Lắp loại khóa chống trộm – định vị xe máy nào an toàn tại Tiền Giang?

Đình Cường 15:03 - 21/03/2024

Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để kiểm soát và bảo vệ xe máy của mình hiệu quả? Bạn không biết có thể tìm mua loại khóa chống trộm xe máy Tiền Giang – định vị xe máy an toàn nào tại Tiền Giang? Vậy thì Smart motor chính là gợi ý lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm công nghệ này được cung cấp bởi Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel vì vậy bạn có thể đăng ký mua nó dễ dàng tại Viettel Tiền Giang.

Chống trộm xe máy Tiền Giang

Tại tỉnh Tiền Giang gồm thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông đều có thợ lắp đặt thiết bị chống trộm xe máy Viettel.

Vì sao lại là khóa Smart motor mà không phải là loại sản phẩm khác

Hiện nay trên thị trường có 3 loại khóa chống trộm chính dành cho xe máy. Đó là:

  • Khóa cơ thủ công: khóa xích, khóa chữ U, khóa đĩa…
  • Khóa cơ điện tử: khóa quẹt thẻ từ, công tắc phụ, khóa smartkey
  • Khóa công nghệ cao (khóa Smart motor)

Vậy tại sao trong 3 loại khóa này bạn nên chọn Smart motor?

Như bạn nhận thấy, tại Tiền Giang nói riêng và hầu hết các khu vực ở nước ta nói chung, việc mất cắp xe ngày càng diễn biến phức tạp và tinh vi hơn. Đặc biệt, trình độ của những đối tượng trộm xe ngày càng “lão luyện”. Và tất nhiên các loại khóa cơ thủ công và cả khóa cơ điện tử đều không thể làm khó họ được nữa. Điều này đã được minh chứng rõ ràng qua các vụ việc thực tế.

Tại sao bạn nên chọn Smart motor?
Tại sao bạn nên chọn Smart motor?

Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn khóa Smart motor. Loại khóa này hoạt động dựa trên dịch vụ định vị GPS toàn cầu và dịch vụ mạng. Do đó, bạn có thể kiểm soát, tìm kiếm xe của mình ở bất cứ đâu trong bất kỳ khoảng cách nào một cách đơn giản.

Smart motor có tính năng chống trộm vô cùng thông minh

Bạn thắc mắc không biết Smart motor sẽ chống trộm xe máy như thế nào? Nó có gì khác biệt so với các loại khóa trước đây? Có 3 tính năng thông minh mà Smart motor sẽ sử dụng để bảo đảm sự an toàn cho xe của bạn.

Hú còi báo động

Khi xe bị mở khóa điện không đúng cách hay nói cách khác là ổ khóa bị tác động lạ, xe bị rung lắc bật thường hoặc bị dắt đi quá 200m tính năng này sẽ hoạt động. Lúc này còi báo động sẽ hú lên để báo hiệu cho bạn biết xe đang bị “xâm nhập”

Gửi tin nhắn cảnh báo

Cùng với thời điểm hú còi báo động, thiết bị chống trộm còn đồng thời có tính năng gửi tin nhắn cảnh báo về điện thoại của bạn. Lúc này nếu bạn ở xa không nghe thấy âm thành còi thì bạn vẫn biết xe đang gặp nguy hiểm

Tắt máy xe ở bất kỳ đâu

Nếu bạn quên thiết đặt còi báo động thì bạn có thể theo dõi xe thông qua định vị. Từ đó, nếu xe bị lấy đi bạn có thể thông qua điện thoại để tắt máy xe dù nó đang ở bất kỳ đâu. Một khi bạn tắt máy xe như thế này, đối tượng lấy xe sẽ không thể khởi động lại xe bằng cách nào đi chăng nữa.

Tính năng này có 1 điểm rất đặc biệt, bạn chỉ cần đứng ở chỗ có sóng là có thể kích hoạt nó. Và tất nhiên việc yêu cầu wifi hay dữ liệu di động là không cần thiết.

Smart motor có tính năng chống trộm và định vị vô cùng thông minh
Smart motor có tính năng chống trộm và định vị vô cùng thông minh

Khóa chống trộm xe máy tại Tiền Giang có giá bao nhiêu?

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Khóa định vị theo dõi xe máy (4G)=>XEM THÊM 1.200.000
Khóa định vị chống trộm xe máy (4G_VIP) 1.600.000
Định vị xe ô tô Viettel=>XEM THÊM
1.463.000
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
2.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

>> TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Tính năng định vị của Smart motor cũng rất tuyệt vời

Bộ lắp thiết bị chống trộm và định vị xe Viettel

Bộ lắp thiết bị chống trộm và định vị xe Viettel W2 (VIP_4G)

Smart motor không chỉ là một thiết bị chống trộm nó còn giúp định vị xe máy của bạn một cách chính xác. Tính năng này được thực hiện là nhờ vào việc thiết đặt 1 chip GPS vào thân thiết bị. Nhờ đó ban có thể kiểm soát hoàn toàn xe máy của mình tại mọi thời điểm.

Vậy tính năng này có những tiện ích gì?

  • Với tính năng định vị GPS bạn có thể biết được chính xác vị trí hiện tại của xe máy của bạn. Thông tin định vị sẽ hiển thị thông tin rất chi tiết: hẻm, ngõ, đường,…
  • Ngoài ra, tính năng này sẽ lưu lại “nhật ký hoạt động” của xe trong vòng 30 ngày. Nhờ đó mà hàng tháng bạn đều có thể kiểm soát xem mình đã đi những đâu, đi bao nhiêu km, vận tốc chạy xe là bao nhiêu và dừng bao nhiêu lít xăng,…

Giá cước chống trộm xe máy tại Tiền Giang có đắt không?

Chắc hẳn giá thành sẽ là một yếu tố bạn rất quan tâm khi mua sản phẩm khóa chống trộm công nghệ cao này. Vậy giá sản phẩm có đắt không?

Giá cước Smart motor có đắt không?
Giá cước Smart motor có đắt không?

Mức giá hiện nay Viettel đưa ra cho sản phẩm này là 1.570.000 bao gồm thiết bị chống trộm – định vị, sim 4G lắp trong thiết bị và miễn phí lắp đặt ở mọi nơi ( tất nhiên có cả ở Tiền Giang). Sau 1 năm sử dụng bạn sẽ phải đóng phí duy trì 25.000 VNĐ/ tháng thông qua thẻ cào điện thoại.

XEM THÊM: ĐỊNH VỊ XE MÁY TIỀN GIANG

Như vậy với mức giá trên thực sự không hề đắt để đảm bảo an toàn cho 1 tài sản cá nhận giá trị như xe máy phải không?

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng và đăng ký mua Smart motor vui lòng truy cập vào website: https://viettelnet.vn/ để được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé. Ngoài ra đội ngũ Viettel Tiền Giang luôn luôn túc trực để được phục vụ bạn trong thời gian nhanh nhất. Do đó, bạn đừng lo lắng sẽ phải mất thời gian chờ đợi lắp đặt lâu nhé