Chọn mua thiết bị giám sát hành trình loại nào?

Đình Cường 18:03 - 20/03/2024

Có nhiều câu hỏi được khách hàng và doanh nghiệp thắc mắc không biết nên mua thiết bị giám sát hành trình loại nào? thiết bị giám sát hành trình của hãng nào tốt?  nên chọn thiết bị hợp chuẩn hay không hợp chuẩn? Các hãng có chế độ bảo hành ra sao, có bảo trì hay không? Đây luôn là băn khoăn của người dùng khi muốn tìm mua một thiết bị giám sát hành trình phù hợp.

chọn mua thiết bị giám sát hành trình nào
chọn mua thiết bị giám sát hành trình nào

Chọn mua thiết bị giám sát hành trình loại nào?

Trước khi chọn mua một thiết bị giám sát hành trình cho xe doanh nghiệp, cá nhân,… nên chú ý những điều dưới đây:

1- Giấy chứng nhận thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn được Bộ GTVT cấp và còn hạn hay không?

Chú ý khi lắp một thiết bị giám sát hành của hãng nào nên xem chứng nhận Bộ Giao Thông Vẫn Tải còn hạn cấp phép hay không thường thì giấy hợp chuẩn này có hạn 3 năm thôi. Mua của đơn vị nào thì cũng phải yêu cầu cái chứng nhận này để dễ đưa ra khi bị kiểm tra hoặc cần kiểm định gì. Vì khi quý vị lắp song thiết bị giám sát hành trình phải đi đăng kiểm, bên bộ phận đăng kiểm thường hỏi lắp thiết bị bên hãng nào? và có giấy hợp chuẩn còn hạn hay không?

2-So sánh Tổng Giá cả bộ thiết bị GSHT 

Quý khách hàng cá nhân hoặc đặc biệt là doanh nghiệp phải lắp nhiều thiết bị giám sát hành trình để quản lý nhiều phương tiện cho công ty thì ngoài chất lượng sản phẩm ra còn giá thành hợp lý là quan trọng hàng đầu. Nhưng không phải chỉ giá thiết bị thôi mà khách hàng cần phải để ý báo giá cả bộ: phần cứng, phần mềm,… Cả giá duy trì phần mềm năm tiếp theo ra sao.

Nhiều khách hàng khi lúc đầu xem giá tổng thể chỉ biết mỗi giá thiết bị sau lắp đặt song thì phát sinh thêm các chi phí khác như phí lắp đặt, phí phần mềm, phí cước phát sinh thuê bao của sim thiết bị,…

3-Phần mềm quản lý:

Trước khi lựa chọn sản phẩm khách hàng nhất thiết phải được xem demo chương trình + phần mềm có dễ sử dụng hay không? các bản báo cáo theo mục như báo cáo tổng hợp, báo cáo tổng Kilomet chạy của tài xế theo ngày, tháng, năm ? có dễ xem hay không để báo cáo cấp trên đối với doanh nghiệp nhiều xe.

Thiết bị giám sát hành trình như thế nào là tốt?

sản phẩm hộp đen cho xe ô tô
sản phẩm hộp đen cho xe ô tô

A. Độ ổn định của thiết bị: Một sản phẩm định vị ô tô tốt phải có chất lượng ổn định cả phần cứng và phần mềm truy cập dữ liệu nhanh, sử dụng tốt qua nhiều năm, theo kinh nghiệp một thiết bị giám sát hành tốt của các hàng lớn trên thị trường qua quan sát bằng mắt khách hàng nhận thấy thiết bị làm bằng vỏ nhôm nhẹ chắc chắn, dây điện có tiết diện dày để hoạt động tốt và không bị mục theo thời gian. Các thiết bị giám sát hành trình trên thị trường thường bảo hành từ 1 đến 2 năm sau đó thì sửa chữa theo bảng phí tùy theo từng nhà cung cấp khác nhau.

B. Độ bền của sản phẩm: Sản phẩm định vị tốt sẽ chịu được nhiệt, va lắc, phù hợp với nhiều dòng xe, nhiều khí hậu, địa hình hoạt động khác nhau đặc biệt là ở môi trường có độ ẩm cao ở Việt Nam.

Thiết bị giám sát hành trình hãng nào tốt?

Trên thị trường thiết bị định vị giám sát hành trình chia thành 2 loại: hợp chuẩn và không hợp chuẩn. Các thiết bị hợp chuẩn phù hợp với những dòng xe nằm trong diện bắt buộc lắp đặt để đi đăng kiểm như xe tải trên 3,5 tấn, xe khách, xe tải, xe du lịch, xe taxi, xe bus, xe đầu kéo,… Sản phẩm không hợp chuẩn thích hợp với các dòng xe cá nhân, xe gia đình, xe tải cỡ nhỏ.

Có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau thị trường để đảm bảo lựa chọn thiết bị giám sát hành trình chất lượng tốt nhất, khách hàng nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng, được người dùng tín nhiệm trong nhiều năm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng tham khảo 1 loại thiết bị giám sát hành trình V-tracking của Tập Đoàn Viễn Thông Quận Đội Viettel đang được nhiều doanh nghiệp khách cá nhân tin dùng trên thị trường kinh doanh vận tải những năm gần đây. Đó là sản phẩm VTRACKING VIETTEL có nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị thông thường trên thị trường như:

– Thiết bị áp dụng công nghệ thời gian thực, cập nhật dữ liệu theo từng giây.

– Thiết bị sử dụng công nghệ định vị GPS mới nhất, cho độ chính xác tối đa.

– Dữ liệu đảm bảo an toàn tuyệt đối, lưu trữ đồng thời trên nhiều máy chủ của Viettel.

– Tích hợp được cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%.

– Thiết bị có nhiều tính năng phong phú đa dạng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng thiết thực của khách hàng.

– Xuất các loại báo cáo khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

phần mềm vtracking

Nếu bạn có thêm câu hỏi về sản phẩm và hệ thống định vị ô tô hoặc xe máy của VIETTEL, vui lòng tham khảo dịch vụ khách hàng của trang web https://viettelnet.vn.hoặc Hotline 0963.14.53.53

> > XEM THÊM:

các tính năng của thiết bị giám sát hành trình

Quy định về thiết bị giám sát hành trình mới nhất 2021

Thiết bị giám sát hành trình xe hãng nào tốt nhất hiện nay