Bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải

Bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải là loại bảo hiểm bắt buộc. Trên thực tế thì bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho người thứ ba khi có tai nạn xảy ra. Tức là người điều khiển xe ô tô gây tai nạn cho người khác thì công ty bảo hiểm sẽ thay chủ xe để bồi thường. Cùng Viettelnet.vn tìm hiểu chi tiết về loại bảo hiểm này qua bài viết sau bạn nhé!

Tại sao phải mua bảo hiểm bắt buộc?

Dù không sử dụng để kinh doanh nhưng bạn vẫn bắt buộc phải mua bảo hiểm cho xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ. Có thể dễ dàng nhận thấy tai nạn giao thông từ lâu đã trở thành một vấn nạn ở nước ta. Cứ mỗi năm cả nước lại có khoảng 15.000 vụ tai nạn giao thông với 8.000 người bị thương và 12.000 người tử vong. Bên cạnh đó còn có thêm 36.000 vụ va chạm gây thương tích bag thiệt hại về tài sản. 

Ngoài những thiệt hại về người thì xã hội còn phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nặng nề. Mỗi năm nước ta mất 980 triệu USD/năm chi phí tổn thất về người và tài sản. Chưa kể đến đội ngũ nhân lực lớn của ngành Y tế được huy động cho việc cứu chữa, phục hồi chức năng cho các nạn nhân. Vậy nên việc mua bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ là rất cần thiết. 

Theo quy định của luật, những người sở hữu xe ô tô phải mua bảo hiểm, đi đường gặp CSGT bạn phải có, đi đăng kiểm / xét xe bạn phải đem theo. Để nhanh chóng sở hữu loại bảo hiểm này bạn hãy đến với Vettelnet.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp bảo hiểm xe ô tô các loại nên chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Với bảo hiểm của chúng tôi bạn không cần lo lắng khi điều khiển phương tiện. 

Tại sao phải mua bảo hiểm bắt buộc?
Tại sao phải mua bảo hiểm bắt buộc

Quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ

Khi có tai nạn xảy ra trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường chủ xe số tiền mà chủ xe đã bồi thường hay sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại. Trong trường hợp chủ xe chết hay bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì chúng tôi bồi thường trực tiếp cho người bị thiệt hại. 

Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ tạm ứng ngay chi phí cần thiết và hợp lý trong phạm vi trách nhiệm bảo hiểm nhằm mục đích khắc phục hậu quả tai nạn. Điều này giúp khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều cho việc khắc phục các thiệt hại. Đây là lợi ích vô cùng nổi bật mà bảo hiểm xe ô tô không kinh doanh vận tải mang đến cho người sử dụng. 

Về người

  • Bảo hiểm tử vong: tối đa 100 triệu/người/vụ
  • Thương tật bộ phận: Trả theo “ Bảng quy định trả tiền bồi thường thiệt hại về người”

Xem Thêm >>

Về tài sản

  • Trả theo tổn thất thực tế, tối đa 100 triệu/vụ
Trả theo tổn thất thực tế, tối đa 100 triệu/vụ
Trả theo tổn thất thực tế, tối đa 100 triệu/vụ

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng cụ thể như sau: 

  • Thiệt hại về thân thể, tính mạng cũng như tài sản đối với bên thứ ba do xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ gây ra.
  • Thiệt hại về thân thể cũng như tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển do xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ gây ra.

Bảng phí bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải

Bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải là bảo hiểm bắt buộc. Tất cả chủ xe ô tô đều phải mua bảo hiểm này để mang theo bên mình khi điều khiển phương tiện trên đường. Vettelnet.vn đang cung cấp cho khách hàng loại bảo hiểm này với chiết khấu cực cao. Nhất là khi bạn so sánh với những đơn vị bán bảo hiểm khác trên thị trường. 

Bảng phí bảo hiểm cũng được chúng tôi niêm yết công khai và rõ ràng. Tùy vào nhu cầu cũng như phương tiện bản thân điều khiển mà bạn tiến hành mua bảo hiểm cho phù hợp. Đến với Vettelnet.vn nhân viên cũng nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng đóng phí bảo hiểm. Cụ thể bảng phí mà chúng tôi hiện đang sử dụng cho chủ xe ô tô không kinh doanh vận tải như sau: 

Bảng phí bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải
Bảng phí bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin và bảng phí về bảo hiểm xe ô tô 4, 5, 12, 15, 16 đến 24 chỗ không kinh doanh vận tải. Để nhanh chóng sở hữu bảo hiểm này bạn đừng quên liên hệ với Viettelnet.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn đồng thời hướng dẫn khách hàng đóng bảo hiểm sao cho phù hợp với phương tiện đang sở hữu.