Lắp khóa chống trộm xe máy SH – Smart Motor Viettel

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 19 lượt xem

Hiện nay thực trạng trộm cắp xe máy đang ngày càng trở nên biến động hơn bao giờ hết. Chính vì thế các thiết bị chống trộm ra đời nhiều nhằm giúp người dùng giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên giữa hàng loạt các sản phẩm như vậy liệu khóa chống trộm nào sẽ tốt với xe SH? Đáp án cho bạn chính là lắp khóa chống trộm xe máy  SH.

Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH
Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel w2 cho xe SH

Vì sao nên lắp khóa chống trộm xe máy SH ?

Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH là quyết định vô cùng sáng suốt. Bởi đây chính là căn cứ giúp bạn bảo vệ chiếc xe thân thương của mình tối ưu 100%. Dựa trên sự nghiên cứu của kỹ sư Viện nghiên cứu Viettel trực thuộc Bộ Quốc Phòng sản phẩm mang đến nhiều lợi thế hơn hẳn. Cụ thể:

smart motor Viettel 2021
smart motor Viettel 2021

GIÁ BỘ KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY SH BAO NHIÊU

Smart Motor W3 (Giá / bộ) : 1.550.000 đ
Smart motor W2 (VIP có remote):
1.850.000 đ

Lưu ý giá trên đã bao gồm:

– Một năm sử dụng miễn phí.

Phí duy trì : từ tháng 13 trở đi: 25.000 vnđ / tháng.

Bảo hành:  01 năm trên Toàn hệ thống Viettel 63 Tỉnh / thành.

Thời gian lắp đặt: 20 phút. (không cắt dây, không ảnh hưởng tới nguồn điện xe, xe có smartkey vẫn lắp thêm được)

CHI TIẾT LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT : 0963.14.53.53 (Mr Cường) – 0866.222.900

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẬN NƠI TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, HÀ NỘI, ĐỒNG NAI, ĐÀ NẴNG.

XEM THÊM > > > Thiết bị định vị không dây

liên hệ mua chống trộm xe máy

Khóa chống trộm xe máy xe SH Smart Motor tích hợp công nghệ 2 lớp

Smart Motor hiện là loại khóa chống trộm duy nhất giữa thị trường tích hợp 2 công nghệ tiên tiến. Đầu tiên là công nghệ chống trộm qua mạng di động. Và tiếp đến là công nghệ định vị GPS qua định vị toàn cầu.

Khóa chống trộm giúp cảnh bảo chống trộm ngay khi xe bị rung lắc

Smart Motor Viettel được tích hợp bộ phận cảm biến hiện đại. Ngay khi có lực tác động nhẹ cũng đủ bộ phận cảm biến cảm nhận. Lúc này chip sẽ kích hoạt chế độ chống trộm. Loa, còi vang to báo hiệu có kẻ tác động. SIM được gắn trong tin nhắn sẽ trực tiếp gọi tới số điện thoại của bạn để nhận biết. Rơ le trên xe cũng tắt nguồn ngăn chặn tên trộm không thể khởi động được xe.

Sản phẩm có thể thiết lập cài đặt bán kính bảo vệ

Trong thiết bị chống trộm xe máy thông minh Smart Motor Viettel có một tính năng khá hấp dẫn. Đó chính là “thiết lập bán kính bảo vệ”. Đây là chứng năng có nhiệm vụ cảnh báo khi xe được dắt đi quá bán kính mà bạn cài đặt. Ví dụ nếu xe vượt quá bán kính cài đặt 50m, 100m,..chế độ chống trộm sẽ kích hoạt. Lúc này rơ le ngắn, còi loa hú vang và tin nhắn sẽ đến tay bạn.

Lắp khóa chống trộm Smart Motor Viettel cho xe SH giúp bảo vệ xe tuyệt đối
Lắp khóa chống trộm Smart Motor Viettel cho xe SH giúp bảo vệ xe tuyệt đối

Đặc biệt với công nghệ định vị toàn cầu dù chiếc xe của bạn ở đâu cũng có thể tìm thấy. Thông qua chíp định vị GPS ( Global Positioning System ) bạn sẽ biết chính xác vị trí xe ở là đâu. Đồng thời biết được ngõ hẻm, phố phương, tên đường mà xe đang lưu trú. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm kiếm xe chỉ trong tích tắc.

Một số chức năng khác của Smart Motor Viettel

Bên cạnh các chứng năng chính trên SmartMotor còn mang đến nhiều tính năng đặc biệt khác. Đây cũng chính là những tính năng thiết yếu nâng cao tính thông minh của sản phẩm so với các dòng thiết bị chống trộm khác. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Giám sát hành trình của xe máy

Giám sát hành trình vị trí của xe máy trên điện thoại

Hướng dẫn cách lắp khóa chống trộm ĐỊNH VỊ XE MÁY SH – SH MODE

Lắp khóa chống trộm Smart Motor Viettel cho xe SH như thế nào? Nhìn chung quy trình lắp thiết bị  hầu hết được trải qua 4 bước chính. Để bạn có cái nhìn chân thực hơn dưới đây là hướng dẫn các bước cơ bản bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Kiểm tra

Đầu tiên để thực hiện việc lắp đặt khóa chống trộm bạn cần kiểm tra thiết bị trong hộp. Nếu hộp thiết bị đầy đủ bộ thiết bị liên quan thì bạn có thể chuyển sang bước 2. Trong đó bao gồm:

Trọn bộ thiết bị chống trộm Smart Motor Viettel

 • Thiết bị
 • Cáp nguồn
 • Miếng dán Velcro
 • Pin
 • Vỏ bọc silicon
 • Tài liệu HDSD
 • Còi
 • Rơ le

Bước 2: Lắp thẻ SIM và PIN vào thiết bị

Bạn chuẩn bị 1 SIM đã đăng ký GPRS chính chủ trước khi lắp đặt. Sau đó bạn mở nắp lung thiết bị đặt SIM vào khay. Tiếp đó bạn đẩy chốt cố định về trạng thái LOCK. Lúc này bạn lắp PIN vào luôn rồi đóng nắp lưng thiết bị là được.

