1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Quản Lý Hành Trình Xe như thế nào để đạt hiệu quả tối ưu?

Làm thế nào để tối ưu trong việc quản lý hành trình xe là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải hiện nay. Điều đó giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt chi phí và tăng lợi nhuận. Hãy tham khảo ngay những giải pháp giúp tối ưu trong việc giám sát hành trình xe mà chúng tôi sắp đề cập ở đây để có ngay câu trả lời cho doanh nghiệp của bạn.

 

Hộp đen định vị không chỉ đơn giản là một thiết bị được gắn vào xe để theo dõi lộ trình xe được Bộ GTVT bắt buộc phải lắp đặt mà hơn thế nữa hộp đen định vị còn sở hữu những tính năng ưu việt để hỗ trợ cho các doanh nghiệp vận tải trong việc quản lý hành trình xe một cách tối ưu như:

 

 

Tiết kiệm nhiên liệu

 

Thiết bị giám sát hành trình giúp doanh nghiệp có thể kiểm soát hành trình đường đi và chọn ra lộ trình ngắn nhất, tiện lợi nhất cho xe của doanh nghiệp mình góp phần giảm các chi phí của hành trình.

 

 

Giảm hao mòn tài sản

 

Thông qua hộp đen định vị người quản lí có thể nắm rõ được tình trạng xe qua đó tính toán được chi phí hao mòn tài sản một cách nhanh chóng và chính xác.

 

 

Phân bổ xe hợp lý

 

Nếu không có thiết bị giám sát hành trình thì doanh nghiệp sẽ không thể nắm rõ lộ trình của từng xe, nên phân bổ hay cắt giảm xe trên tuyến đường nào. Nếu lắp thiết bị giám sát hành trình thì vấn đề này hòan  toàn được giải quyết nhanh chóng chỉ với một người quản lý.

 

 

Quản lý tài sản

 

Giá trị của tài sản đối với doanh nghiệp vận tải là vô cùng lớn vì vậy thiết bị định vị sẽ giúp phòng ngừa rủi ro do mất mát cho doanh nghiệp.

 

 

Tiết kiệm nhân sự

 

Chỉ với một nhân viên quản lý việc giám sát hành trình xe doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí lớn cho việc tuyển dụng nhân viên bộ phận quản lý, giám sát xe . Từ đó, giúp bộ máy công ty tinh gọn hơn.

 

 

Đảm bảo an toàn cho tài xế

 

Với tính năng cảnh báo số giờ lái xe theo quy định sẽ giúp cho tài xế và doanh nghiệp theo dõi được số giờ làm việc của tài xế, tránh tình trạng tài xế làm việc quá sức.

 

 

Tuy nhiên, điều quan trọng là  thiết bị định vị xe phải đúng quy chuẩn của Bộ GTVT mới có thể đảm bảo đầy đủ tính năng và hoạt động chính xác. Viettel là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị hành trình theo đúng quy chuẩn của Bộ GTVT với 14 năm uy tín trên thị trường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sau lắp đặt của Viettel nhé.

 

 

 

✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HÀ NỘI: 0922 193 999
✅ TƯ VẤN ĐỊNH VỊ XE TẢI TẠI HỒ CHÍ MINH: 0963145353

XEM THÊM:

          ▶️▶️ Vai trò của hộp đen đối với xe ô tô
          ▶️▶️ Những lý do doanh nghiệp nên lắp thiết bị giám sát hành trình
          ▶️▶️Giá Hộp Đen Xe Tải
          ▶️▶️Tại sao phải lắp giám sát hành trình Viettel mà không phải là đơn vị khác?