ cảm biến chuyển động quá nhạy. Khá nhiều thứ có thể kích hoạt báo động, từ mưa đến động vật và những người ngẫu nhiên đi qua.

Lời khuyên

 • Sử dụng hệ thống khóa xe máy thường xuyên nhất có thể. Chỉ mất chưa đầy một phút để bạn cài khóa và đó là cách tốt nhất để ngăn những tên trộm trộm xe máy của bạn.
 • Nếu bạn sử dụng khóa đĩa phanh, hãy khóa xe máy vào vật gì đó chắc chắn và bất động. Nếu không, kẻ trộm sẽ có thể lấy xe máy của bạn và chuyển nó vào xe tải.
 • Bạn nên cân nhắc sử dụng ổ khóa xe máy bất kể xe máy của bạn có giá trị như thế nào. Ngay cả khi bạn có một chiếc xe máy giá rẻ, việc mua ổ khóa sẽ tiết kiệm chi phí hơn là thay thế xe máy của bạn.
 • Xe máy và ổ khóa tiếp xúc với mưa, tia UV và các yếu tố khác. Chọn một sản phẩm có chất lượng cao. Bạn muốn một cái không thấm nước và không dễ bị gỉ. Sử dụng dầu bôi trơn xích trên khóa vài tháng một lần để giữ cho hoạt động trơn tru.
 • Đừng để chìa khóa dự phòng trong túi yên xe của bạn. Kẻ trộm có thể dễ dàng mở hòm bằng dao cắt bơ. Ngoài ra, đừng để chức danh của bạn trong túi xách của bạn.
 • Ngay cả khi có bảo mật xe máy tốt nhất, những tên trộm vẫn có thể lấy trộm xe máy của bạn. Ba đến bốn người khỏe mạnh có thể nhặt những chiếc xe máy nhẹ hơn và chất chúng vào một chiếc rơ-moóc, bất chấp chiếc xe máy đó có bánh xe hoặc khóa tay cầm. Tội phạm cũng có thể cắt dây ổ khóa của bạn.

Câu hỏi thường gặp

HỎI: KHÓA CƠ XE MÁY HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

ĐÁP: Loại khóa này được sử dụng trên ghi đông xe máy của bạn. Đầu tiên, xoay các thanh sang bên phải, sau đó nhấn chìa khóa trên ổ khóa. Sau đó, chỉ cần xoay chìa khóa. Di chuyển nhẹ các thanh sang trái để mở khóa và tháo các phím.

HỎI: LOẠI KHÓA NÀO PHÙ HỢP VỚI XE MÁY CỦA TÔI?

ĐÁP: Nhiều ổ khóa với nhiều kích cỡ khác nhau và có thể lắp trên nhiều loại xe máy. Các ổ khóa khác dành cho các loại và kiểu máy cụ thể. Ví dụ, khóa phanh đĩa có nhiều chốt kích thước để phù hợp với các loại xe máy có kích thước khác nhau.

H: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÓA TÚI YÊN XE?

ĐÁP: Chỉ vì túi yên của bạn được đóng lại không có nghĩa là nó an toàn trước những tên trộm tiềm ẩn. Cách tốt nhất để khóa những chiếc túi này là sử dụng dây cáp có khóa để cố định nó vào xe máy của bạn.

Q: LÀM CÁCH NÀO ĐỂ KHÓA YÊN XE MÁY?

ĐÁP: Thường thì bạn có thể khóa ghế của mình bằng cách sử dụng cùng một chìa khóa để khởi động đánh lửa. Tuy nhiên, một số xe máy có hai chìa khóa riêng biệt cho hai nhiệm vụ này. Thật không may, khóa ghế thường không chắc và có thể dễ dàng bị phá vỡ.

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC VIETTELNET.VN

—————————————————————————————————-

[Review] Các loại thùng cốp xe máy mở rộng tốt nhất

[Review] Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Cách làm sạch xích sên xe máy

Khóa chống trộm xe máy Tốt nhất

Top thiết bị chống trộm để giữ xe ô tô của bạn an toàn

Top các công ty dịch vụ thuê xe tự lái uy tín tốt nhất ở TP.HCM

Cách tìm thiết bị theo dõi GPS ẩn dấu trên ô tô của bạn

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận