1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thiết bị định vị có dây và Định vị không dây nên dùng loại nào cho phù hợp

ứng dụng định vị không dây
ứng dụng định vị không dây

 

Thiết bị định vị Viettel hiện đang là dòng sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng trên thị trường hiện nay. Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều loại thiết bị ra đời, không dây có, có dây có.

 

Vậy giữa 2 loại này thì nên chọn mua loại nào phù hợp nhất?

Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn chọn như ý muôn:

 

XEM THÊM ▶️▶️ Định vị không dây

 

Dùng thiết bị định vị không dây

 

Thiết bị định vị không dây được thiết kế khá nhỏ gọn và chạy bằng pin, không cần phải tháo dỡ hay lắp đặt gì cả, có thể dùng làm định vị ô tô không dây, định vị xe tải không dây hoặc dùng luôn cho định vị xe máy không dây. Với dòng sản phẩm này, quý khách hàng có thể sử dụng bằng cách bỏ vào cốp xe, nam châm hút dưới gầm vô lăng xe, dưới ghế xe hoặc nơi nào có sắt có thể dán vào được. Bởi nó được thiết kế có nam châm từ trường siêu chắc chắn nên dù bạn dính ở đâu cũng rất khó rơi ra.

 

Ưu điểm của thiết bị định vị không dây

 

Một sự nổi trổi hơn định vị có dây mà định vị không dây có được chính là sự linh động trong vấn đề sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ vào trong xe là xong, nếu muốn thay đổi vị trí cho an toàn hơn, bạn có thể lấy ra và đặt vào chỗ khác. Bên cạnh sử dụng cho ô tô, xe tải, xe máy,… thiết bị không dây còn cho phép người sử dụng theo dõi bằng cách bỏ vào cặp sách, vali…

 

Nhược điểm mà thiết bị định vị không dây mang đến

 

Định vị không dây
Định vị không dây

 

Hạn chế duy nhất mà thiết bị không dây này mang lại chính là phải sạc pin, cứ khoảng 7 – 30 ngày (tùy từng sản phẩm bạn lựa chọn) là phải lấy ra sạc pin 1 (1 đếm sạc 7 tiếng) lần để đảm bảo thiết bị hoạt động 24/24.

 

Vì sao nên chọn thiết bị định vị không dây

 

Công việc không có thời gian để lắp thiết bị vào trong xe, theo dõi bí mật an toàn không cho người khác biết, thích sự mới mẻ nên lắp thiết bị định vị không dây để thỏa thích lựa chọn vị trí đặt chúng trong xe.

 

Không thích tháo lắp xe, đụng chạm tới đường dây điện của xe, sợ cắt dây zin của xe mất bảo hành đường điện của xe nên mới dùng định vị không dây dán vào xe.

 

Muốn quản lý lái xe xem họ có đúng giờ không, có bảo vệ chiếc xe mình đang lái không, nên bí mật ầm thầm dán thiết bị không dây vào một nơi kín đáo, có thể nghe được người trong xe nói gì luôn.

 

XEM THÊM >> Những nhược điểm khi không sử dụng thiết bị giám sát hành trình

XEM THÊM>> Tại sao cần lắp đặt hộp đen định vị cho xe tải?

Dùng thiết bị định vị có dây

 

Sử dụng thiết bị định vị có dây tức là người dùng cần phải tháo lắp đấu nối đường dây điện trên xe 1 cách cố định.

 

▶️▶️ Ưu điểm của thiết bị định vị có dây

 

Điểm nổi bật nhất mà dòng định vị có dây mang lại chính là có khả năng định vị thời gian thực, cho tín hiệu liên tục chính xác. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kiểm soát xe từ xa dễ dàng, theo dõi tiện lợi việc xe tiêu thụ nhiên liệu và cảnh báo khi sắp hết nhiên liệu. Và tất nhiên, bộ lưu trữ của dòng thiết bị định vị này lên đến 360 ngày.

 

Vì sao nên chọn thiết bị định vị có dây?

 

👉 Không cần sạc pin nên dùng định vị có dây.

 

👉 Muốn kiểm soát xe của từ xa với độ chính xác cao nên muốn sử dụng định vị có dây.

 

👉 Có thời gian để nhân viên kỹ thuật tháo lắp xe.

 

👉 Muốn quản lý nhiên liệu xe để xem trong thời gian nhất định xe tốn bao nhiêu.

 

Các loại thiết bị định vị có dây và không dây với đặc điểm cũng như ưu và nhược điểm của mình sẽ thích hợp với từng loại xe  khác nhau. Để có lựa chọn tốt nhất quý khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.