Tiêu chí đánh giá hệ thống định vị xe máy hành trình của Viettel là gì?

Viettel đánh giá hệ thống định vị xe máy hành trình dựa vào 4 tiêu chí chất lượng. Đây cũng là những ưu điểm nổi bật luôn có mặt trong các sản phẩm của Viettel.

 

Các thiết bị định vị xe máy trên thị trường có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và hãng sản xuất. Trong đó sản phẩm do Viettel cung cấp luôn nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Bởi đơn vị áp dụng tiêu chí đánh giá hệ thống định vị xe máy đa diện, nhằm đem đến các sản phẩm đáp ứng 100% yêu cầu khách hàng.

Thiết bị GPS định vị chính xác

 

Bên cạnh các tính năng thông minh, định vị xe máy chính là tính năng quan trọng nhất của các thiết bị GPS. Hiểu được điều đó, Viettel luôn đề cao khả năng định vị chính xác của mỗi một sản phẩm do đơn vị phân phối.

 

Thực tế cho thấy các thiết bị định vị mang thương hiệu Viettel luôn đảm bảo độ chính xác 100%. Phạm vi phát sóng tín hiệu GPS trải dài và không bị giới hạn như một số sản phẩm trên thị trường. Đó cũng là lý do thiết bị định vị của Viettel nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo khách hàng.

 

dinh vi xe may chinh xac 100% vi tri
Thiết bị định vị cho xe máy xác định vị trí chính xác

 

Thiết bị định vị xe máy đa tính năng

 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng của người dùng, các thiết bị định vị được viettel cung cấp phải đảm bảo được sự đa năng. Ngoài tính năng giám sát hành trình xe máy, thiết bị còn cho khả năng nghe lén hiệu quả.

 

Sản phẩm có thể phát ra tín hiệu cảnh báo khi xe di chuyển ra khỏi khu vực an toàn được cài đặt trước đó. Ngoài ra, tính năng giám sát và điều hành phương tiện cũng là những gì mà Viettel luôn đảm bảo bên trong sản phẩm của mình.

 

Hệ thống định vị ứng dụng đa dạng

 

Tiêu chí thứ ba để Viettel đánh giá hệ thống định vị chính là tính ứng dụng đa dạng. Thiết bị phải đảm bảo hiệu năng sử dụng cao trong các trường hợp sau đây:

 

  • Giám sát hành trình di chuyển của vợ/chồng hoặc các thành viên trong gia đình.
  • Hỗ trợ công ty và doanh nghiệp quản lý các phương tiện xe máy trao cho nhân viên.
  • Hỗ trợ tìm kiếm phương tiện bị mất cắp hoặc bị cướp giật trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Định vị xe máy cho các doanh nghiệp tham gia kinh doanh vào các lĩnh vực đặc thù riêng như cho thuê xe.
Thiet bi dinh vi gps theo doi vo chong
Thiết bị GPS giám sát hành trình của vợ/chồng

 

THAM KHẢO THÊM >> Những loại xe nào có thể lắp đặt được định vị xe máy?

Hệ thống định vị quản lý dễ dàng

 

Đối với Viettel, hệ thống định vị đạt chuẩn phải đáp ứng tiêu chí quản lý dễ dàng trên điện thoại và cả máy tính. Cùng với sự thuận tiện cao, sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa dùng.

 

Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với đơn vị uy tín để lắp đặt thiết bị định vị xe máy đa năng. Đảm bảo dòng sản phẩm sẽ đáp ứng 100% nhu cầu người dùng khi đem đến nhiều lợi ích vượt trội.