1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cầu hỏi thường gặp thiết bị giám sát hành trình Vtracking Viettel

 

1. Khi quý khách sử dụng gói cước Vtracking trả sau Dbiz300 có thể đăng ký dịch vụ Roaming và mang sang nước ngoài không?

 

      KH có thể đăng ký Roaming nhưng chỉ mang được qua Lào và Campuchia.

 

2. Nếu khách hàng mua thiết bị giám sát hành trình của nhà cung cấp khác và dùng sim Di động/Dcom thông thường của Viettel:

 

Khi khách hàng dùng Sim Di động/Dcom thông thường gắn vào thiết bị giám sát hành trình thì giá cước sẽ được tính theo cước truy cập Mobile internet trên Di động/Dcom.

 

Để không phát sinh cước sử dụng cao, khách hàng nên đăng ký 1 trong các gói cước chuyên biệt dành cho dịch vụ giám sát hành trình như: Dbiz 35 và Dbiz 50.

 

3. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ giám sát hành trình V–tracking Viettel (trọn bộ gồm sim và thiết bị) nhưng lại dùng Sim Di động/Dcom thông thường:

Khi khách hàng dùng Sim Di động/Dcom thông thường gắn vào thiết bị giám sát hành trình thì giá cước khi sử dụng sẽ được tính theo cước truy cập Mobile internet trên Di động/Dcom, tuy nhiên đến nay tất cả các thiết bị Vtracking phải đi kèm với sim thiết bị gói cước VTR12T, VTR24T,… còn các sim Dcom thông thường sẽ không cấu hình và sử dụng được sản phẩm giám sát hành trình.

 

Để không phát sinh cước sử dụng cao, khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách:

+        Cách 1: Sử dụng lại sim được cấp ban đầu (sim kèm thiết bị)

+        Cách 2: Đăng ký 1 trong các gói cước chuyên biệt dành cho dịch vụ giám sát hành trình như: Dbiz 120, TR25, TRMax

 

4. Trên các thiết bị Vtracking của Viettel có khe cắm thẻ nhớ. Vậy khe cắm này có tác dụng gì? KH phải dùng loại thẻ nhớ nào?

 

Thẻ nhớ dùng để lưu giữ cấu hình và hành trình, đồng thời có thẻ nhớ mới chụp được ảnh. Thẻ nhớ cắm được là micro SD  formware định dạng fat32 (giống thẻ nhớ điện thoại).

 

5. KH đang dùng gói cước trả trước VTR24T khi hết thời gian 24 tháng thuê bao không đủ tiền để gia hạn tiếp thì thiết bị giám sát hành trình sẽ báo mất GPRS hoặc thông thấy xe trên phần mềm giám sát:

 

Đây là thuê bao trả trước, KH đang dùng gói VTR24T . Hiện tại đã hết thời hạn gói cước, khách hàng có thể đóng cước theo tháng hoặc năm, gia hạn gói cước Vtracking Viettel năm tiếp theo là 960.000 VN.

 

Nếu KH muốn đăng ký thì KH nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ quét tài khoản gốc của TB. Nếu đủ tiền thì sẽ gia hạn gói cước, nếu không đủ tiền thì dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu. Gói cước của KH là 120.000đ/ tháng được 500MB tốc độ 64/64 kbps và 70 SMS nội mạng. Cước vượt trội : nội mạng 200đ/SMS; ngoại mạng 250đ/SMS; data 2.5đ/10KB; không hỗ trợ SMS quốc tế.

 

Bài viết trong trang quý khách hàng tham khảo:

 

Ngoài ra quý khách khi gặp những thắc mắc khách có thể hỏi tổng đài 18008000 tư vấn viên Viettel sẽ giải đáp các câu hỏi cho quý khách.

 

Holline hỗ trợ lắp mới & kỹ thuật: 0963.14.53.53 (Mr Cường) & 0979.288.617 (zalo)

 

THỜI GIAN LÀM VIỆC: Từ Thứ 2 đến chủ nhật: 8h00 – 19h