Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chạy grab cho xe ô tô

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 15:03 - 15/03/2020   - 25 lượt xem

Hiện nay dịch vụ xe ôm công nghệ grab đang ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều chính vì thế, tài xế cũng tăng số lượng lên. Bạn đang sở hữu chiếc xe ô tô riêng, trong thời gian rảnh rỗi bạn muốn đăng ký chạy grab để kiếm thêm thu nhập? Vậy làm thế nào để có thể đăng ký trở thành tài xế xe ô tô cho grab? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký dịch vụ chạy grab cho xe ô tô một cách chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Một số điều cơ bản bạn cần chuẩn bị trước khi đăng ký chạy grab ô tô

Trước khi đăng ký làm tài xế của grab bạn cần phải chuẩn bị những yếu tố sau đây để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như cho khách hàng.

 • Một số điều cơ bản bạn cần lưu ý khi đăng ký chạy xe ô tô grab
  Một số điều cơ bản bạn cần lưu ý khi đăng ký chạy xe ô tô grab

  Mua bảo hiểm để được đền bù thiệt hại khi có những sự cố không may xảy ra.

 • Lắp đặt hệ thống định vị cho xe ô tô để đảm bảo sự an toàn cho bạn khi hoạt động. Đây là vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng khi chạy ô tô thời đại hiện nay.
 • Đăng ký kinh doanh đảm bảo đúng luật khi tham gia làm tài xế grab

Chạy xe ô tô grab thì việc lắp đặt định vị cho xe là vô cùng quan trọng. Bởi nó hỗ trợ bảo toàn cho bạn cũng như quyền lợi của hành khách khi có bất cứ một vấn đề gì xảy ra trên lộ trình di chuyển.

Để lắp đặt định vị an toàn và chính xác, bạn có thể liên hệ với Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông quân đội Viettel để nhận tư vấn dịch vụ.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ chạy grab cho xe ô tô

Bước 1: Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết

Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ đăng ký tài xế grab ô tô
Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ đăng ký tài xế grab ô tô

Trước hết bạn cần chuẩn bị những giấy tờ đầy đủ và cần thiết sau đây để cung cấp cho công ty grab:

 • Trước hết là giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu còn hiệu lực
 • Tiếp đến là giấy tờ về trình độ lái xe bằng B2 hoặc bằng C, D, E
 • Hộ khẩu/ giấy đăng ký tạm trú tạm vắng xác minh địa chỉ cư trú của bạn để liên hệ khi cần
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe chính chủ có công chứng. Trong trường hợp là xe không chính chủ thì bạn cần cấp hợp đồng thuê xe.
 • Giấy đăng kiểm xe có công chứng
 • Những giấy tờ về bảo hiểm tai nạn dân sự bắt buộc dành cho xe đã đăng ký kinh doanh

Bước 2: Nộp hồ sơ và đăng ký tài khoản trên ứng dụng

Nộp hồ sơ chờ phê duyệt và đăng ký tài khoản tài xế online
Nộp hồ sơ chờ phê duyệt và đăng ký tài khoản tài xế online

Tải app của Grab về điện thoại đồng thời đến công ty để nộp các giấy tờ đã chuẩn bị trên đây và chờ xác nhận. Sau khi đã được phê duyệt đủ điều kiện thì bạn tiến hành đăng ký trực tuyến trên app của grab

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ xong những giấy tờ và đăng ký trực tuyến là đã hoàn thành xong việc trở thành grab xe ô tô.

▶️▶️ Các gói cước hộp đen ô tô chạy Grab như : VTR12T, VTR24T, VTR48T để đăng ký kinh doanh cho ô tô, xe tải, xe chạy Grab, xe công ty…hoặc theo dõi định vị xe ô tô gia đình.

+ Gói cước VTR12T (1.300.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 18 tháng, sau khi hết 12 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR24T (2.200.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 36 tháng, sau khi hết 24 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

+ Gói cước VTR48T (2.759.000VNĐ) : bao gồm miễn phí công lắp đặt tận nơi và thiết bị VTR-05, SIM 4G Viettel đăng ký sẵn gói cước sử dụng 48 tháng, sau khi hết 48 tháng bắt đầu gia hạn gói cước để sử dụng tiếp.

=> Sản phẩm của Viettel được sản xuất trong nước và ứng dụng phần mềm quản lý Tiếng Việt do Tập Đoàn Viettel xây dựng nên quý khách hoàn toàn yên tâm về thương hiệu và sự an toàn cho xe, người dùng khi sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn đăng ký dịch vụ chạy grab cho xe ô tô mà bạn cần phải chú ý. Chúc bạn đăng ký thành công và làm việc hiệu quả! Hãy liên hệ với Tập đoàn Công nghiệp Viễn Thông Quân đội Viettel để nhận tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ lắp đặt định vị ô tô theo thông tin:

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận