Đàn ông ngoại tình thích gì ở ong bướm ngoài kia?

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 20:05 - 20/05/2020   - 221 lượt xem

Các chị em thường hay hỏi nhau đàn ông ngoại tình thích gì ở những cô gái ngoài kia? Chúng ta vẫn biết rằng, ngoại tình là vấn đề bị cả xã hội lên án và không ai chấp nhận những chuyện này xảy ra. Đặc biệt là với cuộc sống ngày nay, tỷ lệ đàn ông ngoại tình ngày càng tăng cao dẫn đến những cuộc hôn nhân đổ vỡ cũng vì vậy mà tăng lên. Vậy chúng ta hãy cùng xem, những điều gì mà các ông chồng ngoại tình thích thú đến vậy?

Ham của lạ, mê cái đẹp

Từ xưa, bản tính của những người đàn ông đã là đam mê tửu sắc và thích chinh phục những cái mà mình hiện đang không có. Dù cho người bạn đời của mình có đẹp như thế nào thì cũng không vì vậy mà họ dừng lại chỉ để ngắm nhìn mỗi nhan sắc của vợ mình. Bởi lẽ, cái gì lâu quá cũng sẽ chán, và chính các ông chồng cũng rất nhanh chán vợ mình. Đặc biệt là đối với những cô vợ không biết chăm chút đến ngoại hình lại càng khiến các ông chồng dễ ngoại tình hơn.

Đàn ông ngoại tình vì mê cái đẹp và cái lạ
Đàn ông ngoại tình vì mê cái đẹp và cái lạ

Đối với họ, cái gì lạ lẫm cũng thích thú hơn hẳn. Bản tính con người mỗi chúng ta tương đối tham vọng. Đứng núi này trông núi nọ, có được cái này nhưng cũng muốn có được cả cái kia. Và đàn ông họ chẳng tiếc gì những cái nháy mắt hay đá lông nheo đối với những cô gái trẻ trung xinh đẹp ngoài kia. Và họ cũng chẳng ngại ngùng gì mà buông những lời khen đối với những cô gái khác khi vợ không có mặt ở đó.

Những người đàn ông có thói trăng hoa và đa tình họ xem việc chinh phục các cô gái đẹp là một thú vui tao nhã của mình. Và anh ta không muốn mất đi mà chỉ muốn có thêm cho mình mà thôi. Càng có nhiều bông hoa đẹp lạ trong vòng tay họ càng cảm thấy bản thân mình tài giỏi và thỏa mãn với những gì mà họ đã đạt được. Và càng như vậy họ càng đắm chìm vào những mục tiêu mà họ đang hướng đến.

Thích cảm giác chinh phụ và thích cảm giác lén lút

Thường thì cái gì lén lút, ăn vụng cũng “ngon” hơn so với việc thực hiện công khai. Và các bạn có công nhận rằng việc bạn thành công một việc gì đó trong sự lén lút khiến bạn cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều không? Nếu ai đó hỏi đàn ông ngoại tình thích gì thì đích thị là cảm giác lén lút vừa lo lắng nhưng cũng thật cuốn hút họ làm điều đó.

Đàn ông ngoại tình vì thích sự thành công trong lén lút
Đàn ông ngoại tình vì thích sự thành công trong lén lút

Việc các ông chồng giấu vợ để một lúc ngoại tình cùng nhiều cô gái nhưng về nhà họ vẫn hoàn thành đầy đủ những trách nhiệm mà một ông chồng cần có đối với gia đình của mình. Chính vì vậy mà cô vợ của họ không hề nghi ngờ và hay biết về những chuyện đang xảy ra. Trong khi đó, ở ngoài kia anh ta vẫn đang chìm trong những cuộc vui với những cô nhân tình của mình.

Việc đạt được thành công trong việc lén lút ngoại tình có thể được xem là một chiến công hào hùng mà các ông chồng đạt được. Một sự tự hào về cả sự liều lĩnh lẫn sự ngụy trang tài tình mà không ai có thể phát hiện. Và đối với những người đàn ông đã có kinh nghiệm thì việc các cô vợ có thể phát giác được điều này là rất khó.

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác

Phụ nữ thông minh nên làm gì khi chồng ngoại tình?

Thích được tự do và làm chủ cuộc sống

Đàn ông ngoại tình thích gì? Câu trả lời là họ thích sự tự do và ghét sự gò bó. Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế điều này hoàn toàn đúng. Những người đàn ông không thích bị gò bó và lập khuôn vào một điều gì đó. Dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ họ vẫn mong muốn bản thân mình được tự do tự tại và không muốn nể nang bất cứ ai.

Họ muốn tìm lại cảm giác tự do
Họ muốn tìm lại cảm giác tự do

Dễ gặp  thấy khi chưa kết hôn, các cô gái thường tỏ ra rằng mình là người biết cảm thông, luôn luôn biết lắng nghe và chia sẻ cùng người bạn trai của mình. Thế nhưng, có rất nhiều trường hợp khi yêu và khi cưới là hai người con gái hoàn toàn đối lập. Khi họ đã có được người đàn ông mà mình mong muốn họ chỉ muốn quản lý và gò bó người đàn ông của mình phải nghe theo lời của mình.

Chính sự bó buộc đó khiến họ cảm thấy khó chịu và muốn bước ra khỏi khu vực đó. Đó cũng là lý do vì sao mà đàn ông ra ngoài tìm người phụ khác. Bởi dĩ nhiên rằng, những cô gái đó sẽ không bao giờ kiểm soát anh ta đang làm gì và hiện đang ở đâu với ai. Anh ta rảnh thì đến mà bận thì thôi không ai bắt ép anh ta phải về nhà đúng giờ hay như thế nào cả.

Cảm giác khi ở bên cạnh những cô bồ sẽ cho anh ta tìm lại sự tự do và cảm giác thoải mái khi chưa có vợ. Chính vì vậy mà số lượng các ông chồng tìm đến người thứ 3 ngày một tăng.

Tìm kiếm một cơn gió lạ trong chuyện chăn gối

Tìm kiếm  sự hứng thú trong chuyện chăn gối
Tìm kiếm  sự hứng thú trong chuyện chăn gối

Ngoài đời sống vật chất và cả đời sống tinh thần thì các vấn đề về chuyện chăn gối nam nữ cũng là cách để duy trì đời sống gia đình được bền vững. Nếu người phụ nữ biết cách khiến chồng cảm thấy hứng thú và đê mê trong những cuộc tình của cả hai người thì mối quan hệ gia đình trong hôn nhân luôn tốt đẹp và khăng khít hơn như thuở  mới yêu.

Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu thay đổi kể từ khi có con, rất nhiều những cặp vợ chồng đã không còn duy trì được tần suất và sắp xếp thời gian phù hợp cho chuyện phòng the. Có nhiều nguyên nhân như dành nhiều thời gian cho công việc và chăm lo cho con cái, … Chính điều đó đã khiến cho khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày một cách xa. Và với những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao thì chuyện tìm kiếm người tình bên ngoài lại càng cao.

Khi họ tìm nhân tình ở ngoài họ luôn tìm kiếm những người trẻ trung, nóng bóng và có thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý cũng như những khao khát mà họ đang mong muốn. Trong đó đôi khi sẽ có cả những sở thích mà khi ở bên cạnh vợ mình anh ta chưa bao giờ được đáp ứng hoặc luôn bị vợ từ chối. Sự chinh phục, sự phóng túng và triền miên trong những cuộc tình chính là điều mà các ông chồng cảm thấy thích thú khi ngoại tình.

Muốn tìm một đứa con cho mình

Vì họ muốn có một đứa con
Vì họ muốn có một đứa con

Đây cũng là câu trả lời dành cho câu hỏi đàn ông ngoại tình thích gì. Thành gia lập thất rồi sinh con đẻ cái chính là niềm hạnh phúc mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng mong muốn có được. Dù là ai thì cũng mong muốn có được những đứa con ngoan ngoãn và đáng yêu. Phải khẳng định rằng, con cái chính là kết tinh của tình yêu và cũng là sợi dây liên kết của hai vợ chồng trong chuyện hôn nhân.

Nhưng nếu không may vì một lý do gì đó, dù đã kết hôn rất lâu và đã rất cố gắng trong chuyện chăn gối nhưng vẫn không thể có tin vui thì đây cũng có thể là lý do khiến chồng bạn ngoại tình. Họ ra ngoài để tìm kiếm  một người có thể cho họ một đứa con như cao ước. Đặc biệt tỷ lề ngoại tình này càng cao nếu chồng của bạn là con trưởng là  con đích tôn của dòng họ thì việc họ ra ngoài tìm một đứa con chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Thậm chí dù cả hai đã có một đứa con thế nhưng chuyện anh ta ngoại tình cũng không phải là không thể. Đôi khi anh ta cũng chỉ là muốn ra ngoài tìm kiếm một thú vui khác mà thôi.

Nếu bạn muốn biết chiếc xe máy hoặc ô tô của bạn đang ở đâu thì có hãy click xem bên dưới nhé.

Click để định vị xem ô tô hoặc xe máy của mình đang ở đâu

Tìm kiếm sự quan tâm và được thấu hiểu

Đàn ông tìm kiếm sự cảm thông và chia sẻ từ người tình
Đàn ông tìm kiếm sự cảm thông và chia sẻ từ người tình

Trong quan hệ hôn nhân, không chỉ người phụ nữ mà người đàn ông cũng cần được quan tâm  và thấu hiểu từ người bạn đời của mình. Những người đàn ông ngoại tình có thể là vì họ đang thiếu sự quan tâm từ người vợ của mình. Không chỉ trong đời sống tinh thần mà cả trong vấn đề chăn gối cũng cần sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau.

Và chuyện họ tìm đến với người thứ 3 là bởi vì những cô nhân tình đó mang đến cho họ những cảm giác mà họ đang thiếu. Các cô gái thứ 3 luôn biết cách yêu chiều, chia sẻ và nâng niu các anh chồng của bạn. Và điều này khiến họ cảm thấy thỏa mãn và được trân trọng thay vì ở nhà với những cô vợ suốt ngày cằn nhằn về mọi chuyện.

Mặc dù chuyện đàn ông ngoại tình không phải là chuyện lạ. Thế nhưng các cô vợ vẫn muốn biết đàn ông ngoại tình thích gì ở những cô bồ ngoài kia. Với những giải đáp được đưa ra ở trên đã cho bạn những thông tin mà bạn đang còn thắc mắc. Hãy đến với Viettelnet để tìm kiếm cho mình một loại thiết bị có khả năng nhận biết được vị trí hiện tại của các ông chồng. Như vậy thì bạn sẽ không cần lo lắng và đoán già đoán non về anh chồng của mình nữa.

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận