1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thất thoát nhiên liệu – Bài toán lớn cho doanh nghiệp

định vị nhiên liệu tránh thất thoát
định vị nhiên liệu tránh thất thoát

Chi phí nhiên liệu đầu vào là khoản chi phí quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc tối ưu hóa lợi nhuận trong kinh doanh đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Hiện nay để tìm một giải pháp quản lý nhiên liệu luôn là bài toán lớn và khó khăn của nhiều cá nhân, chủ doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trong việc tìm ra giải pháp chống thất thoát nhiên liệu trong thời buổi giá cả thị trường xăng dầu lên xuống thất thường như hiện nay.

 

 

XEM THÊM>> Định vị cảm biến nhiên liệu

 

✅ Giải pháp chống thất thoát nhiên liệu

 

 

Trước đây các doanh nghiệp kinh doanh vận tải thường chỉ kiểm soát lộ trình một cách gián tiếp thông qua điện thoại. Hơn thế nữa nhiều doanh nghiệp còn phải tuyển thêm nhân viên quản lý để giám sát xe, việc này gây tốn thêm chi phí nhân lực, chi phí điện thoại và còn có nhiều kẽ hở, dễ gây thất thoát nhiên liệu do nhân viên cố tình gian lận như : tài xế chở thêm hàng, hút trộm nhiên liệu giữa đường, đi sai cung đường quy định….

 

 

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình của chủ doanh nghiệp chỉ cần thông qua laptop hoặc Smart phone cũng có thể kiểm soát xe của mình trong lòng bàn tay thông qua các báo cáo như : quãng đường xe chạy, số km, số lần dừng/ đỗ; có chạy quá tốc độ không, số lượng tiêu thụ nhiên liệu….

 

 

Với những số liệu cụ thể và chính xác từ các báo cáo chủ doanh nghiệp sẽ nắm bắt được bất kì hành động gian lận nào của tài xế.  Ngoài ra, với thiết bị định vị kết hợp với cảm biến định vị nhiên liệu doanh nghiệp cũng sẽ nắm bắt được cây xăng nào đổ thiếu xăng dầu từ đó rút kinh nghiệm cho những lần đổ xăng dầu tiếp theo.

 

Định vị nhiên liệu dầu Viettel
Định vị nhiên liệu dầu Viettel

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp quản lý vận tải, giám sát tiêu hao nhiên liệu tối ưu. Giúp doanh nghiệp vẫn tải cũng như các tổ chức, cá nhân nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thiếu tối đa việc thất thoát nhiên liệu. Đồng thời nâng cao ý thức cho tài xế và người vận hành phương tiện.

 

 

Hiện nay Viễn Thông Viettel đã cung cấp thiết bị định vị giám sát hành trình (hộp đen) cho các loại phương tiện kết hợp với giải pháp quản lý nhiên liệu hiệu quả tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bạn đang rất cần một giải pháp quản lý xăng dầu cho công ty một cách tối ưu.  Hãy gọi ngay vào số hotline để được tư vấn và cung cấp giải pháp quản lý nhiên liệu theo mong muốn của bạn ngay tại nhà.