1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Định Vị Xe Tải – Ô Tô Viettel

Hiện nay lắp Định Vị Xe Tải – Ô Tô giúp quản lý tài xế, quãng đường và doanh thu một cách hiệu quả nhất. Bởi nhu cầu sử dụng Định Vị Xe Tải – Ô Tô để vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao – dịch vụ xe tải tải là một trong rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà có sử dụng ô tô với trọng tải phù hợp với số lượng cũng như kích thước hàng hóa.

 

Nếu doanh nghiệp đơn vị, công ty của bạn chưa lắp thiết bị định vị cho xe xe tải tải ôtô, hãy nhận ngay những lợi ích của xe tải tải mang lại và mua thiết bị định vị với giá rẻ nhất.

 

 

Lợi ích của việc lắp thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô

 

Nói đến thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô chắc hẳn ai cũng hình dung những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho chủ doanh nghiệp vận tải. Đối với các doanh nghiệp vẫn tải, việc trang bị thiết bị định vị lại càng cần thiết.

 

Hiện nay, việc lắp thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô để quản lý các xe xe tải – đội xe doanh nghiệp vẫn tải đã được ứng dụng rộng rãi. Nhưng có rất nhiều các chủ doanh nghiệp vẫn chưa nhận thấy hết lợi ích khi lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe xe tải tải. Những lợi ích của việc lắp thiết bị định vị xe tải mà bạn có được:

 

Thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô giúp minh bạch hóa quá trình sử dụng xe của các tài xế trong doanh nghiệp. Vì khi kinh doanh xe tải tải thì bất cứ một tài xế nào khi thực hiện ca lái xe tải đều phải đăng nhập vào hệ thống. Thế nên, nếu xe xe tải có vi phạm, hỏng hóc, bạn chỉ cần xem lại lịch sử đăng nhập có thể chỉ đích danh tài xế đã làm hỏng.

 

Việc quản lý doanh thu của mỗi chiếc xe tải sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bởi bạn có thể thấy rõ ràng doanh thu của từng quãng đường lái xe đã chạy và tổng hợp lại. Từ đó, nắm bắt doanh thu dễ dàng hơn.

 

Lắp thiết bị định vị xe tải giúp tiết kiệm nhân lực quản lý.

 

Với thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô bạn có thể điều khiển, bố trí xe tải dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng nhanh nhất và tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhất.

 

Và giờ đây bạn dễ dàng tiết kiệm đoạn đường di chuyển, chi phí nhiên liệu… với thiết bị định vị dẫn đường. Với thiết bị này các tài xế sẽ di chuyển theo quãng đường ngắn nhất, tiết kiệm được quãng đường di chuyển và nhiên liệu.

 

Thiết bị Định Vị Xe Tải – Ô Tô mang đến nhiều lợi ích như vậy. Bạn đang rất muốn mua và lắp Định Vị Xe Tải – Ô Tô cho hệ thống xe của doanh nghiệp, công ty… bạn mà chưa biết nên mua ở đâu.

 

▶️▶️ Những yếu tố quyết định chất lượng thiết bị hộp đen định vị tốt?

 

BẢNG GIÁ TRỌN GÓI ĐỊNH VỊ XE TẢI – Ô TÔ VIETTEL.

 

Gói Cước Miễn Phí Sử Dụng Giá Trọn Gói
HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ VTR24T 2 Năm 2.420.000 đ
HỘP ĐEN ĐỊNH VỊ VTR36T 3 Năm 2.700.000 đ
Định Vị Xe Máy

( Smart Motor W1 )

1 Năm  

1.490.000 đ

Cảm Biến Dầu Trọn Đời 4.900.000 đ
ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY 1 Năm <CLICK THAM KHẢO>

Thiết bị Định vị giám sát hành trình

Bao gồm: Thiết Bị + Sim 4G gắn vào thiết bị + lắp đặt miễn phí

✅ Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.

✅ Bảo Hành 12 tháng.

✅ Miễn phí lắp đặt tận nơi.

✅ Tổng chi phí đã bao gồm thuế VAT.

✅ Lắp đặt nhanh ngay trong ngày.

Gia hạn hộp đen năm tiếp theo 960.000 VNĐ

 

Tư vấn giới thiệu HOTLINE: 0963.14.53.53 (Mr Cường-zalo-viber) & 0922.193.999 (zalo-viber)

 

 

 

✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

          ▶️▶️ Quản Lý Hành Trình Xe như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?
          ▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
          ▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
          ▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Hơi