Mẹo để mua thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn

Thiết bị giám sát hành trình đem lại lợi ích thiết thực cho chủ xe trong việc quản lý, giám sát lộ trình xe, kiểm soát tốc độ và sự an toàn của xe trong suốt hành trình, lưu thông. Hiện nay, việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình cũng đã được BGTVT bắt buộc đối với các phương tiện vận tải khi tham gia lưu thông. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc chọn mua thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn.

📌 Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của thiết bị 

Để biết được nguồn gốc xuất xứ của thiết bị giám sát hành trình có xuất xứ trong nước hay nhập khẩu bạn có thể căn cứ vào các quy định, yêu cầu đối với thiết bị giám sát hành trình của Bộ Giao Thông Vận Tải. Thiết bị giám sát hành trình có xuất xứ trong nước, nhà cung cấp sẽ dễ dàng thay đổi, can thiệp vào các phần mềm, phần cứng để phù hợp với quy định của bộ GTVT theo từng thời điểm. Còn đối với hàng nhập khẩu, thì tính linh hoạt sẽ ít khả thi hơn.

📌 Chọn thiết bị giám sát hành trình đúng chuẩn

Để chọn cho mình thiết bị giám sát hành trình tốt việc lựa chọn nhà cung cấp là điều quan trọng. Bạn nên chọn cho mình  nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình uy tín, đã được cấp phép của BGTVT, có đầy đủ giấy chứng nhận hợp chuẩn của thiết bị và giấy hướng dẫn sử dụng đính kèm theo sản phẩm.

📌 Chiết xuất dữ liệu và in thử

Trước khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình bạn có thể yêu cầu đơn vị bán xuất dữ liệu và in thử để kiểm tra độ chính xác của thiết bị. Thanh tra giao thông khi kiểm tra chức năng của thiết bị giám sát hành trình  sẽ thông qua chức năng xuất dữ liêu và in dữ liệu nên độ chi

📌Giá cả

Giá một  thiết bị giám sát hành trình dao động từ 2 triệu – 5 triệu tùy nhà cung cấp. Theo đó, bạn có thể chọn mua ở nhà cung cấp uy tín với giá phải chăng bao gồm phí sử dụng và phí cước viễn thông của sản phẩm.

📌 Lắp đặt thử

Thông thường các nhà cung cấp sẽ cho khách hàng được lắp đặt thử 1 tháng để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì vậy hãy tìm đến một đơn vị uy tín sẵn sàng để bạn test thử thiết bị giám sát hành trình trước khi dùng nhé.

📌 Test phần mềm 

Phần mềm giám sát của thiết bị giám sát hành trình rất quan trọng, vì vậy bạn nên test thử tính trực quan và dễ sử dụng của phần mềm để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng.

📌 Chế độ bảo hành

Thời hạn bảo hành của thiết bị hành trình là khoảng 12 tháng. Khi mua bạn hãy chú ý tới chế độ bảo hành, đồng thời nên chọn nhà cung cấp thích hợp để tiện bảo trì hoặc xử lý sự cố khi cần gấp.

Nhằm mang lại chất lượng dich vụ tốt nhất cho khách hàng, Viettel là một trong những công ty viễn thông hàng đầu về lĩnh vực thiết bị giám sát hành trình và khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc với những sản phẩm chất lượng

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách!

✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963.14.53.53

XEM THÊM:

▶️▶️ Quản lý hành trình xe như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?
▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
▶️▶️ Những lưu ý cần biết khi sử dụng hộp đen ô tô
▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi
▶️▶️Vai trò của hộp đen đối với xe ô tô