Nhanh chóng lắp hộp đen giám sát hành trình tại Bình Dương

Số lượng phương tiện tham giao thông tại Bình Dương ngày một tăng cao. Kéo theo đó là nhu lắp đặt thiết bị giám sát cũng gia tăng không ngừng. Viettel tự hào là đơn vị số Viettel chuyên cung cấp các giải đáp an ninh, an toàn cho phương tiện của người dùng. Hiện nay, Viettel đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khủng cho khách hàng lắp hộp đen giám sát hành trình tại Bình Dương.

Hộp đen giám sát hành trình có chức năng gì?

Hộp đen giám sát hành trình do Viettel nghiên cứu và sản xuất sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Đây thực sự là thiết bị vô cùng cần thiết cho mọi phương tiện.

Chức năng giám sát vị trí

Hộp đen hành trình của Viettel hoạt hình dựa vào ứng dụng công nghệ định vị GPS. Bên cạnh đó là hệ thống bản đồ số Viettel có tính chính xác cao.

Hộp đen giám sát hành trình của Viettel có chức năng xác định vị trí chuẩn xác
Hộp đen giám sát hành trình của Viettel có chức năng xác định vị trí chuẩn xác

Như vậy chức năng chính của bộ thiết bị này chính là giám sát vị trí của phương tiện.  Tần suất nhập dữ liệu của thiết bị đạt 10 giây/lần. Sau đó dữ liệu này sẽ lưu lại trên server trong 6 đến 12 tháng. Nhờ đó, bạn có thể nắm bắt vị trí thiết bị theo thời hạn thực và kiểm tra nhật ký hoạt động khi cần thiết.

Chức năng giám sát hình ảnh

Ngoài chức năng xác định định vị vị trí, hộp đen giám sát còn cung cấp đến người dùng chân thực về hành trình. Khi xe đang chạy, cứ 5 đến 10 phút hình lại được chụp gửi.

Khi cần kiểm tra hình ảnh giám sát, người dùng có thể xem 4 hình cùng lúc hoặc xem dưới dạng slide. Đồng thời, download thoải mái theo thời gian. Hệ thống camera với độ phân giải giúp ghi lại hình ảnh chân thực vào cả ban ngày và ban đêm.

Chức năng xem lại nhật ký hoạt động

Các thông tin về vị trí, hình ảnh sẽ lưu lại trên server trong vòng 12 tháng. Nhờ vậy, người dùng luôn dễ dàng để xem lại nhật ký hoạt động cần thiết. Trong nhiều trường hợp, các dữ liệu đó còn phục vụ đắc lực cho công tác điều tra.

Cung cấp hệ thống bản đồ chính xác

Phần lớn người dùng hiện nay vẫn sử dụng bản đồ Google Maps. Nhưng trong nhiều trường hợp, Google Maps lại không chuẩn xác và chi tiết bằng bản đồ số của Viettel.

Bản đồ số của Viettel luôn cung cấp những thông tin địa điểm cực kỳ chính xác
Bản đồ số của Viettel luôn cung cấp những thông tin địa điểm cực kỳ chính xác

Thư viện bản đồ số của Viettel có tính đa dạng cao. Đồng thời, luôn sẵn sàng tiếp nhận các bổ sung của người dùng.

Luôn cập nhật thông tin chính xác

Mọi hoạt động của phương tiện đều được ghi lại trong hộp đen giám sát. Dù ở bất kỳ đâu, bạn vẫn có thể giám sát nhất cử nhất động của phương tiện. Trong đó những vi phạm như chạy xe quá tốc độ, thời gian lái xe vượt quá giới hạn,.. Sẽ được gửi trực về điện thoại của người dùng.

Ngoài ra, báo cáo tổng hợp về tình hình hoạt động, sử dụng nhiên liệu cũng được gửi về email người đều đặn. Từ những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng đưa điều chỉnh phù hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động của phương tiện.

