Có nên lắp đặt mạng Viettel Hồ Chí Minh

ViettelTelecom vẫn luôn là một thương hiệu thân thuộc đối với tất cả khách hàng toàn quốc và đặc biệt là Viettel TP. Hồ Chí Minh. Và việc lắp đặt mạng tại Hồ Chí Minh cũng từ lâu đã trở thành thói quen của hàng triệu hộ gia đình cũng như doanh nghiệp hay hộ kinh doanh. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi trường hợp của những khách hàng mới lo lắng có nên đăng ký lắp đặt mạng cáp quang Viettel Hồ Chí Minh hay là lựa chọn một nhà mạng khác hay không?

 

Có nên lắp đặt mạng Viettel Hồ Chí Minh
Có nên lắp đặt mạng Viettel Hồ Chí Minh

1/ Cáp quang Viettel có đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đang lựa chọn hay không?

 

Một số khách hàng cho rằng một số gói cước mạng Internet thông thường sẽ chỉ có thể đáp ứng những nhu cầu cá nhân cơ bản, ví dụ như giải trí trong gia đình hoặc công việc của giới trẻ. Nhưng trên thực tế, sau khi lắp đặt mạng tại Hồ Chí Minh nói riêng và tại tất cả các tỉnh thành khác trên khắp cả nước nói chung bạn sẽ nhận ra rằng những suy nghĩ kể trên là hoàn toàn sai lầm.

 

Với mạng Internet Viettel, những nhu cầu phục vụ cho giải quyết nhanh chóng các công việc hoặc vì mục đích giải trí đỉnh cao, từ việc truyền tải dữ liệu kích thước khủng cho đến thưởng thức những bộ phim bom tấn, cáp quang Viettel sẽ không bao giờ khiến cho bạn phải thất vọng và luôn mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

 

2/ Mạng Viettel có độ ổn định tốt hay không?

 

Với độ phủ sóng toàn quốc cao nên việc truyền tải lúc nào cũng có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao, với độ ổn định từ lâu cũng đã trở thành một ưu điểm khiến cho hàng triệu khách hàng tin tưởng sử dụng cáp quang Viettel.

 

Tốc độ mạng chạy nhanh trong việc truy cập và sử dụng mạng Internet cao nhằm mục đích làm việc hay giải trí cũng sẽ không bị ngắt quãng hay đình trệ khiến công việc chung bị ảnh hưởng.

 

Đối với khách hàng là hộ gia đình, hộ kinh doanh, doanh nghiệp, đặc biệt là kinh doanh lĩnh vực mạng Internet giải trí hoặc các công ty có quy mô lớn nên nhu cầu sử dụng mạng để phục vụ công việc kinh doanh và quản lý con người là rất cao, chắc chắn muốn tốc độ mạng luôn luôn ổn định của đường truyền Internet cáp quang ở mức cao nhất. Và việc chọn lắp đặt mạng tại Hồ Chí Minh chính là một giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu đặc thù này.

 

3/ Thủ tục đăng ký và quy trình lắp đặt cáp quang Viettel có phức tạp không?

 

Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng tìm kiếm một giải pháp ưu điểm tối ưu nhất về tốc độ và giá thành hợp lý để đi đến quyết định đăng ký và lựa chọn lắp đặt cáp quang Viettel HCM hay một nhà mạng khác. Tốc độ truyền tải và độ ổn định của mạng cáp quang là ưu điểm vượt trội của mạng Viettel HCM, liệu có còn thêm ưu điểm nào khác đến từ nhà cung cấp VIETTEL Telecom, giúp cho hàng triệu khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

 

Đó chính là quá trình lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận, chu đáo và tận tình của nhân viên Viettel Telecom và chỉ hoàn tất trong vòng tối đa 3 ngày làm việc đối với khách hàng tại các thành phố lớn. Còn riêng đối với khách hàng chọn lắp đặt mạng tại Hồ Chí Minh, thời gian hoàn thiện lắp đặt có thể còn được rút ngắn hơn nữa, đảm bảo cho tiến độ công việc của bạn không gián đoạn về việc lắp đặt mạng Internet.

 

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký thông qua trang Web viettelnet chính thức, số điện thoại hotline lắp đặt mạng hoặc bằng các kênh trực tuyến khác, chỉ trong vòng 24 giờ tiếp theo nhân viên kinh doanh sẽ có mặt trực tiếp để giúp khách hàng hoàn thiện thủ tục và hồ sơ lắp đặt ngay. Tổng cộng quá trình mất tối đa 2 ngày làm việc, khách hàng trước khi nhận bàn giao sử dụng sẽ được hướng dẫn cụ thể về việc sử dụng  và thông tin liên hệ trong trường hợp có sự cố về mạng và cần bảo trì dịch vụ – Viettel telecom sẵn sàng phục vụ qua tổng đài 18008119 (24/7).