Mọi điều về khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda

Đình Cường 15:03 - 21/03/2024

Xe máy là phương tiện di chuyển vô cùng cần thiết đối với người Việt Nam và cũng là tài sản rất có giá trị. Chính vì thế, việc nhiều kẻ gian cố tình tìm cách trộm xe là điều rất thường thấy. Để bảo vệ xe khỏi người lạ cũng như giám sát hành trình của xe, đừng bỏ qua bài viết về khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) nhé.

Công dụng của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về những công dụng vô cùng nổi bật của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – ,SH , SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) hay còn được gọi là Smart Motor nhé.

chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X - Vision - PCX - Air Blade - SHMOD - Wave Alpha - Lead - Future)

Khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future)

Tự động bật tính năng chống trộm

Sau khi xe máy được đỗ 3 phút, các tính năng chống trộm xe sẽ tự động được bật lên, bạn cũng có thể tắt hoặc điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh được kết nối với khóa Smart Motor.

Sau khi hệ thống chống trộm được bật, kẻ gian sẽ không thể khởi động được xe của bạn. Mặt khác, khóa Smart Motor cũng sẽ giúp bật cảnh báo cho bạn và những người xung quanh về sự xâm nhập trái phép của người lạ đối với xe máy của bạn.

Định vị xe máy Viettel cho xe Honda

Với mạng lưới viễn thông vô cùng rộng lớn, trải dài đến các  khu vực nông thôn lẫn miền núi, chính vì thế mà việc định vị xe máy của bạn là vô cùng dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng kết nối với Smart Motor, bạn đã có thể biết được chính xác xe máy của mình hiện đang ở đâu. Cho dù xe của bạn hiện đang ở trong tay kẻ trộm thì bạn vẫn có thể tìm lại được.

xem vị trí xe trên app smart motor 3.0 Viettel

Giám sát hành trình di chuyển của xe

Với thiết bị khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), 2 tính năng định vị và giám sát được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Do đó, bên cạnh việc định vị, thiết bị còn giúp người dùng giám sát được hành trình di chuyển trước đó của xe.

Cũng chính nhờ vào tính năng này mà việc quản lý con cái của các bậc phụ huynh trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể biết được con mình đã di chuyển đến đâu và làm gì. Đặc biệt, với Smart Motor, những người quản lý của doanh nghiệp có thể xác định được nhân viên của mình có sử dụng xe máy của công ty vào mục đích riêng hay không.

XEM THÊM: chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

Nơi cung cấp khóa chống trộm xe, định vị xe máy GPS Viettel cho xe Honda uy tín (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future)

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Khóa định vị theo dõi xe máy (4G)=>XEM THÊM 1.200.000
Khóa định vị chống trộm xe máy (4G_VIP) 1.600.000
Định vị xe ô tô Viettel=>XEM THÊM
1.463.000
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
2.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

>> TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Để được cung cấp khóa chống trộm và định vị xe máy Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), bạn có thể truy cập vào trang web của viettelnet.vn nhé.

Bảng giá tham khảo trên dành cho 1 năm sử dụng Smart Motor, nếu sử dụng trên 1 năm, bạn sẽ phải đóng thêm phí duy trì là 25.000VNĐ cho mỗi tháng. Ngoài ra, Viettel cung cấp chế độ bảo hành với thời hạn là 1 năm dành cho sản phẩm của mình, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Smart Motor.

Nguyên lý hoạt động 3 lớp chống trộm xe máy Honda của Smart Motor

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động với 3 lớp chống trộm vô cùng đặc biệt của sản phẩm khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) nhé.

  • Bước 1 – hú còi báo động: Trước hết, khi có người lạ cố tình xâm nhập trái phép vào xe máy của bạn, hệ thống chống trộm tự động từ Smart Motor sẽ ngay lập tức phát hiện và hú còi báo động, thông báo cho tất cả mọi người xung quanh để mọi người cảnh giác, đồng thời khiến cho kẻ trộm phải sợ.
  • Bước 2 – gửi tin nhắn đến cho chủ xe: Khi bạn cài đặt ứng dụng theo dõi xe, Smart Motor sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo rằng xe của bạn hiện đang bị người lạ xâm nhập, bạn có thể kịp thời tìm ra giải pháp để chống trộm.
  • Bước 3 – không cho phép người lạ khởi động xe: Sau khi phát hiện sự xâm nhập trái phép của người lạ đối với xe máy của bạn, Smart Motor sẽ ngay lập tức khóa xe khiến cho kẻ gian không thể nào khởi động được xe của bạn, từ đó sẽ không thể di chuyển xe đến bất cứ đâu.

smart motor Viettel 2021

Smart Motor sở hữu 3 lớp chống trộm

Mua thiết bị chống trộm thông minh cho xe máy Honda tại đâu?

Chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2
Chống trộm xe máy có Remote điều khiển W2

Khi cần tìm mua một thiết bị khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future), hãy truy cập ngay vào trang web https://viettelnet.vn/ để được tư vấn nhé. Về cơ bản, giá tham khảo của thiết bị chống trộm như sau:

Đây là giá bán dành cho 1 năm sử dụng, đến tháng thứ 13 thì khách hàng cần trả phí 25.000VNĐ/tháng để duy trì. Mặt khác, Viettel sẽ hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm.

Mua thiết bị Smart Motor tại đâu?

Mua thiết bị Smart Motor tại đâu?

Khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Honda (Winner X – Vision – PCX – Air Blade – SHMOD – Wave Alpha – Lead – Future) là sản phẩm vô cùng cần thiết để giúp bảo vệ xe của bạn khỏi những kẻ gian đột nhập. Hãy liên hệ số điện thoại 0866.222.900 để được tư vấn các bạn nhé.