Bước 3: Lắp đặt thiết bị

Ở bước này bạn lắp SIM Viettel vào thiết bị định vị. Sau đó bạn tiến hành lắp Rơ le. Nên nhớ khi nối dây Rơ le bạn cần xác định các loại dây thiết bị. Đồng thời lựa chọn vị trí lắp đặt sao cho an toàn và tối ưu nhất. Một khi xác định rõ ràng bạn lắp đặt như sau:

 • 2 dây màu xanh rơ le: Nối cùng dây chìa khóa xe máy. Khi nối bạn cắt đôi dây chìa khóa rồi nối với 2 dây màu xanh của Rơ le.
 • Dây trắng và dây vàng Rơ le: 2 dây này sử dụng tương tự nhau. Trong đó 1 dây bạn nối với nguồn còn dây còn lại nối với dây điều khiển Rơ le từ thiết bị.
 • Đấu dây màu cam: Bạn nối với dây điều khiển tắt khóa điện của xe.
 • Nối dây đất: Nối dây màu đen thiết bị cùng dây nối đất của xe
 • Đấu dây nguồn: Dây nguồn thiết bị đấu cùng dây nguồn xe
Lắp đặt nối dây nguồn xe máy và thiết bị
Lắp đặt nối dây nguồn xe máy và thiết bị

Bước 4: Kiểm tra hoạt động thiết bị

Thông thường thiết bị sẽ khởi động ngay khi các dây đã được đối nấu thành công với xe. Nếu thiết bị định Viettel có 3 đèn sáng liên tục thì nghĩa là bạn đã hoàn thành. Tuy nhiên nếu khi lắp đặt xong xuất hiện các biểu hiện sau thì bạn cần kiểm tra lại lần nữa:

Đối với đèn hiển thị SIM:

 • Đèn nháy chậm: Thiết bị hoặc thê SIM lỗi, không hoạt động
 • Đèn không sáng: Thiết bị không hoạt động

Đối với đèn GSM:

 • Nháy chậm: Tín hiệu GSM trung bình còn 75%
 • Nháy nhanh: Tín hiệu GSM yếu còn 25 – 50%
 • Không sáng: Không có tín hiệu GSM

Đối với đèn tín hiệu GPS:

 • Nháy chậm: Không kết nối được cùng vệ tinh và không xác định được tọa độ
 • Nháy nhanh: Khối GPS không hoạt động, không kết nối được vệ tinh
 • Không sáng: GPS không hoạt động

Lưu ý: Trên đây chỉ là hướng dẫn lắp khóa chống trộm Smart Motor Viettel cho xe SH cơ bản. Vì thế để quá trình lắp đặt được chuẩn xác và không xuất hiện các sai sót bạn nên đến các chuyên viên kỹ thuật.

Một số tình huống thường gặp khi sử dụng thiết bị chống trộm Smart Motor Viettel

Thiết bị chống trộm Smart Motor Viettel khi lắp đặt mang đến nhiều lợi thế cho người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thiết bị bạn có thể gặp phải một số tình huống đặc biệt. Và dưới đây là các tình huống cũng như cách khắc phục cơ bản bạn hãy tham khảo cho mình:

Lắp đặt Smart Motor Viettel nâng cấp tính  chống trộm
Lắp đặt Smart Motor Viettel nâng cấp tính  chống trộm

Thiết bị không hoạt động

 Khi thiết bị không hoạt động để khắc phục bạn cần biết được nguyên nhân chính xác. Và lỗi này hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối với mỗi một nguyên nhân bạn sẽ có một cách khắc phục. Ví dụ như:

 • Tài khoản thẻ SIM hết tiền: Bạn hãy nạp thêm tiền vào tài khoản
 • Tin nhắn SMS trễ: Bạn nên chờ trong ít phút rồi thử lại
 • Thẻ SIM lắp không đúng cách: Chỉ cần ngắt nguồn điện thiết bị, tháo và lắp lại SIM
 • Cảnh báo nguồn đã bị tắt: Kiểm tra Ắc quy và các mối nối dây nguồn

Quên mật khẩu

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bạn chỉ cần nhắn tin FORMAT để khôi phục lại cài đặt gốc. Sau đó bạn kích hoạt lại thiết bị định vị thông qua mật khẩu mặc định như lần đầu dùng.

THAM KHẢO THÊM > > Hướng dẫn sử dụng smart motor viettel

Đổi số điện thoại chủ

Bạn dùng SĐT mới nhắn đến thiết bị Smart Motor Viettel. Quy cách nhắn tin như sau: START, mật khẩu hiện tại, khẩu mới, SĐT thiết bị. Sau khi nhắn tin thiết bị sẽ thông báo tới cả 2 SĐT để bạn được biết.

Vậy bạn còn chờ gì mà không nhanh tay lắp khóa chống trộm smart motor viettel cho xe SH. Chỉ cần bạn truy cập website: https://viettelnet.vn/  chúng tôi sẽ trực tiếp cung cấp sản phẩm và giải đáp thắc mắc giúp bạn. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về sản phẩm khi sử dụng.

 

>> Holline: 0963.14.53.53 (Mr Cường, zalo) & 0979.288.617 (zalo, viber)

Mail: Cuongnd16@viettel.com.vn & dinhcuong.dlu@gmail.com

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận