Nên đăng ký internet Leased Line – kênh truyền của mạng nào tốt?

Đình Cường Viettelnet - Cập nhật lúc: 09:03 - 23/03/2024   - 16 lượt xem

Thuê kênh truyền riêng Internet Leased Line mang đến cho các cơ quan, doanh nghiệp,… nhiều tiện ích vượt trội. Vậy nên lựa chọn kênh truyền của mạng nào tốt?

Nhu cầu sử dụng Internet tại các cơ quan, doanh nghiệp vô cùng lớn. Hiện nay những gói cước phổ thông không thể nào đảm bảo kết nối ổn định với chất lượng đường truyền tốt nhất. Dịch vụ thuê kênh truyền riêng Internet Leased Line chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho các cơ quan, doanh nghiệp. Vậy nên đăng ký Internet Leased Line của nhà mạng nào tốt hiện nay?

Bạn biết gì về Internet Leased Line?

Internet Leased Line là giải pháp thuê kênh riêng trên nền tảng cơ sở hạ tầng cáp quang mang đến đường truyền Internet chất lượng cao cho các tập đoàn, công ty, cơ quan. Không chỉ như vậy, kênh riêng này sẽ giúp vấn đề bảo mật được đảm bảo hơn rất nhiều.

Đăng ký Internet Leased Line

Đăng ký Internet Leased Line mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho các cơ quan, doanh nghiệp

Đây là dịch vụ hoàn toàn vượt trội hơn so với dịch vụ Internet thông thường khác. Điểm nổi bật nhất dịch này là tính ổn định. Các doanh nghiệp hoàn toàn không lo ngại vấn đề mạng chập chờn, mất kết nối thường xuyên và bạn có thể triển khai được ứng dụng trên nền tảng IP tĩnh như Mail Server, VPN, VoiP,…

Khi dùng Internet Leased Line những giao thức sau sẽ được sử dụng như:

  • HDLC: đây là giao thức này chỉ có thể hoạt động được khi 2 phía kết nối của kênh Internet Leased Line đều được sử dụng bộ định tuyến Cisco.
  • PPP: giao thức này đạt chuẩn quốc tế có ưu điểm vô cùng đặc biệt khi tương thích với những bộ định tuyến được nhiều nhà sản xuất khác nhau cung cấp. Hiện nay giao thức PPP được sử dụng nhiều nhất tại các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan.
  • LAPB: giao thức truyền thông lớp 2 này có nhiều đặc điểm khá giống với mạng X.25. LAPB với trang bị khá đầy đủ với cùng quá trình kiểm soát truyền dẫn và sửa lỗi chất lượng tốt.

Nên đăng ký internet Leased Line – kênh truyền của mạng nào tốt?

Nhà mạng Viettel được đánh giá cung cấp kênh truyền Internet Leased line tốt, ổn định

Nói đến chất lượng của kênh Internet Leased Line thì không thể thiếu được nhà mạng Viettel. Tập đoàn viễn thông này hoạt động dưới quyền của Bộ Quốc Phòng được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Việt Nam hiện nay. Khi lựa chọn đăng ký Internet Leased Line của mạng Viettel bạn có thể được trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật của dịch vụ như:

Tốc độ kết nối được tối ưu hóa

Hiện nay, Viettel mang đến cho khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức đường truyền có tốc độ từ 256Kbps – 100Mbps. Nhà mạng đang sử dụng hệ thống băng thông trong nước và quốc tế đảm bảo kết nối ổn định 24/24.

Tốc độ ổn định

Theo đánh giá của các chuyên gia độ ổn định của kênh truyền  internet Leased Line Viettel tốt nhất hiện nay do được triển khai mạng lưới viễn thông quốc tế với hệ thống dự phòng cao nhất. Mức độ khả dụng của dịch vụ do nhà mạng này cung cấp đạt đến 99,99% và tỷ lệ lỗi khá thấp chỉ khoảng 4 – 10%.

Nâng cấp dễ dàng

Khi đăng ký kênh truyền  internet Leased Line, các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan nâng cấp rất dễ dàng. Đây là ưu điểm rất thích hợp với những khách hàng có yêu cầu sử dụng mức độ truyền tải dữ liệu cao với đối tác quốc tế.

Vấn đề nâng cấp dễ dàng hơn khi đăng ký Internet Leased Line của Viettel

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Trong thời gian sử dụng dịch vụ của kênh truyền Internet Leased Line do mạng Viettel cung cấp, bạn gặp phải sử cố chỉ cần liên hệ với tổng đài để được xử lý trong thời gian sớm nhất chỉ từ 2 – 6 giừ. Quy trình tiếp nhận sự cố và hỗ trợ chuyên nghiệp 24/24.

Mang đến nhiều ứng dụng thực tiễn cho khách hàng

Khi dùng Internet Leased Line của Viettel bạn có thể thực hiện các cuộc hội thảo từ xa, sử dụng điện thoại Internet, những phần mềm ứng dụng hay mạng riêng ảo,…

Internet Leased Line mang đến nhiều ứng dụng thực tiễn như thực hiện hội thảo từ xa, dùng điện thoại Internet,…

Đối với những khách hàng lắp đặt kênh truyền Internet Leased Line mới bạn sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Cho mượn thiết bị phía đầu khách hàng Converter quang trong thời gian sử dụng. *
  • Công Ty được miễn phí 8 IP tĩnh, khi thuê thêm giá thuê 20.000VNĐ/1 IP Tĩnh/năm với số lượng tối đa 32 IP tĩnh.
  • Cam kết tốc độ tới cửa ngõ quốc tế đạt 99%, Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

– Phí lắp đặt một tuyến kênh phát triển mới: 2.000.000đ (chưa VAT).

– Miễn phí lắp đặt đối với các khách hàng phát triển mới có doanh thu cước tháng ≥ 10.000.000đ (chưa VAT) hoặc chuyển từ nhà cung cấp khác sang (với điều kiện phải có hợp đồng chứng minh đang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp khác).”

Thanh toán trước Trả trước 3 tháng Trả trước 6 tháng Trả trước 12 tháng
Mức chiết khấu 3% 6% 9%

 

– Chính sách khuyến mãi kênh tryền:

+ Khách hàng được miễn phí 8 IP tĩnh, khi thuê thêm giá thuê là 20.000 VNĐ/1 IP tĩnh/năm với số lượng tối đa 32 IP tĩnh. Từ IP tĩnh thứ 33 trở lên giá bán 150.000 đồng/1IP tĩnh/ tháng.
+ Khách hàng mua từ 01Mbps đến 10Mbps băng thông quốc tế: Cứ mỗi 01 Mbps băng thông quốc tế được miễn phí tối đa 30 Mbps băng thông trong nước. Khách hàng mua > 10Mbps băng thông quốc tế, miễn phí tối đa 300Mbps băng thông trong nước.
+ Giảm 50% giá cước thuê kênh hàng tháng đối với kênh dự phòng (Khách hàng đang sử dụng 01 kênh Leasedline Internet của Viettel và có nhu cầu thuê thêm kênh dự phòng), kênh dự phòng phải có cùng chủ sở hữu và cùng địa chỉ lắp đặt và băng thông với kênh chính thức.
+ Viettel trang bị thiết bị đầu cuối cho khách hàng và thu hồi sau khi khách hàng ngừng sử dụng dịch vụ

Cách thức đăng ký Internet Leased Line đơn giản nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân của người đại diện doanh nghiệp, tổ chức và giấy phép kinh doanh. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ lắp đặt kênh truyền trong vòng 24 giờ kể từ khi đăng ký thành công.

>> XEM THÊM: Hướng dẫn khắc phục sự cố khi hỏng cáp quang

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về kênh truyền thuê riêng Internet Leased Line và gợi ý nhà mạng đăng ký Internet Leased Line được đánh giá tốt hiện nay. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tiện ích mà dịch vụ này mang đến cho khách hàng và tìm kiếm được nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng.

>> Chi tiết xin gọi hotline: 0963.14.53.53 & 0979.288.617 (Zalo, Viber, mocha) được hỗ trợ tốt nhất.

>> Báo giá qua Mail: cuongnd16@viettel.com.vn & dinhcuong.dlu@gmail.com

Đình Cường Viettelnet

Ông Nguyễn Đình Cường (MSNV:199564) chủ trang web viettelnet.vn là chuyên viên CEO Viettel có kinh nghiệm SEO Website, bán hàng, hỗ trợ khách hàng hơn 10 năm (vào Viettel tư năm 2013) Cường Viettel chuyên viên giải pháp doanh nghiệp, cá nhân như GPS, Chữ ký số, Cloud,...liên hệ hỗ trợ giải đáp tư vấn số chính theo thông tin nhân dự Vietteltelecom 0979.288.617(Zalo)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận