Lấy lại chiếc xe bị trộm đánh cắp nhờ bộ theo dõi định vị GPS

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 10 lượt xem

Trộm cắp phương tiện là một trong những tội phạm phát triển nhanh nhất thế giới khi bọn trộm chuyển sang sử dụng thiết bị tiên tiến, ví dụ như thiết bị mã hóa sóng từ smartkey. Bằng cách bẻ khóa xe máy, bọn tội phạm nhằm mục đích can thiệp và ngăn cản hoạt động của thiết bị theo dõi – khả năng giám sát và thu thập thông tin quan trọng của nó. May mắn thay, thiết bị theo dõi Viettel có một chức năng có thể theo dõi phát hiện vị trí xe và giúp chống trộm xe bị đánh cắp.

GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM VÀ LẤY LẠI XE BỊ ĐÁNH CẮP
GIẢI PHÁP CHỐNG TRỘM VÀ LẤY LẠI XE BỊ ĐÁNH CẮP

THỬ THÁCH

Những tên trộm rất có tổ chức và có thể đánh cắp một chiếc xe chỉ trong vài giây khi số liệu thống kê cho thấy nó trên toàn thế giới. Trong khi đó, cảnh sát không thu hồi được hơn một nửa số xe bị đánh cắp. Đối với tội phạm, đó là một cách kiếm tiền ít rủi ro. Theo số liệu của Interpol, buôn bán bất hợp pháp xe cộ tạo ra khoảng 19 tỷ USD thu nhập cho tội phạm trên toàn thế giới mỗi năm và con số này đang ngày càng gia tăng.

Trước hết, bọn trộm sẽ chọn những phương tiện dễ làm mục tiêu, ví dụ như có thể bị đánh cắp nhanh chóng và không gây chú ý. Tốc độ là điều quan trọng hàng đầu đối với những tên trộm vì chúng có nguy cơ bị bắt và cố gắng tẩu thoát càng sớm càng tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn làm cho chiếc xe của mình bớt hấp dẫn hơn đối với những tên trộm, bạn nên nghĩ cách để chúng giảm tốc độ trong quá trình ăn trộm, dù chỉ một vài giây cũng có thể tạo ra sự khác biệt.

GIẢI PHÁP GPS TRACKER VIETTEL

Bất cứ điều gì buộc những tên trộm và những kẻ ham vui dành nhiều thời gian hơn sẽ khiến một chiếc xe trở thành mục tiêu kém hấp dẫn hơn nhiều. Đó là cách hiệu quả nhất để phòng chống trộm xe và khiến bọn tội phạm tìm đối tượng khác để trộm.

giải pháp gps tracker viettel
giải pháp gps tracker viettel

Smart motor GPS tracker của Viettel là một thiết bị nhỏ có thể dễ dàng giấu trong xe. Đó là cách tốt nhất để theo dõi nơi ở của chiếc xe của bạn và lấy lại nó nếu nó bị mất cắp. Đương nhiên, những tên trộm thường cố gắng tìm một thiết bị theo dõi, vô hiệu hóa nó và bỏ đi với chiếc xe. Vì vậy, bạn phải chắc chắn rằng thiết bị theo dõi được ẩn tốt, vì vậy sẽ không phải là một nhiệm vụ đơn giản để kẻ trộm tìm và rút phích cắm của nó.

Nhờ thiết bị định vị xe máy Viettel, chúng tôi có thể giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp. Khi phát hiện xe bị tác động bất hợp pháp, rơ le thiết bị có thể bắt đầu hoạt động – bật hệ thống cảnh báo, chặn khởi động xe đồng thời gọi điện thoại, nhắn tin cho chủ xe biết.

  • Hệ thống báo động – khởi động âm thanh báo động. Mặc dù các phương tiện có hệ thống báo động khác nhau, những tên trộm chuyên nghiệp biết cách vô hiệu hóa chúng và giữ im lặng trong toàn bộ quá trình trộm cắp.
  • Bộ khởi động động cơ xe – khả năng chặn khởi động động cơ. Khi phát hiện xe bị mở khóa trái phép, thiết bị theo dõi có thể chặn bộ khởi động động cơ xe và do đó, loại bỏ hoàn toàn khả năng khởi động động cơ. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc ngăn chặn kẻ trộm có thêm thời gian để lấy cắp xe hoặc thậm chí từ bỏ hành vi trộm cắp.
  • Hệ thống khóa chống trộm xe máy thông minh còn báo động gồm có hú còi, tắt máy xe, nhắn tin đồng thời gọi điện tới số thiết bị điều khiển xe của chủ phương tiện biết xe bị bẻ khóa xe

Ngoài ra, GPS tracker Viettel có các chức năng xem lại hành trình lịch sử xe đã chạy trong 6 tháng, dữ liệu GPS tạo thành các bản báo cáo giúp cho các công ty quản lý nhân viên dễ dàng báo cáo trình xếp hoạt động của xe.

NHỮNG LỢI ÍCH GPS TRACKER VIETTEL

  • Cấu hình dễ dàng và nhanh chóng – lắp đặt nhanh, dấu kín, không vào nước, an toàn tuyệt đối.
  • Giữ xe của bạn an toàn – ngăn ngừa mất mát tài sản bằng cách chóng trộm GPS hiểu quả.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc lấy lại được xe bị đánh cắp – các chức năng tắt máy xe từ xa giúp tên trộm không thể tẩu thoát được.

TẠI SAO LẠI LÀ TRACKER VIETTEL?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trình theo dõi GPS tracker Viettel, trình theo dõi bán chạy nhất của chúng tôi trên thị trường hiện nay. Nó nhỏ gọn, dễ sử dụng và lắp đặt, có chức năng bảo vệ xe khỏi bị trộm và thu hồi chúng nếu bị mất cắp. Ngoài ra, tracker Viettel có thể cung cấp nhiều loại thiết bị phù hợp với tình huống sử dụng này trong các trường hợp mạng 2G, 3G, 4G.

Nếu bạn có thêm câu hỏi về sản phẩm và hệ thống quản lý của VIETTEL, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của trang web https://viettelnet.vn/.hoặc Hotline 0963145353

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC VIETTELNET.VN

—————————————————————————————————-

Bộ định vị theo dõi GPS có làm hư hỏng bình ắc quy xe máy điện không?

Công cụ của thiết bị định vị theo dõi GPS cho Ô tô

Vấn đề lỗi theo dõi của thiết bị định vị GPS

Khóa chống trộm xe máy Tốt nhất

Top thiết bị chống trộm để giữ xe ô tô của bạn an toàn

Lắp bộ theo dõi gps định vị xe máy – ô tô có ảnh hưởng đến ắc quy không?

Cách tìm thiết bị theo dõi GPS ẩn dấu trên ô tô của bạn

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận