Có những cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn nào được ưa chuộng?

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 17 lượt xem

Ngoại tình là điều không ai mong muốn xuất hiện trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, tình trạng ngoại tình của vợ hoặc chồng với người khác lại đang dần trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống hiện đại. Vậy cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn nào bạn có thể áp dụng?

Theo dõi việc ngoại tình của vợ hoặc chồng nên hay không nên?

Ngoại tình là sự xuất hiện của người thứ ba trong một mối quan hệ tình cảm đã được xác lập, ví dụ như giữa hai người yêu nhau hay đã trở thành vợ chồng. Việc ngoại tình gây ra rất nhiều vấn đề xấu, ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, tinh thần lẫn vật chất của nhiều người. Đó cũng chính là nguyên nhân gây ra những cuộc đổ vỡ hôn nhân, vợ chồng chia tay hay là những thảm kịch đau lòng.

Nên hay không nên theo dõi việc ngoại tình của đối phương
Nên hay không nên theo dõi việc ngoại tình của đối phương

Việc theo dõi quá trình ngoại tình của vợ hoặc chồng sẽ giúp người kia có thể phát hiện và ngăn chặn mối tình vụng trộm kia kịp thời. Từ đó sẽ giúp các cặp đôi hạn chế xảy ra những kết quả đau lòng có thể xảy ra và bảo vệ hạnh phúc gia đình một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình, hãy theo dõi, giám sát để kịp thời có biện pháp xử lý. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một số cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn.

Các cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn

Hiện nay, chuyện ngoại tình đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống. Vì thế, các cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn được tìm hiểu và áp dụng rất nhiều. Một số cách theo dõi ngoại tình phổ biến như: thuê thám tử điều tra, sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại hay gắn định vị lên phương tiện đi lại của vợ hoặc chồng.

Thuê thám tử theo dõi đối phương

Thuê thám tử theo dõi chồng hoặc vợ ngoại tình là phương án an toàn đầu tiên chúng tôi muốn gợi ý dành cho bạn. Việc thuê thám tử sẽ giúp bạn đảm bảo các thông tin, chứng cứ thu thập được đều chính xác 100% đi cùng với đó là sự bảo mật tuyệt đối.

Thuê thám tử theo dõi
Thuê thám tử theo dõi

Đặc biệt, việc thuê thám tử theo dõi vợ hoặc chồng ngoại tình không hề vi phạm pháp luật. Nếu bạn muốn li hôn khi sự việc đã đi quá xa và không thể níu kéo, các bằng chứng thám tử thu thập được sẽ giúp bạn có lợi hơn khi xảy ra tranh chấp trên tòa.

Tuy nhiên, việc thuê thám tử có chi phí khá cao, vì vậy nó hầu hết chỉ dành cho những người thực sự có điều kiện kinh tế ổn định vững vàng.

Theo dõi ngoại tình trên điện thoại

Cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn thứ hai chính là sử dụng phần mềm theo dõi trên điện thoại. Ngày nay, điện thoại thông minh được sử dụng rất nhiều và trở thành vật bất ly thân của hầu hết tất cả mọi người. Điều này là một yếu tố vô cùng có lợi khi bạn muốn theo dõi việc ngoại tình của nửa kia thông qua điện thoại thông minh.

Cài đặt định vị điện thoại
Cài đặt định vị điện thoại

Việc cài đặt ứng dụng theo dõi ngoại tình trên phần mềm điện thoại sẽ giúp bạn có thể xác định được vị trí mà nửa kia đi và đến. Từ đó biết được người đó có đang thực sự ngoại tình hay không. Tuy nhiên, nó cũng sẽ có một số hạn chế nhất định mà bạn cần lưu ý trước khi thực hiện phương pháp theo dõi ngoại tình này:

  • Các bằng chứng thu thập được sẽ không thể đưa ra trước tòa án. Vì hành động cài đặt phần mềm theo dõi trên điện thoại người khác của bạn là hành vi vi phạm pháp luật.
  • Các bằng chứng này có thể không đủ xác thực bằng các bằng chứng nhận được từ việc thuê thám tử theo dõi.
  • Nếu để bị phát hiện và bị người kia tố cáo về hành vi xâm phạm quyền riêng tư, bạn có thể sẽ bị phạt tù theo quy định hiện hành của pháp luật nước ta.

Vậy nên, bên cạnh những ưu điểm thì cách theo dõi ngoại tình này cũng chứa đựng khá nhiều rủi ro và hạn chế mà bạn cần xem xét lại thật kỹ trước khi áp dụng.

Lắp đặt thiết bị định vị trên phương tiện đi lại

Ngoài hai phương án trên, lắp đặt định vị trên phương tiện đi lại là cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn tiếp theo viettelnet.vn muốn đề cập. Bạn có thể gắn thiết bị định vị GPS vị trí trên phương tiện đi lại của người kia như xe máy hoặc ô tô. Thông qua định vị, bạn có thể biết được vị trí mà vợ hoặc chồng mình tới.

Cài đặt định vị trên phương tiện giao thông
Cài đặt định vị trên phương tiện giao thông

Bên cạnh việc có thể theo dõi và xác nhận việc ngoại tình của người kia thì định vị GPS còn giúp bạn bảo vệ tài sản một cách tốt nhất. Nếu không may bị kẻ xấu trộm xe, bạn có thể trình báo công an và dựa theo vị trí mà GPS báo về để xác định vị trí xe đang ở.

Một lưu ý nhỏ dành cho bạn chính là nên lựa chọn thiết bị định vị có kích thước nhỏ, dễ lắp đặt và sử dụng.

THAM KHẢO> > ĐỊNH VỊ XE MÁY

Như vậy, trên đây là các cách theo dõi ngoại tình hiệu quả an toàn viettelnet.vn muốn gửi đến các bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích bạn thật nhiều trong quá trình theo dõi nửa kia ngoại tình.

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận