Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình

Đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ mục đích chính vẫn là lợi nhuận trong kinh doanh. Để tối đa hóa lợi nhuận, bắt buộc các doanh nghiệp phải tối thiểu hóa chi phí. Và thiết bị giám sát hành trình là một giải pháp tối ưu lợi nhuận của mình, đó cũng chính là một trong những lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay.

Thiết bị giám sát phương tiện vận tải
Thiết bị giám sát phương tiện vận tải

Thiết bị giám sát hành trình hiện là một từ khóa được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi theo lộ trình triển khai lắp đặt giám sát hành trình trên các loại xe ô tô của BGTVT theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP và thông tư 63/2014/TT-BGTVT, thời hạn chót đã đến gần kề.

Những lý do doanh nghiệp nên đầu tư thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay:

Kiểm soát chặt chẽ tổng số các phương tiện lẫn tài xế

giám sát phuong tiện vận tải
giám sát phuong tiện vận tải

Bình thường, nếu không có thiết bị giám sát hành trình, các doanh nghiệp vận tải phải thuê người đi theo mỗi tuyến xe để trông chừng tài xế, phương tiện để theo sát mọi hành động, tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Việc tài xế phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn giao thông liên tiếp xảy ra và ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, hình ảnh của chính doanh nghiệp.

Mà việc người quản lý phải liên lạc (gọi điện thoại) liên tục cho tài xế để cập nhật vị trí hiện tại của xe, phần nhiều mất thời gian, phần tác động đến quá trình lái xe của tài xế.

Khi xe được gắn thiết bị giám sát hành trình, tài xế luôn có “cảm giác” chính doanh nghiệp đang theo dõi nhất cử, nhất động của mình thành ra sẽ tập trung cao hơn, ý thức lái xe tốt hơn nâng cao hiệu quả và chất lượng làm việc.

 

doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
Doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

      ▶️▶️ Vì sao nên lắp Hộp Đen Định Vị cho xe Grab?
      ▶️▶️Gắn hộp đen cho xe chạy grab
      ▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
      ▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi

 

Điều động xe một cách linh hoạt

Bạn hãy ưu tiên lựa thiết bị giám sát hành trình của những đơn vị uy tín

thiết bị giám sát hành trình ghi và lưu trữ dữ liệu thực tế mọi hành trình của xe, tài xế đã và đang đi qua đồng thời truyền dữ liệu về máy chủ. Qua điện thoại smartphone và máy tính có kết nối mạng internet, doanh nghiệp dễ dàng xác định vị trí, địa điểm và thời gian thực của xe, tài xế.

Căn cứ vào đó, doanh nghiệp có thể xác định mốc thời gian gần như chính xác xe cập bến, để linh hoạt điều xe, tài xế khác tiếp tục di chuyển luân phiên. Tính năng này được hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách áp dụng và đưa ra những mốc thời gian xe chạy, cập bến cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho doanh nghiệp

Hệ thống giám sát V-TRACKING có khả năng lưu trữ lịch hoạt động trong vòng 12 tháng
Hệ thống giám sát V-TRACKING có khả năng lưu trữ lịch hoạt động trong vòng 12 tháng

Thiết bị giám sát hành trình còn có tính năng định mức nhiên liệu trên từng km (để cụ thể và chính xác tuyệt đối, những doanh nghiệp vận tải lớn còn gắn thêm cây cảm biến nhiên liệu) hỗ trợ doanh nghiệp tính toán con số nhiên liệu cần và đủ cho 1 chuyến đi, phòng tránh việc thất thoát nhiên liệu do doanh nghiệp không thể trực tiếp giám sát phương tiện, tài xế trên mọi tuyến đường.

Nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đẩy mạnh dịch vụ khách hàng

Quản lý phương tiện, tài xế từ xa chỉ với một chiếc ĐTDĐ góp phần tạo nên phong cách quản lý chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Mặc dầu không hề có mặt tận nơi, người quản lý vẫn nắm bắt được mọi tình hình, ngay cả khi xe vượt quá tốc độ, xảy ra tai nạn,….

Thiết bị giám sát hành trình có tính năng cảnh báo khi xe gặp nguy hiểm (vượt quá tốc độ, di chuyển trật làn đường quy định, đoạn đường 1 chiều,…) bảo đảm an toàn cho những người có mặt trong chuyến xe, bao gồm cả khách hàng, tài xế, lơ xe,…

Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp triển khai thêm dịch vụ giao nhận hàng hóa, dựa vào vị trí của xe, doanh nghiệp chủ động và linh hoạt liên lạc với khách hàng địa điểm chính xác để giao/nhận hàng hóa –> tăng thêm uy tín của doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn vô số lợi ích khác mà thiết bị giám sát hành trình mang lại, doanh nghiệp vận tải đừng chần chờ, hãy lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ngay hôm nay để tận dụng và khai thác những tính năng ưu việt của nó.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về sản phẩm và hệ thống định vị ô tô hoặc xe máy của VIETTEL, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của trang web https://viettelnet.vn.hoặc Hotline 0963.14.53.53

Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình