Thiết bị định vị A1 mini cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy A1 mini là thiết bị phiên bản mới giá tốt dành cho khách hàng để theo dõi và để giám sát hành trình xe máy một cách chuyên nghiệp hơn. Với các tính năng nổi bật như là thiết bị siêu nhỏ, sản phẩm chống nước, độ nhậy tín hiệu cao, dễ dàng lắp đặt, cùng với nhiều thiết kế tối ưu nhất sẽ giúp hỗ trợ giám sát hành trình xe máy một cách tốt nhất đến người tiêu dùng.

Định vị A1 Mini Cao Cấp Nhất

ĐỊNH VỊ XE MÁY A1 MINI
1. Định Vị GPS Chính Xác: Sử dụng Công Nghệ GPS toàn cầu giúp định vị chính xác 100% vị trí xe đang ở đâu? (Bản đồ Rõ luôn số nhà, tên đường, ngõ hẻm)
2. Siêu Siêu Nhỏ – Bí Mật: Kích thước chỉ bằng “Ngón Tay” – Nhỏ nhất hiện nay giúp lắp dấu kín bên trong xe (Không lo bị phát hiện)
3. Dễ Sử Dụng: Phần mềm Quản lý trên Điện thoại hoàn toàn bằng Tiếng Việt, Lắp đặt, sử dụng đơn giản (Kể cả chị em phụ nữ)

Mô tả thiết bị định vị xe máy A1 mini

✅Thiết bị định vị A1 mini có thể dễ dàng quản lý xe máy mọi lúc mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cóm kết nối mạng. Người quản lý có thể biết được vận tốc, hành trình, điểm dừng đỗ, số lần dừng đỗ chính xác (sai số không quá 3 mét).

✅ Thiết bị A1 mini cho người dùng thông tin về hành trình chính xác nhờ chíp định vị đời mới nhất. Với ứng dụng mới nhất này người dùng có thể quản lý con cái, vợ chồng, người thân, bảo vệ tài sản, chống trộm và trong các tình huống đặc biệt cần theo dõi… một cách chính xác, bí mật nhất.

✅ Dải nguồn rộng phù hợp với mọi loại xe máy hiện nay tại Việt Nam. Bạn không lo tình trạng quá áp khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy này vào phương tiện của mình.

✅ Giảm tiêu thụ điện năng khi xe đang dừng giúp tiết kiệm điện chống hao bình.

Hướng Dẫn Lắp và Cài Đặt Định Vị Xe A1 【Chính Hãng】

Định Vị A1 Mini – là dòng định vị có dây: Khi lắp đặt sẽ phải tháo lớp nhựa (vỏ nhựa – áo – yếm của xe ra) gắn dấu kín, bí mật vào bên trong và kết nối sử dụng điện nguồn của Ắc quy xe để cấp nguồn cho thiết bị. Sau đó trên điện thoại của người dùng chỉ cần cài một phần mềm (App – Ứng dụng) quản lý vào.

Thiết bị định vị A1 là dòng định vị phù hợp gắn cho tất cả dòng xe máy, xe đạp điện, xe điện, ô tô… Miễn sao các dòng xe có điện ắc quy từ 9 đến 75V

vi tri lap dat chong trom viettel
vi tri lap dat dinh vi xe may

Chỉ cần đầu 2 dây điện nguồn của thiết bị vào hệ thống điện bình ắc quy là xong

Dây đỏ: Gắn vào cực dương (lửa) của xe

Dây đen:Gắn vào cực âm (mát) của xe
>> LƯU Ý: Nếu quý khách cần một thiết bị định vị KHÔNG cần lắp đặt, chỉ cần bỏ vào xe là xong vui lòng tìm hiểu dòng Định vị không dây A9 tại đây

Cài đặt phần mềm quản lý vào điện thoại

Trên điện thoại của quý khách Tìm và Download phần mềm có tên là Protrack GPS

– Trên iPhone vào mục: App Store

– Trên điện thoại Android (SamSung, LG, Oppo…) vào mục Cửa Hàng CH Play

BẢNG GIÁ ĐỊNH VỊ

Trọn bộ Định Vị A1 Mini: 1.150.000 đ

Trọn bộ Định Vị A51.550.000 đ

– Bảo hành 1 đổi 1 (ĐỔI MỚI 100%) trong 12 tháng

THỜI GIAN XỬ LÝ SIÊU TỐC

– Lắp nhanh trong vòng 15 phút là xong toàn bộ

– Lắp tại nhà chỉ 30 phút là có mặt sau khi đặt hàng

– Chuyển hàng bưu điện đi các Tỉnh chỉ 1-2 ngày là nhận được ngay

Tổng đài Hotline 24/7 Tư vấn & Lắp đặt: 0866.222.900