XEM THÊM >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị ô tô Vtracking Viettel

Lưu ý khi lắp đặt hộp đen giám sát hành trình tại Bình Dương

Nếu có nhu cầu lắp đặt hộp đen giám sát hành trình, bạn nên ưu tiên những đơn vị cung cấp uy tín. Bởi hiện nay tại Bình Dương có khá nhiều cơ sở kinh doanh thiết bị giám sát kém chất lượng.

Bạn hãy ưu tiên lựa thiết bị giám sát hành trình của những đơn vị uy tín
Bạn hãy ưu tiên lựa thiết bị giám sát hành trình của những đơn vị uy tín

Ngoài việc không đảm bảo về mặt tuổi thọ, chức hoạt động, độ an toàn,.. Thì những thiết bị định vị kém chất lượng còn tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ thông tin của người dùng. Trường hợp bảo mật kém, hệ thống dễ dàng bị hacker tấn công và lấy cắp dữ liệu.

Tuy nhiên với hộp đen giám sát hành trình Viettel, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những điều trên. Nhưng thiết bị định vị, giám sát của Viettel sở hữu nhiều tính năng hiện đại, độ bền cao, khả năng bảo mật tốt,.. Phần mềm đi kèm thiết luôn được update thường xuyên.

Lắp hộp đen giám sát hành trình tại Bình Dương có giá bao nhiêu?

+ VTR12T (sử dụng miễn phí 1 năm đầu)

–>Giá trọn gói (thiết bị + SIM 4G + lắp đặt miễn phí): thanh toán tổng 1.300.000 VNĐ

+ VTR24T (sử dụng miễn phí 2 năm đầu)

–>Giá trọn gói (thiết bị + SIM 4G + lắp đặt miễn phí): thanh toán tổng 2.200.000 VNĐ

 • Miễn phí trọn đời Phần mềm, Server quản lý theo dõi.
 • Bảo Hành 12 tháng.
 • Miễn phí lắp đặt tận nơi.
 • Tổng chi phí đã bao gồm thuế VAT.
 • Lắp đặt nhanh ngay trong ngày.
 • Gia hạn giám sát hành trình khi hết gói cước: 960,000 VNĐ
 • Xem định vị trên Web quanlyxe.viettel.vn hoặc phần mềm điện thoại Vtracking 2.0

Phương tiện nào áp dụng để gắn hộp đen giám sát hành trình?

Hộp đen giám sát hành trình hay định vị ô tô ( xe hơi ) + xe tải +….là các phương tiện cần gắn hộp đen với mục đích là cấp phù hiệu kinh doanh vẫn tải hoặc xe theo dõi gia đình, theo dõi hoạt động di chuyển của nhân viên.

Nhanh tay lắp đặt hộp đen giám sát hành trình của Viettel để nhận khuyến mãi khủng

Viettel đang tổ chức nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn tại Bình Dương
Viettel đang tổ chức nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn tại Bình Dương

Viettel hiện đang áp dụng nhiều khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với khách hàng đăng ký lắp đặt hộp đen giám sát tại Bình Dương. Chẳng hạn như:

 • Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 12 tháng bảo hành
 • Hỗ trợ miễn phí bảo hành sau 1 năm sử dụng
 • Miễn phí lắp đặt và giao hàng tận nơi theo yêu cầu
 • Hỗ trợ sửa chữa, thay linh kiện tại hệ thống của Viettel trên toàn quốc
 • Đối với các đơn vị vận tải lớn, Viettel cam kết áp chính chiết khấu cao, bảo dương định cho thiết bị

 

Đã có nhiều khách hàng tại Bình Dương tin tưởng lựa chọn các thiết bị giám sát hành trình của Viettel. Vậy bạn hãy là người tiếp theo đăng ký lắp đặt để nhận ngay những ưu đãi cực khủng thôi nào.

Nếu muốn đăng ký lắp đặt hộp đen giám sát hành trình tại Bình Dương, Dĩ An, Thuận An, TP. Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Bên Cát bạn hãy tìm văn phòng giao dịch của Viettel gần nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ để hotline: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999 để nhận báo giá và tư vấn chính xác nhất, hoặc truy cập website: viettelnet.vn