Top 10 phần mềm định vị GPS trên điện thoại tốt nhất

Đình Cường 09:03 - 23/03/2024
Top 10 phần mềm định vị GPS trên điện thoại
Top 10 phần mềm định vị GPS trên điện thoại

Sự ra đời của điện thoại thông minh đã mang theo hàng loạt những điều kỳ diệu về công nghệ. Nhưng một trong những điều phổ biến và hữu ích nhất là sự phát triển của các ứng dụng GPS.

Cho dù bạn đang lái xe trong ô tô hay chỉ đơn giản là đi bộ dọc theo đường phố, việc có thể nhập điểm đến của bạn và để ứng dụng thực hiện công việc điều hướng dẫn đường sẽ giúp loại bỏ rất nhiều căng thẳng. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần quét xung quanh mình để tìm các doanh nghiệp, nhà hàng, điểm du lịch thú vị và bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn tìm.

Nhưng trong khi các công ty như Google thống trị bối cảnh bản đồ GPS, vẫn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Và đừng cho rằng bạn chỉ cần một ứng dụng. Mỗi cái phục vụ một mục đích khác nhau và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm nổi bật một số tính năng chính ngay tại đây trong bài viết này. Ví dụ: bạn có thể đang tìm một cái để sử dụng ngoại tuyến khi không có mạng di động 3G hay 4G, một cái khác để sử dụng khi lái xe, một cái để đi bộ, đạp xe, v.v.

Vì vậy, trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về 10 trong số những sản phẩm tốt nhất và các tính năng chính của chúng để giúp bạn xác định cái nào tốt nhất cho mình.

Top 10 phần mềm ứng dụng GPS điều hướng dẫn đường tốt nhất

1. HERE We Go – Bản đồ và GPS ngoại tuyến

HERE We Go - Bản đồ và GPS ngoại tuyến
HERE We Go – Bản đồ và GPS ngoại tuyến

Một ứng dụng đã trở nên phổ biến đáng kể trong những năm gần đây, HERE We Go cung cấp bản đồ từ khắp nơi trên thế giới. Trước đây, nó chỉ có thể sử dụng được trên các thiết bị Nokia, nhưng công ty hiện đã mở rộng cung cấp và bạn có thể tải miễn phí trên một loạt thiết bị của Apple và Android.

Tải xuống tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.here.app.maps&hl=en

Giao diện đơn giản và phong cách, trong khi bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ, cho phép bạn lưu địa điểm để chỉ đường nhanh chóng. Tải xuống bản đồ ngoại tuyến từ 100 quốc gia khác nhau sẽ giúp ích khi bạn không dễ dàng truy cập dữ liệu. Bạn cũng có thể truy cập thông tin giao thông và phương tiện giao thông công cộng ở bất kỳ nơi nào có sẵn. So với một số ứng dụng lớn hơn và phức tạp hơn như Google Maps, nó chiếm ít dung lượng hơn trên điện thoại thông minh của bạn.

Tải xuống tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/here-wego-city-navigation/id955837609?mt=8

Khi đang di chuyển trên xe, bạn có thể bật chức năng định vị bằng giọng nói để được hướng dẫn dễ dàng. Nếu bạn đang đi bộ hoặc đi xe đạp, bạn có thể tìm thấy thông tin về tuyến đường đồi núi như thế nào cũng như nhận được hướng dẫn từng bước. Hơn hết mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Mặc dù nó vẫn chưa có sự công nhận thương hiệu của một số ông lớn khác trong lĩnh vực này, nhưng nó là một ứng dụng tiếp tục phát triển phổ biến.

2. Bản đồ & Điều hướng GPS Sygic

Bản đồ & Điều hướng GPS Sygic
Bản đồ & Điều hướng GPS Sygic

Nếu bạn đang tìm kiếm mức độ chi tiết cao trong bản đồ của mình, thì không đâu xa hơn ứng dụng này của Sygic. Mọi thứ đều ở dạng 3D và các bản đồ riêng lẻ có thể được lưu trữ ngoại tuyến, giảm khả năng bạn vô tình rẽ nhầm vào bất kỳ thời điểm nào trong hành trình của mình. Như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm bổ sung, các bản đồ và chi tiết đến từ TomTom, một thương hiệu rất dễ nhận biết đã có từ lâu đời. Trong suốt năm, các bản cập nhật bản đồ miễn phí có sẵn để cải thiện việc cung cấp. Nhiều người tin tưởng nó vì hướng dẫn chính xác và thông tin giao thông mà nó cung cấp.

Có hàng triệu địa điểm yêu thích có sẵn, vì vậy bạn có thể khám phá những gì đang diễn ra trong khu vực địa phương của bạn – và có thể tìm thấy một số viên ngọc ẩn. Ngoài ra còn có các tính năng an toàn tiên tiến bao gồm cảnh báo giới hạn tốc độ, hỗ trợ làn đường năng động và màn hình hiển thị cảnh báo.

Hàng chục triệu người đã đặt niềm tin vào ứng dụng này. Trong khi ứng dụng chính miễn phí, bạn có tùy chọn tải xuống một trong các phiên bản cao cấp. Mức giá cao nhất cho phép bạn truy cập vào các bản cập nhật lưu lượng truy cập theo thời gian thực. Nếu bạn chỉ muốn tải phiên bản miễn phí cơ bản, bạn vẫn nhận được một loạt các tính năng bao gồm truy cập camera hành trình, đề xuất đỗ xe và điều hướng từng chặng. Bạn có thể điều hướng có hoặc không sử dụng Internet và cập nhật hoàn toàn miễn phí.

3. Google Maps – Điều hướng & Khám phá

Google Maps - Điều hướng & Khám phá
Google Maps – Điều hướng & Khám phá

Và bây giờ chúng ta có cái nổi tiếng nhất. Google Maps là ứng dụng mà nhiều người sử dụng cho tất cả các nhu cầu điều hướng của họ. Trong khi bạn có thể sử dụng nó ở chế độ trực tuyến, bạn cũng có tùy chọn tải xuống và lưu bản đồ khu vực để sử dụng ngoại tuyến. Nếu bạn thường xuyên bật dịch vụ vị trí của mình, Google sẽ đưa ra các đề xuất dựa trên nhà của bạn và các khu vực bạn thường xuyên lui tới.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh bản đồ ngoại tuyến của riêng mình và lưu chúng vào thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn bản đồ của riêng mình nếu bạn muốn tải xuống một bản đồ cụ thể không tự động hiển thị. Ghi nhớ rằng kích thước tối đa của bản đồ có thể tải về là 2GB, đó là khoảng 200 x 120 dặm. Và bản đồ sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày nếu không có kết nối internet.

Rõ ràng, Google là một công ty lớn với rất nhiều chi nhánh khác nhau. Bạn có thể dễ dàng duyệt qua bản đồ của mình để tìm cảm hứng về vị trí, cũng như chỉ đường, bài đánh giá và chụp ảnh mức đường phố. Bạn cũng có thể chọn giữa một loạt các chế độ xem bản đồ khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mình bao gồm giao thông, đi xe đạp, phương tiện công cộng, địa hình, vệ tinh và Google Earth. Công ty đặt mục tiêu có khả năng truy cập rất cao và có nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng hướng dẫn bằng giọng nói tùy thuộc vào sở thích của mình.

Đối với giám sát giao thông, nó được cung cấp bởi Waze, một ứng dụng khác thuộc sở hữu của Google. Đây là một cách hữu ích để điều hướng giao thông, giúp bạn không bị tắc đường. Mã màu được sử dụng để giúp bạn xác định mức độ lưu lượng truy cập mà bạn có thể trải nghiệm. Và khi bạn đang sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Google, bạn có thể yên tâm rằng chúng luôn đổi mới và sẵn sàng mang đến những điều tiếp theo.

>> XEM THÊM: Cách định vị xe máy đang ở đâu

4. Bản đồ định vị GPS MapFactor

Bản đồ định vị GPS MapFactor
Bản đồ định vị GPS MapFactor

Tiếp theo trong danh sách, chúng ta có MapFactor. Điều đầu tiên cần lưu ý là không có chức năng bản đồ trực tuyến, vì vậy mọi thứ được thực hiện ngoại tuyến. Ngay sau khi bạn tải xuống ứng dụng, nó sẽ yêu cầu bạn tải xuống một số trong số hàng trăm bản đồ riêng lẻ của nó từ khắp nơi trên thế giới. Như bạn mong đợi, các bản đồ được sắp xếp theo quốc gia, nhưng có các bản đồ phụ chi tiết hơn cho các khu vực đông dân cư.

Các tùy chọn điều hướng khá cơ bản, được cung cấp bởi OpenStreetMap, nhưng nó có chức năng. Có các tính năng bổ sung mà bạn cần phải trả tiền. Một số trong số này bao gồm chủ đề ngày và đêm, chỉ đường bằng giọng nói, chế độ 2D và 3D, v.v. Cuối cùng, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đơn giản và dễ hiểu, thì đây là một lựa chọn tốt.

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến ứng dụng MapFactor. Thứ nhất, nó cung cấp các bản cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật nhất. Bạn cũng nhận được các cảnh báo về tốc độ và camera, giúp bạn tuân thủ đúng luật đường. Ngoài ra, bạn có thể xác định rõ loại xe của mình và những con đường bạn muốn đi bằng cách sử dụng thanh trượt phần trăm.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được phiên bản cao cấp, sử dụng bản đồ từ TomTom. Chi phí của phiên bản cao cấp là nhỏ và cũng có một số tính năng hữu ích khác cần xem xét. Bạn có quyền truy cập vào tối đa ba tuyến đường được đề xuất, khiến bạn không thể luôn đi trên các con đường chính. Thay vào đó, bạn có thể tìm một cách hiệu quả hơn. Bạn cũng có quyền truy cập vào các bản cập nhật giao thông, giúp thực hiện nhiệm vụ đi từ A đến B một cách dễ dàng nhất có thể. Nếu bạn không chọn nâng cấp, bạn sẽ nhận được thông báo thường xuyên cung cấp cho bạn tùy chọn này, nhưng điều này giống như nhiều ứng dụng khác thuộc loại này.

5. Waze – GPS, Bản đồ, Cảnh báo Giao thông & Điều hướng Trực tiếp

Waze - GPS, Bản đồ, Cảnh báo Giao thông & Điều hướng Trực tiếp
Waze – GPS, Bản đồ, Cảnh báo Giao thông & Điều hướng Trực tiếp

Chúng tôi đã đề cập đến Waze trước đó trong phần Google Maps, nhưng nó cũng hoạt động như một ứng dụng độc lập – và nó là một ứng dụng rất phổ biến. Đây là một trong những đặc biệt hữu ích cho những người lái xe yêu thích thông tin giao thông và đường bộ theo thời gian thực. Và nếu bạn có thể tránh được sự thất vọng khi bị kẹt xe, thì đây chắc chắn là điều đáng làm! Hai ứng dụng này hữu ích cho các mục đích khác nhau, vì vậy chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn một chút về chính xác chúng là gì.

Waze là một ứng dụng dựa trên người dùng, trái ngược với Google, dựa trên dữ liệu nhiều hơn. Điều này có nghĩa là nó cho phép người dùng đóng góp các mẹo của riêng họ như nguy hiểm trên đường, tắc đường, camera bắn tốc độ, v.v. Nếu bạn quyết định cấp quyền, ứng dụng cũng sẽ phát hiện khi bạn đang di chuyển dưới tốc độ đáng kể và sử dụng điều này trong thông tin giao thông thời gian thực. Bạn có thể tích hợp Waze với một số tài khoản mạng xã hội của mình bao gồm Facebook, Twitter và FourSquare. Ngoài ra còn có một hệ thống dựa trên điểm nếu bạn đóng góp thông tin như địa danh và con đường mới. Ngoài ra, có rất nhiều tùy chọn giọng nói để tạo thêm một chút thú vị cho tuyến đường đi làm hàng ngày của bạn! Nếu bạn thích tùy chỉnh ứng dụng của mình, đây là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn thấy mình thường xuyên ngồi sau tay lái ô tô, đây là một ứng dụng bắt buộc phải có. Nó không phải là loại ứng dụng bạn nhận được nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp điều hướng trong khi bạn đang đi bộ, đi xe đạp, v.v. Và trong khi các ứng dụng khác rất hữu ích khi ngoại tuyến, đây là loại ứng dụng mà bạn cần có kết nối Internet để tận hưởng tốt nhất . Nhiều người khen ngợi nó vì giao diện đẹp và tối giản, được thiết kế để không làm mất quá nhiều sự chú ý khi bạn đang lái xe.

6. MAPS.ME

MAPS.ME
MAPS.ME

Một dịch vụ bản đồ miễn phí đã được chứng minh là cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, MAPS.ME IS miễn phí để sử dụng. Chế độ ngoại tuyến của nó được tôn vinh và bạn có chức năng tìm kiếm chính thức để tìm ra nơi bạn cần đến tiếp theo. Nhiều địa điểm tham quan cũng được liệt kê cho dù bạn đang muốn mua sắm hay đi đâu đó để uống cà phê. Mọi thứ được chia thành các danh mục rõ ràng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể thêm dấu trang để tìm địa điểm dễ dàng hơn trong tương lai. Với bản đồ ngoại tuyến từ khắp nơi trên thế giới có sẵn, nó làm cho một ứng dụng tuyệt vời cho khách du lịch. Giống như Google, bạn cũng có thể duyệt qua các bài đánh giá về các điểm đến và để lại ý kiến ​​của riêng bạn nếu bạn muốn giúp những du khách trong tương lai đến khu vực này.

Chuyển sang chế độ trực tuyến và bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với bạn bè và bây giờ cũng có thể đặt phòng khách sạn. Bạn có thể lấy dữ liệu lưu lượng truy cập ở bất cứ đâu có sẵn Tất cả các bản đồ được cập nhật bằng OpenStreetMap một hoặc hai lần mỗi tháng. Và các nhà phát triển đã cam kết giữ cho ứng dụng được sử dụng miễn phí nhưng nó được hỗ trợ bởi quảng cáo. Nếu bạn muốn xóa các quảng cáo, bạn có thể trả tiền để làm như vậy, nhưng không có giao dịch mua trong ứng dụng nào khác mà bạn có nghĩa vụ phải thực hiện.

Đây là loại ứng dụng luôn đổi mới và nó cũng đã tích hợp dịch vụ của mình với Uber để giúp bạn đến nơi bạn sắp đến dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho hành trình của mình bằng phương tiện công cộng nếu bạn muốn đi theo cách này. Hãy nhớ rằng tính năng theo lượt sẽ tiêu hao pin của bạn khá nhanh. Khi các đối thủ của Google Maps ra đời, đây là một trong những ứng dụng lớn nhất và tốt nhất.

7. Navmii GPS World

Navmii GPS World
Navmii GPS World

Một ứng dụng khác sử dụng OpenStreetMap, Navmii GPS World có các tính năng trực tuyến và ngoại tuyến. Có rất nhiều khu vực bản đồ có sẵn, vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm thấy vị trí của mình được liệt kê.

Mặc dù nó được sử dụng miễn phí, nhưng có sẵn các giao dịch mua trong ứng dụng nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của mình. Tất cả các bản đồ đều được điều hướng bằng giọng nói, điều này chắc chắn sẽ giúp ích đáng kể nếu bạn đang ngồi sau tay lái ô tô và không muốn bị phân tâm khỏi đường. Menu được liệt kê theo biểu tượng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Mặt khác, chất lượng hình ảnh không tốt bằng một số tùy chọn khác mà chúng tôi đã thảo luận cho đến nay trong bài đăng này. Mặc dù đây không phải là một trong những người chơi lớn hơn trong thế giới ứng dụng bản đồ, nhưng nó là một trong những thứ đáng để bạn dành thời gian xem xét.

8. Định hướng GPS do thám

Định hướng GPS do thám
Định hướng GPS do thám

Scout là phiên bản đổi tên của Telenav, đã tồn tại trong một thời gian dài trước khi nó được mang một diện mạo mới. Nó có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi từ một ứng dụng chẳng hạn như ứng dụng này bao gồm điều hướng từng chặng. Một trong những điểm bán hàng chính của nó là nó kết nối với các tài khoản mạng xã hội của bạn để cung cấp các tính năng như tự động cập nhật cho một người bạn về thời gian đến dự kiến ​​của bạn. Điều hướng xe hơi chính xác và bạn cũng có thể nhận được cảnh báo giao thông và camera an toàn miễn phí. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua nhiều địa điểm ưa thích để giúp bạn đến được nơi bạn sắp đến. Một nhược điểm là chế độ dành cho người đi bộ không tốt bằng chế độ lái xe, vì vậy bạn có thể muốn xem xét các lựa chọn thay thế nếu bạn dành nhiều thời gian đi bộ hơn.

Mặc dù tải xuống miễn phí, nhưng bạn cần phải trả tiền đăng ký hàng năm nếu muốn tận dụng phiên bản đầy đủ và loại bỏ tất cả các quảng cáo khó chịu. Điều này cũng cho phép bạn tải xuống bản đồ ngoại tuyến, đây là một tính năng mà bạn nhận được miễn phí trong các trường hợp khác. Cuối cùng, đây là một lựa chọn tốt, nhưng một số ứng dụng ở trên mà chúng ta đã thảo luận có thể hoạt động tốt hơn một chút.

9. Bản đồ Đạp xe Komoot, Đi bộ đường dài & Đạp xe leo núi

Bản đồ Đạp xe Komoot, Đi bộ đường dài & Đạp xe leo núi
Bản đồ Đạp xe Komoot, Đi bộ đường dài & Đạp xe leo núi

Một ứng dụng đã được tạo đặc biệt cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời như người đi xe đạp, đi bộ đường dài và đi xe đạp leo núi, Komoot có một loạt lợi thế. Khi bạn tải xuống ứng dụng, bản đồ cơ sở ngoại tuyến khu vực đầu tiên miễn phí. Sau đó, bạn sẽ phải trả tiền cho từng bản đồ riêng lẻ hoặc bạn có thể trả phí một lần để truy cập tất cả chúng. Sử dụng OpenStreetMap, phạm vi phủ sóng và độ chính xác ngày càng tốt hơn mọi lúc.

Đầu tiên, bạn có chế độ lập kế hoạch chuyến đi, mà bạn sẽ cần phải kết nối với Internet. Các thuật toán định tuyến được thiết kế để tạo ra các tạp chí tốt nhất giữa các điểm bạn chọn. Bạn cũng có thể đặt tiêu chí của mình – cho dù đây là đi xe đạp đường trường, đi xe đạp leo núi hay đi xe đạp. Như những người đam mê đi xe đạp sẽ biết, đây là những điều hoàn toàn khác! Sau đó, bạn có thể đi theo các tuyến đường đã lưu ngoại tuyến. Bạn có quyền truy cập vào thông tin quan trọng như cấu hình độ cao và độ dốc, cũng như loại mặt đường bạn sẽ phải đối mặt. Bạn thậm chí có thể tìm ra thời gian đi xe ước tính dựa trên hồ sơ thể dục của mình!

Khi ở chế độ điều hướng, bạn có thể bật lời nhắc bằng âm thanh, vì vậy bạn không phải kiểm tra bản đồ của mình mọi lúc. Tuyến đường của bạn được ghi lại tự động, cho dù nó có khớp với tuyến đường bạn đã lên kế hoạch hay không. Ngoài ra còn có một khía cạnh xã hội, cho phép bạn chia sẻ các đề xuất và lộ trình nổi bật với những người dùng ứng dụng khác. Điều này giúp lập kế hoạch tuyến đường trong tương lai. Bạn có thể kiểm tra hồ sơ người dùng khác để tìm ra các lộ trình cụ thể mà họ đã thực hiện trong quá khứ. Cuối cùng, tất cả điều này làm tăng thêm cảm giác của cộng đồng về ứng dụng, đây là một trong những lý do chính tại sao rất nhiều người thích nó.

10. Giao thông điều hướng GPS của TomTom

Giao thông điều hướng GPS của TomTom
Giao thông điều hướng GPS của TomTom

Ứng dụng cuối cùng của chúng tôi trong danh sách là của một trong những công ty nổi tiếng nhất trong thế giới về bản đồ GPS, TomTom. Nó được thiết kế để chọn tuyến đường tốt nhất hiện có dựa trên thông tin giao thông thời gian thực đáng tin cậy để giúp bạn đến đích nhanh hơn. Bạn có thể cài đặt và cập nhật các ứng dụng từ khắp nơi trên thế giới mà không phải trả thêm phí và bạn có thể lưu trữ nhiều bản đồ ngoại tuyến trên thiết bị của mình. Có cập nhật camera tốc độ, giúp bạn không bị phạt vé. Ngoài ra, bạn có thể thấy hàng nghìn điểm quan tâm xung quanh mình. Ngoài ra còn có hướng dẫn làn đường nâng cao, giúp bạn đi đúng làn đường trong nhiều thời gian.

Cấu trúc giá cả hơi lạ so với một số tùy chọn khác hiện có. Bạn nhận được 50 dặm miễn phí mỗi tháng, mà phù hợp với nhu cầu của một số người dùng. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn, bạn sẽ cần phải đăng ký một hoặc ba năm. Vì vậy, bạn sẽ phải quyết định liệu việc cam kết có đáng không. Nhưng đối với người dùng bình thường, nó đánh dấu vào nhiều ô mà bạn đang tìm kiếm.

Như bạn mong đợi từ một thương hiệu đã có mặt trong thời gian dài, nó hoạt động rất tốt. Việc bạn đã sẵn sàng từ bỏ satnav để chỉ sử dụng điện thoại thông minh hay chưa là tùy thuộc vào bạn!

Phần kết luận

Các ứng dụng phần mềm GPS đã cách mạng hóa việc đi từ A đến B và ngày càng có nhiều tùy chọn khác nhau. Và vì nhiều người trong số họ được cung cấp miễn phí, bạn không cần phải giới hạn chỉ sử dụng một. Trên thực tế, việc tải xuống ít nhất một cặp là hợp lý vì chúng đều phục vụ các mục đích khác nhau. Ví dụ: bạn có thể có một cái để lái xe, một cái khác để đi xe đạp, một cái nữa khi bạn muốn điều hướng ngoại tuyến, v.v. Hy vọng rằng, hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về một số tùy chọn chính có sẵn cho bạn, vì vậy bạn có thể làm cho tâm trí của bạn trở nên hữu ích nhất cho mục đích cá nhân của bạn.

Hãy nhớ rằng các ứng dụng GPS có xu hướng tiêu hao pin của bạn khá nhanh, vì vậy hãy cảnh giác khi để chúng chạy ngầm quá nhiều thời gian. Nếu bạn đang lái xe, việc trang bị bộ sạc trên ô tô là rất hợp lý, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề này. Nhiều ứng dụng trong số này mời bạn đóng góp theo nhiều cách khác nhau, điều này luôn đáng làm để giúp cải thiện trải nghiệm cho người khác trong tương lai.

Việc bạn quyết định trả tiền cho một ứng dụng hay sử dụng nó miễn phí là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Nhưng trước khi điền bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào, bạn nên biết chính xác loại lợi ích nào mà bạn có thể mong đợi nhận được khi làm như vậy.

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC VIETTELNET.VN

—————————————————————————————————-

[Review] Các loại thùng cốp xe máy mở rộng tốt nhất

[Review] Mũ bảo hiểm đi xe máy tốt nhất

Cách làm sạch xích sên xe máy

Khóa chống trộm xe máy Tốt nhất

Top thiết bị chống trộm để giữ xe ô tô của bạn an toàn

Top các công ty dịch vụ thuê xe tự lái uy tín tốt nhất ở TP.HCM