Top thiết bị chống trộm để giữ xe ô tô của bạn an toàn

Đình Cường Viettelnet 09:03 - 23/03/2024

Hãy nhớ kiểm tra những thiết bị này sẽ giúp bạn giữ xe an toàn ngay cả khi bạn đi vắng.

thiết bị chống trộm để giữ xe của bạn an toàn
thiết bị chống trộm để giữ xe của bạn an toàn

Bạn đã đỗ xe đúng nơi quy định, chắc chắn rằng bạn đã khóa cửa sổ và cửa ra vào nhưng liệu nó có thực sự đủ để giữ cho xe của bạn an toàn?

Trộm cắp ô tô đã trở thành tội phạm phổ biến nhất trong những năm gần đây, và có thể chiếc ô tô tiếp theo sẽ là của bạn. Khi các bộ phận của ô tô được bán rời, bạn không thể tìm lại chúng, vì vậy bạn hãy đảm bảo rằng ô tô của mình hoàn toàn an toàn. Nếu trước đây bạn phải giấu chiếc xe của mình để chống lại bọn trộm thì không cần thiết nữa. Bạn chỉ cần các thiết bị chất lượng cao để bảo vệ xe của bạn khỏi trộm cắp.

Từ hệ thống báo động đến khóa bánh xe, bạn có thể tìm thấy tất cả các thiết bị chống trộm phải có trong danh sách này.

1. Khóa vô lăng

Khóa tay lái là một trong những thiết bị chống trộm lâu đời và nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Một ổ khóa vô lăng gắn vào vô lăng của ô tô để khóa cố định, tránh cho ai đó lái xe đi. Có hai phong cách chính cho khóa này. Đầu tiên đi ngang vô lăng theo chiều ngang và gắn vào bánh xe ở vị trí 3 giờ và 9 giờ. Ở một bên, ổ khóa mở rộng ra xa hơn, ngăn không cho bánh xe quay rất xa. Kiểu thứ hai gắn vào đầu bánh xe với phần cuối kéo dài qua mặt trước để ngăn bánh xe quay. Câu lạc bộ là một trong những mô hình phổ biến nhất.

Khóa vô lăng
Khóa vô lăng

2. Khóa lốp

Có thể bạn đã từng thấy những thứ này được cảnh sát sử dụng  nếu một chiếc ô tô đậu trái phép, nhưng chúng cũng hữu ích như một thiết bị chống trộm. Nếu bạn có không gian trong cốp xe, khóa lốp (hoặc cốp) là một cách tuyệt vời để ngăn chặn việc trộm cắp xe.

Kẹp lốp này bao bọc chặt chẽ bánh xe của bạn, vì vậy bạn có thể ngăn chặn bất kỳ vụ trộm nào với nó. Nó có thể điều chỉnh cho ô tô, xe máy, xe tải và xe tay ga. Không cần cài đặt. Ngoài ra, nó đi kèm với 2 chìa khóa, vì vậy nếu bạn bị mất hoặc bị hỏng một chiếc, bạn sẽ có chìa khóa khác. Nó rất dễ thấy với hai màu đỏ và vàng.

Khóa lốp
Khóa lốp

3. Máy quay Video Dash Cam

Nếu chúng ta cố gắng giữ an toàn cho ngôi nhà của mình bằng camera, tại sao chúng ta không nên giữ xe của mình? Camera hành trình này quay video 1080p và cung cấp cảnh quay rõ ràng và sắc nét ngay cả trong điều kiện đêm tối.

Máy quay video là biện pháp ngăn chặn tuyệt vời, vì những tên trộm không muốn bị bắt quả tang khi đột nhập vào xe của bạn. Màn quay video rất phù hợp cho mục đích này vì chúng hầu hết có giá cả phải chăng, có thể truyền hình ảnh và có thể chạy bằng pin riêng để tránh nguồn điện cho xe của bạn.

Nó không chỉ là một chiếc máy ảnh mà còn là một máy dò tội phạm với cảm biến G của nó. Nó ghi lại tất cả các sự kiện xảy ra đột ngột như trộm cắp, cửa sổ bị vỡ, … Cam phía trước có thể xoay 360 ° để quan sát toàn bộ xe.

Dash Cam
Dash Cam

4. Hệ thống cảnh báo CarLock

Bây giờ bạn có thể ngủ mà không cần lo lắng, CarLock sẽ bảo vệ chiếc xe của bạn trong đêm. Hầu hết mọi người đều có báo động trên xe của họ, nhưng CarLock không chỉ là một hệ thống báo động. Nó giám sát xe của bạn và gửi cho bạn thông báo khi có sự kiện đáng ngờ xảy ra.

Nó cho điểm số hàng tháng của người lái xe, vì vậy nó biết được người lái xe đáng tin cậy. Sau đó, nếu một người khác cố gắng lái xe, nó sẽ phát hiện và cảnh báo cho bạn.

Hệ thống cảnh báo CarLock
Hệ thống cảnh báo CarLock

6. Máy định vị theo dõi GPS mini

Khi xe bạn bị mất cắp, điều khó nhất là lấy lại xe và tìm cách đối phó với các cơ quan bảo hiểm. Còn việc giữ xe an toàn mà không tốn quá nhiều công sức và tiền bạc thì sao?

Thiết bị theo dõi GPS định vị ô tô này sẽ cứu mạng bạn với thiết kế nhỏ và vừa vặn. Nó cung cấp cho bạn vị trí chính xác xe ô tô của bạn đang ở đâu, địa chỉ nào.

theo dõi GPS mini
theo dõi GPS mini

THAM KHẢO TÍNH NĂNG VÀ GIÁ TẠI: >> Thiết bị định vị ô tô

7. Thiết bị Báo động Xe hơi

Nếu ai đó đang can thiệp vào ô tô của bạn và bạn đang vắng nhà, thì bạn cần một máy dò. Hệ thống báo động ô tô không cần chìa khóa này cung cấp cho bạn khả năng khóa và mở khóa xe, đồng thời đảm bảo an toàn cho xe của bạn. Hệ thống bao gồm điều khiển từ xa 4 nút, một mô-đun điều khiển, dây nịt, còi báo động và đèn báo LED.

Báo động Xe hơi
Báo động Xe hơi

8.  Thiết bị định vị GPS không dây

Sử dụng thiết bị định vị không dây cho ô tô có thể dấu kín được mọi ngóc ngách trong ô tô của bạn hơn nữa việc sử dụng rất đơn giản là chỉ cần bật nguồn rồi bỏ theo xe là định vị được.

  • Không phải lắp đặt, cắt dây, thiết bị có Nam châm Từ trường siêu chắc chắn – Chỉ cần bật nguồn bỏ hoặc dính vào xe là xong
  • Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Lắp đặt đơn giản.
  • PIN sử dụng liên tục 15-30 ngày (24/24h)
  • Thời gian chờ > 120 ngày (4 tháng)

THAM KHẢO TÍNH NĂNG VÀ GIÁ TẠI: >> Thiết bị định vị ô tô không dây

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi yêu thích Thiết bị theo dõi GPS (Thiết bị định vị không dây có Pin) vì nó cung cấp một giải pháp đơn giản nhưng chắc chắn để đối phó với trộm xe. Hoạt động như một thiết bị bảo vệ chống trộm xe hơi tốt nhất trên thị trường, thiết bị nhỏ này có thể hỗ trợ định vị không chỉ xe của bạn mà cả chính những kẻ trộm nhờ ứng dụng theo dõi.

Như một lợi ích bổ sung, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cũng đang tự kinh doanh và muốn theo dõi số kilomet, nơi ở, địa chỉ v.v. để yêu cầu các khoản khấu trừ của bạn. Nó cũng hoạt động tuyệt vời để theo dõi bất kỳ người nào mượn xe hoặc đơn giản để kiểm tra tốc độ và hiệu quả lái xe của bạn.

Bạn sẽ cần sử dụng gói dữ liệu để sử dụng hiệu quả thiết bị theo dõi GPS này cho ô tô. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng bạn có nguy cơ bị trộm cắp hoặc chỉ đơn giản là muốn sự yên tâm khi mua một món đồ như thế này, thì đó là điều tốt và thực sự đáng đồng tiền.

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC VIETTELNET.VN

—————————————————————————————————-

[Review] Các loại thùng cốp xe máy mở rộng tốt nhất

[Review] Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Cách làm sạch xích sên xe máy

Khóa chống trộm xe máy Tốt nhất