“Tất tần tật” về chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

Đình Cường Viettelnet 15:03 - 21/03/2024

Xe máy là một loại tài sản có giá trị rất lớn đối với nhiều người, chính vì thế mà việc bảo vệ xe máy luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đến với bài viết về sản phẩm chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX), bạn sẽ được tìm hiểu nhiều hơn về các tính năng cũng như công dụng tuyệt vời nhất.

Thế nào là chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX)?

Khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX) hay còn được gọi là Smart Motor, là một loại thiết bị khóa có tính năng chống trộm và định vị, giám sát hành trình của chiếc xe máy được kết nối để chủ xe có thể kiểm tra xe của mình dù ở bất cứ đâu.

Với khóa chống trộm thông minh, nếu xe của bạn có dấu hiệu bị kẻ gian cố tình xâm nhập, bạn sẽ lập tức được thông báo thông qua tin nhắn. Bên cạnh đó, còi xe cũng sẽ được hú liên tục để cảnh báo và người xâm nhập sẽ không thể nào khởi động được chiếc xe máy của bạn. 

Như chúng ta đều biết, Viettel là một mạng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới phủ sóng đến rất nhiều khu vực, từ thành thị đến nông thôn. Chính vì thế mà với khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX).

Bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí xe, chỉ cần được kết nối với thiết bị di động của bạn. Tại thiết bị được tích hợp 2 tính năng là chống trộm và giám sát xe – điều mà rất ít khóa chống trộm thông minh có thể làm được.

Hình ảnh của bộ định vị của chiếc xe máy
Hình ảnh của bộ định vị của chiếc xe máy

Chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX)

Nơi cung cấp khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe Yamaha uy tín

GÓI CƯỚC
GIÁ THIẾT BỊ (VNĐ)
Khóa định vị theo dõi xe máy (4G) 1.200.000
Khóa định vị chống trộm xe máy (4G_VIP) 1.600.000
Định vị xe ô tô Viettel
1.463.000
THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ KHÔNG DÂY
2.200.000
COMBO CAMERA + ĐỊNH VỊ
4.730.000

>> TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LẮP ĐẶT: 0963.14.5353 (Zalo)0902.889.777 hoặc 0866.222.900

Email: cuongnd16@viettel.com.vndinhcuong.dlu@gmail.com

Để được cung cấp khóa chống trộm và định vị xe máy Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX), bạn có thể truy cập vào trang web của viettelnet.vn nhé.

Bảng giá tham khảo trên dành cho 1 năm sử dụng Smart Motor, nếu sử dụng trên 1 năm, bạn sẽ phải đóng thêm phí duy trì là 25.000VNĐ cho mỗi tháng. Ngoài ra, Viettel cung cấp chế độ bảo hành với thời hạn là 1 năm dành cho sản phẩm của mình, đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng Smart Motor.

Công dụng cụ thể của khóa chống trộm định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng phân tích những công dụng cụ thể cũng như nguyên lý của khóa chống trộm định vị GPS Viettel của xe Yamaha nhé.

Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH
Lắp khóa chống trộm xe máy Smart Motor Viettel cho xe SH

Công dụng của Smart Motor là gì?

Tương thích với những dòng xe Yamaha

Thiết bị chống trộm Smart Motor có khả năng tương thích với những dòng xe của hãng Yamaha như Exciter 150 – 155, Sirius, Nouvo, Grande, Jupiter, Janus và NVX. Bạn có thể sử dụng sản phẩm với những loại xe này để chống trộm, chống mất xe cũng như dễ dàng định vị được vị trí xe dù đang ở bất cứ đâu.

Cảnh báo khi có trộm xâm nhập

Khi có người lạ khác đang tìm cách để xâm nhập vào xe máy của bạn, khóa chống trộm Smart Motor sẽ bật cảnh báo bằng cách hú còi báo động cho những người xung quanh, bên cạnh đó hệ thống cũng sẽ gửi tin nhắn cho bạn để nhắc nhở có kẻ trộm, giúp bạn kịp thời ứng phó.

Tự khởi động chế độ chống trộm

Sau khi bạn đỗ xe máy 3 phút, hệ thống chống trộm sẽ được khởi động, giúp bạn bảo vệ xe. Với Smart Motor, kẻ gian sẽ không thể nào khởi động được xe máy của bạn. Đặc biệt, khi sử dụng điện thoại thông minh kết nối cùng khóa chống trộm, bạn có thể điều khiển bật hoặc tắt thiết bị từ xa bất cứ lúc nào.

Theo dõi hành trình của xe máy

Chủ xe có thể dễ dàng giám sát vị trí của xe dù đang ở bất cứ đâu. Ngoài ra, khóa chống trộm cho phép bạn xem lại những hành trình di chuyển trước đó của xe thông qua các ứng dụng giám sát hiện đã có mặt trên hệ điều hành Android, IOS và Window Phone,…

xem vị trí xe trên app smart motor 3.0 Viettel

Giám sát người sử dụng xe

Bạn đã là cha mẹ và muốn giám sát việc di chuyển bằng xe máy của con cái? Bạn muốn biết con mình đã sử dụng xe với mục đích gì? Bạn là người quản lý doanh nghiệp và bạn muốn theo dõi việc sử dụng tài sản chung của nhân viên? Bạn muốn chắc chắn rằng nhân viên không dùng xe máy để làm việc riêng? 

Smart Motor của Viettel sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với sản phẩm khóa chống trộm thông minh này, việc giám sát hành trình di chuyển sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng.

Bảng giá Định vị Viettel W3
Bảng giá Định vị Viettel W3

Sản phẩm được bảo hành 1 năm

Sản phẩm khóa chống trộm xe định vị GPS Viettel cho xe máy Yamaha (Exciter 150 – 155 – Sirius – Nouvo – Grande – Jupiter – Janus – NVX) là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai muốn giám sát xe của mình. Hiện nay, cửa hàng của Viettel đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, hãy truy cập ngay vào trang web https://viettelnet.vn/ để biết thêm chi tiết nhé.