Dịch vụ vMenu quét mã QR Code cho nhà hàng, quán ăn

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 10:06 - 25/06/2022   - 434 lượt xem

Để đối phó với COVID, các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu,… đã phát triển mạnh mẽ với mã QR CODE sản phầm vMenu Viettel, những hình vuông đã được mã hóa đó giờ đây xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thực đơn, tờ rơi, nhãn dán, biển hiệu vỉa hè và hơn thế nữa. QR CODE phổ biến không chỉ vì cung cấp trải nghiệm an toàn không cần chạm mà còn vì chúng dễ sử dụng và mở ra thế giới lợi ích tiện lợi nhanh chóng cho người dùng.

vMENU Viettel – SẢN PHẨM ỨNG DỤNG QR CODE VIETTEL

vMenu là giải pháp được Viettel cung cấp, ứng dụng trên nền QR Code phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, quán nhậu. Giải pháp hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý toàn trình các khâu đặt món, thanh toántriển khai các chương trình marketing tại cửa hàng một cách đơn giản, nhanh chóng với chi phí thấp, hiệu quả cao.

vMENU - SẢN PHẨM ỨNG DỤNG QR CODE VIETTEL

Bảng báo giá dịch vụ Vmenu Viettel

STT Biểu phí dịch vụ vMenu Gói Cước
6 tháng 12 tháng 24 tháng
1 Phí Khởi tạo 999.000 VNĐ
2 Phí dịch vụ  Bảng giá đã bao gồm VAT
2.1 Gói 10 mã QR code 1.200.000 VNĐ 1.800.000 VNĐ 3.060.000 VNĐ
2.2 Gói từ 11 mã đến 30 mã QR code 1.800.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 5.100.000 VNĐ
2.3 Gói từ 31 mã QR code trở lên 2.700.000 VNĐ 4.800.000 VNĐ 8.160.000 VNĐ

Dịch vụ vMenu Viettel sẽ là một giải pháp luôn luôn đồng hành giúp các nhà hàng tối ưu chi phí, nhân lực, nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng.

>> XEM THÊM: Tem, Vé, Thẻ điện tử Viettel – Quy định về vé điện tử theo Thông tư 78

QR CODE Menu cho nhà hàng

CHỈ TRỎ. QUÉT. LIÊN KẾT.

Tạo và quản lý QR CODE bằng công cụ QR CODE miễn phí của Viettel!

vMenu QR CODE CỦA VIETTEL
vMenu

 

 • Tạo liên kết QR CODE của bạn với bất kỳ món ăn hay sản phần bán hàng trực tuyến
 • In QR CODE trên bất kỳ sản phẩm nào
 • Cập nhật mà không bao giờ in lại
 • Quản lý tất cả các mã của bạn ở một nơi

Cách khách hàng sử dụng vMenu QR code

Điện thoại thông minh ngày nay được tích hợp trình đọc mã QR với máy ảnh hoặc quét ngay trên Zalo, vì vậy việc quét mã QR thực đơn hoàn toàn dễ dàng. Điều này tạo ra các bước rất đơn giản cho khách hàng:

 1. Hướng camera điện thoại vào mã QR code và đợi chỉ trong vài giây.
 2. Một thông báo sẽ bật lên, khi được nhấp vào, bạn sẽ được đưa đến một trang web.
 3. Trong trang web có thể là bất cứ điều gì – menu trực tuyến, truyền thông xã hội, hình thức đặt hàng, và nhiều hơn nữa.
 4. Khám phá vMenu trên điện thoại của bạn, sau đó thưởng thức bữa ăn của bạn!
Cách khách hàng sử dụng vMenu QR code
Cách khách hàng sử dụng vMenu QR code

Cách nhà hàng sử dụng mã QR trên menu

Mã QR trên menu là một liên kết còn thiếu giữa marketing kỹ thuật số và truyền thống. Doanh nghiệp mở rộng giá trị của bất kỳ sản phẩm in nào bằng cách đưa khách hàng đến trang web. Hầu hết các nhà hàng đều bắt đầu với một liên kết đơn giản đến thực đơn kỹ thuật số công nghệ 4.0:

 1. Doanh nghiệp nhà hàng muốn khách hàng biết đến nhiều hơn các sản phẩm hoặc nhiều mon ngon hấp dẫn qua tiếp thị marketing trực tuyến vMenu Viettel.
 2. Tạo mã QR code với vMenu Viettel đơn giản, bạn có thể làm điều này ngay trong chương trình thiết kế của mình.
 3. Đặt tạo mã QR CODE để in với bất kỳ món thực đơn nào.
 4. Đăng các mẩu tiếp thị của bạn trên cửa sổ, cửa ra vào, trên mặt bàn và lề đường. Khách hàng của bạn sẽ tận dụng lợi thế của các mã!
 5. Tạo một Trang đích có thể chứa nhiều liên kết để Mã QR của bạn tăng thêm giá trị.

SẢN PHẨM Vmenu – TÍNH NĂNG, LỢI ÍCH

vMENU – SƠ ĐỒ VẬN HÀNH
vMENU – SƠ ĐỒ VẬN HÀNH

Tính năng sản phẩm:

+ Đối với các doanh nghiệp lớn: Đã có phần mềm quản lý tính tiền: Tập trung bán tính năng gọi món không cần nhân viên phục vụ, tiết kiệm thời gian, nhân lực phục vụ, hạn chế tiếp xúc, tránh covid.

+ Đối với doanh nghiệp nhỏ: Chưa có ý định đầu tư phần mềm quản lý tính tiền. vMenu có khả năng thay thế phần mềm quản lý tính tiền với các tính năng đơn giản: Quản lý ca, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, phân tích món ăn/đồ uống được yêu thích… Giúp doanh nghiệp nhỏ sử dụng 2 tính năng trong vMenu tiết kiệm chi phí.

– Lợi ích:

+ Giảm chi phí nhân sự: vMenu gần như có thể thay thế các tác vụ thông thường của một nhân viên: giới thiệu món mới, đặt món, thanh toán.

+ Cải thiện hiệu quả kinh doanh: phần mềm hoạt động chuyên nghiệp đồng bộ từ nhân viên phục vụ, bếp/bar, quản lý giúp doanh nghiệp vận hành mọi quy trình nhanh chóng, tăng hiệu suất bán hàng vượt trội.

+ Nâng cao dịch vụ khách hàng: tăng trải nghiệm khách hàng, tạo ra những xu hướng ăn uống mới và nổi bật

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vMenu Viettel. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, mọi thông tin hỗ trợ thêm về dịch vụ xin liên hệ 0866.222.900 .

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận